logo

[SOPHANNY] Dây chuyền Đến cuối con đường

Sophanny - Trang sức độc đáo từ thiên nhiên

2.500.000 đ - 2500 Điểm

1. MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

- Kết hợp với dây bạc 925, viên ngọc trai thiên nhiên được Sophanny giữ nguyên vẻ đẹp thuần khiết nhất trao đến tay khách hàng. Phù hợp với cô nàng yêu thích sự thanh lịch trong trẻo.

 

- Ngọc trai fireball size 14mm -16mm được phối với viên ngọc nhỏ size 4mm - 6mm. Màu sắc như hình ảnh, hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm theo yêu cầu.

 

2. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 


- Sophanny là một thương hiệu trang sức thời trang thủ công, theo đuổi lối sống vui vẻ, hạnh phúc. Thông qua các thiết kế thời trang, Sophanny muốn mang đến một sản phẩm làm nổi bật lên vẻ đẹp của chính bạn, khám phá vẻ đẹp bên ngoài cũng như cảm xúc bên trong. Từ đó, khẳng định giá trị của bản thân ngày càng trở nên xinh đẹp tự tin và thành công với điều mình theo đuổi.

 

- Thiết kế của Sophanny lấy cảm hứng từ văn hóa nhiều nơi trên thế giới, độc đáo và đa dạng về màu sắc. Sophanny có lối thiết kế kết hợp giữa Vintage – Boho - Đương đại tạo nên sự đa dạng về sản phẩm, từ Cá tính - Năng động - Sexy đến Lịch lãm - Trang nhã.

 

- Với phương châm bảo vệ môi trường, sản phẩm của Sophanny được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên.

 

- Sophanny đã được khách hàng công nhận là thương hội có chất lượng tốt và độc đáo với dịch vụ tuyệt vời. Sophanny đang tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đạt tầm quốc tế và có mặt trên thị trường thế giới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp vô hạn của con người.

 

3. THÔNG TIN THÊM

 

- Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển.

 

- Thời gian nhận hàng từ 3 – 7 ngày tùy địa điểm.

 

- Khách hàng sẽ nhận sản phẩm từ nhà cung cấp trên hệ sinh thái của WSUN - Trang sức Sophanny để đảm bảo hàng chính hãng.

 

- Được kiểm tra hàng trước khi nhận.

 

- Sản phẩm chỉ được đổi trong trường hợp bị đứt dây hoặc các lỗi do nhà sản xuất. Khách hàng liên hệ lại với Sophanny sau khi nhận sản phẩm từ đơn vị vận chuyển để được đổi hàng mới. 

 

- Sản phẩm được bảo hành mãi mãi.

 

- Hotline: 0977 139 399

 

- Địa chỉ: 35/30 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Bình Thạnh, TP.HCM

 

- Hãy liên hệ Sophanny để được tư vấn thêm nhằm tạo ra một sản phẩm độc đáo duy nhất theo phong cách riêng của bạn!