logo

Oat Milk (480g) - Sữa yến mạch dinh dưỡng nhập khẩu cho gia đình

NPS Việt Nam

645.000 đ - 645 Điểm

THÀNH PHẦN: 

  • Bột yến mạch Phần Lan
  • Bột protein đậu nành (non-GMO)
  • Chiết xuất mạch nha
  • Dầu hạt cải
  • Maltodextrin
  • Oligosaccharides
  • Bột men bia
  • Lecithin đậu nành (non-GMO)
  • Bột mầm lúa mì
  • Bột sữa dừa

Xu hướng tiêu dùng toàn cầu đang dịch chuyển theo hướng xanh hơn. Ngày nay người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm tái chế, năng lượng tái tạo và các thực phẩm nguồn gốc thuần tự nhiên. Yến mạch là một trong những ngôi sao của xu hướng đó.

CÔNG DỤNG:

Được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là “Ngũ cốc vàng”, yến mạch là loại hạt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe với giá trị dinh dưỡng cao. Các tác dụng của yến mạch phần lớn được mang lại từ những thành phần dinh dưỡng đặc trưng như chất xơ, vitamin, khoáng chất và các chất chống oxi hóa. 

sữa yến mạch tốt cho hệ tiêu hóa

 

GS Salovaara tại Đại học Helsinki, thành viên của Hiệp hội Yến mạch Phần Lan cho biết, “So với các loại ngũ cốc khác, yến mạch giàu dưỡng chất hơn”. Trong yến mạch có nhiều chất xơ hòa tan hơn bất kì loại ngũ cốc nào, và cũng là loại ngũ cốc duy nhất có chứa đạm thực vật với hàm lượng tương đương đạm trong thịt, cá.

Yến mạch cũng được biết đến như một sản phẩm thanh lọc cơ thể thuần tự nhiên nhờ hàm lượng chất xơ hòa tan đóng vai trò thải loại những chất độc, cặn bã trong hệ tiêu hóa, đồng thời nuôi dưỡng các lợi khuẩn đường ruột để ngăn ngừa tác động của các vi khuẩn có hại.

Yến mạch trồng ở Phần Lan còn được đánh giá cao về dinh dưỡng hơn nữa, do điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng thuận lợi, cộng thêm quá trình canh tác hữu cơ hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu và các loại phân bón đến mức tối đa.

Sữa yến mạch OAT milk được sản xuất từ yến mạch hữu cơ chất lượng số 1 Phần Lan -  vùng đất có khí hậu cũng như thổ nhưỡng thuận lợi để sản xu những hạt yến mạch được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng.

oat milk bổ sung chất xơ tự nhiên

 

Những hạt yến mạch tuyển chọn được đưa vào dây chuyền ép lạnh khô để làm nên sữa yến mạch OAT milk. Đây là dây chuyền tiên tiến không sử dụng tác động nhiệt, vì vậy giữ nguyên được dưỡng chất của hạt yến mạch thô, khác hẳn so với phương pháp nấu chín truyền thống dễ gây hao hụt dinh dưỡng. Vậy nên, hàm lượng các dưỡng chất trong sữa yến mạch OAT milk cũng vượt trội hơn so với các sản phẩm khác.

Sữa yến mạch OAT milk đã được VAFF trao tặng Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, vinh danh các doanh nghiệp phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sử dụng sữa yến mạch OAT milk thường xuyên sẽ giúp hoàn thiện chế độ dinh dưỡng hợp lý nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể, cung cấp đủ năng lượng để thực hiện các hoạt động trong đời sống, đồng thời giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phòng chống các vấn đề về sức khỏe.