logo

[Astute Beauty] Diệp lục Omega 369

Astute Beauty - Chạm đỉnh nhan sắc Việt

380.000 đ - 380 Điểm

Lưu ý: Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách sẽ nhận hàng từ Nhà cung cấp trên hệ sinh thái WSUN để đảm bảo hàng chính hãng.

Diệp lục Omega 369

Sự kết hợp giữa Omega 3,6,9 với Diệp lục, Bạch quả, Coenzym Q10, Vitamin… giúp cải thiện hiệu quả tình trạng suy giảm thị lực, suy giảm trí nhớ, vấn đề mà gần như đa số người dân đang gặp phải, bởi áp lực công việc căng thẳng, stress nhiều, nhất là việc sử sản phẩm công nghệ liên tục từ chơi game, bán hàng online, dân văn phòng, thiết kế, học tập,… điện thoại, máy tính là vật bất ly thân, sử dụng thường xuyên mỗi ngày.

Chính vì vậy, sự kết hợp thành phần Diệp lục và Omega 3, 6, 9 được rất nhiều người tiêu dùng mong đợi.

Sau sự thành công của giải pháp kết hợp Diệp lục – Collagen mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, chức năng sinh lý nữ, cải thiện khô hạn, bốc hoả và đặc biệt cải thiện làn da mờ nám tàn nhang… và giải pháp kết hợp Diệp lục – Lysine giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ cải thiện tình trạng táo bón, ốm vặt, biếng ăn để cơ thể phát triển một cách toàn diện và hiệu quả được đông đảo người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng không chỉ tại nước ta mà còn tại nhiều nước trên thế giới vì chất lượng ưu việt, cao cấp và hiệu quả nhanh chóng.

Ngày 7/7/2019 công ty Green Family Development chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất kết hợp thành phần Diệp lục và Omega 3, 6, 9 có tác dụng ưu việt cho sức khoẻ như: Cải thiện tình trạng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não,…

Lý giải điều đó bởi vì Công ty Green Family Development dành nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng chất diệp lục ( Chlorophyll) vào các sản phẩm chăm sóc Sức khoẻ và sắc đẹp của cả gia đình.

Đặc biệt, trước khi ra mắt, công ty đã dành tặng 1.000 sản phẩm đầu tiên cho các đối tác khách hàng thân thiết cũng như đại lý và nhận được phản hồi rất tích cực chỉ sau 1-2 tuần.

 

 

Tác dụng của sản phẩm Diệp lục Omega 369 mang lại cho sức khỏe

– Được ví như Combo 5 in 1 trong sản phẩm: 1 hộp Diệp lục Omega 369 tương đương 1 hộp bổ mắt, 1 hộp bổ não, 1 hộp rau xanh, 1 hộp axit folic, 1 hộp vitamin. Không chỉ tiết kiệm hơn về thời gian tiền bạc, mà sản phẩm Diệp lục Omega 369 còn cân bằng các vi chất 1 cách hợp lý nhất cho cơ thể giúp phát huy hiệu quả cao nhất và hợp lý nhất.

– Ngoài ra thành phần Omega 369 trong sản phẩm được chiết xuất từ Dầu hạt lanh, nhập khẩu từ Canada, không những có tác dụng ưu việt và đắt đỏ hơn các dòng omega thông thường, mà còn sử dụng được cho người ăn chay, bảo vệ hệ sinh thái.

Những ai nên sử dụng Diệp lục Omega 369 nhất:

● Người trên 12 tuổi, các học sinh, sinh viên học tập nhiều, nhức mỏi mắt, hay căng thẳng, áp lực, stress
● Người công việc sử dụng điện thoại, máy tính nhiều, thị lực suy giảm, hoa mắt.
● Bị rối loạn tiền đình, hay đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, ù tai, suy giảm trí nhớ, hay quên.
● Muốn tăng cường sức khoẻ, tốt cho hệ tiêu hoá, cơ quan nội tạng, tim mạch, chống lão hoá, đẹp da, cải thiện táo bón.