logo

Tin tức

Doanh nhân Thạch Sô Phanh Ny: "Tôi đam mê với những công việc sáng tạo, đặc biệt là thời trang và phong cách"”

Gặp gỡ Nữ doanh nhân Thạch Sô Phanh Ny trong một buổi chiều tắt nắng tại Showroom của Sophanny Artisan (Lầu 1, Trung tâm thương mại Takashimaya), chúng tôi không khỏi bất ngờ trước một nữ lãnh đạo tuy hình dáng mảnh khảnh nhưng lại đầy năng lượng. Chị đang giới thiệu cho các vị khách tham quan về những thiết kế mới nhất của mình. Phóng viên Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN đã có một cuộc trò chuyện ngắn để hiểu rõ thêm về Nữ lãnh đạo tài năng này.

Mạng lưới WSUN triển khai Chiến lược đào tạo chuyên sâu dành cho Người khởi nghiệp”

Để giúp người khởi nghiệp có thêm những kỹ năng cần thiết cũng kiến thức chuyên môn để hỗ trợ cho quá trình khởi nghiệp, Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN đã triển khai chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho các thành viên.

Các kỹ năng cần thiết để “Quản trị thời gian – Quản trị cuộc đời””

Trong buổi họp Zoom Online Meeting của Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp - WSUN diễn ra vào tối ngày 25/8 vừa qua, các diễn giả cùng thành viên WSUN đã có những bàn luận sôi nổi xoay quanh chủ đề “Quản trị thời gian – Quản trị cuộc đời”.

Bật mí 25 tuyệt chiêu để trở thành một “siêu bán hàng””

Dưới đây là 25 tuyệt chiêu bán hàng hiệu quả được biên soạn dưới góc nhìn của Diễn giả – Doanh nhân Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ CTy TNHH Best Land giúp bạn có thể trở thành “cao thủ” trong việc bán hàng.

Á hậu Thu Hương “tiếp lửa” kinh doanh cho người khởi nghiệp trong Gameshow “Cơ hội đến””

Á hậu Thu Hương đảm nhận vai trò Nhà tư vấn để giúp đỡ người chơi có được những định hướng và chiến lược đúng đắn cho con đường kinh doanh của mình.

HLV Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ Cty TNHH Best Land: “Ai là người hiểu khách hàng hơn, người đó là người Chiến thắng””

Vào ngày 18/8 sắp tới đây, Nữ lãnh đạo – Huấn luyện viên Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ Cty TNHH Best Land sẽ trở thành diễn giả tại buổi Online Meeting của WSUN với chủ đề: “Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao – Bán như không bán”.

Dịch Covid-19 đẩy nhanh tốc bán hàng trực tuyến, người khởi nghiệp và nhà cung cấp thu lợi từ nền tảng online của WSUN”

Thực tế, trước tình hình của dịch Covid-19, xu hướng mua bán hàng trực tuyến đang được khách hàng “chuộng” hơn bao giờ hết bởi đảm bảo được an toàn, tránh tiếp xúc với nguy cơ lây nhiễm bệnh. Miếng bánh thương mại điện tử ngày một hấp dẫn, trong số đó nhiều người khởi nghiệp và nhà kinh doanh lớn nhỏ đã thu về lợi nhuận qua nền tảng online WSUN.

Kịch bản nào để Doanh nghiệp ứng phó trước làn sóng Covid-19 lần 2?”

Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Chuẩn bị tâm thế vượt Covid như thế nào?” do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN tổ chức vào ngày 4/8 vừa qua đã mang đến những kiến thức bổ ích, giúp các thành viên có thêm những giải pháp mới để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để một lần nữa vượt bão Covid thành công.

Trải nghiệm giao diện mới - Mua sắm đầy tiện lợi cùng WSUN Mobile App”

Để giúp các thành viên có những trải nghiệm mua sắm tiện lợi hơn, Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp - WSUN vừa nâng cấp giao diện mới cho ứng dụng điện thoại WSUN. Với giao diện đẹp, các thao tác đơn giản, phiên bản mới giúp khách hàng thuận tiện khi mua sắm.

HLV Lê Kim Sang: “Tôi đánh giá cao việc liên tục học tập, phát triển bản thân, chủ động tìm tòi và có tâm với nghề, có như vậy mới đứng vững được trong xã hội hiện tại””

Huấn luyện viên Lê Kim Sang (Sally Su) sẽ trở thành diễn giả chính tại buổi Café Phụ nữ Khởi nghiệp với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng 4.0” do Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN tổ chức vào ngày 7/8 sắp tới.

Business Festival 2020 đặc sắc với Tọa đàm “Nghệ thuật xây dựng đội nhóm vô địch – Nghệ thuật cân bằng cuộc sống””

Với những kiến thức bổ ích cùng dàn diễn giả ấn tượng, Tọa đàm “Nghệ thuật xây dựng đội nhóm vô địch & Cân bằng cuộc sống” chắc chắn sẽ là một điểm nhấn đầy thú vị cho Business Festival 2020.

Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng đồng hành với Mạng lưới WSUN hỗ trợ người khởi nghiệp trong ngành mắt kính”

Chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp do Mạng lưới WSUN tổ chức vào ngày 18.09 vừa qua đã mang đến cơ hội khởi nghiệp trong ngành kính mắt cùng với Tập đoàn Mắt kính hàng đầu Việt Nam - Ánh Rạng (AR Group).

Young Leaders Forum - Follow Your Dream: Sân chơi dành cho các bạn trẻ chia sẻ ước mơ & kết nối học hỏi”

Nằm trong khuôn khổ của chương trình Business Festival, Mạng lưới BSIN & WLIN phối hợp cùng Cộng đồng Cha mẹ Chuyên nghiệp - Pro Parents Community tổ chức Young Leader Forum với chủ đề Follow Your Dream. Đây là “sân chơi” nằm trong chiến lược xây dựng thế hệ kế thừa của các Doanh nhân, Nhà lãnh đạo thuộc Mạng lưới BSIN & WLIN được xây dựng để các bạn trẻ nói lên ước mơ và kết nối học hỏi.

Tưng bừng chào đón Hè rực rỡ cùng chuỗi sự kiện Business Festival”

Business Festival – Chương trình hot nhất mùa hè của Mạng lưới BSIN & WLIN đã chính khởi động với nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 29-7/31/7/2020 tại Khu resort đẳng cấp Naman Retreat & Cocobay Đà Nẵng.

WSUN truyền cảm hứng cho người khởi nghiệp bằng những Câu chuyện thực của những Doanh nhân, Nhà lãnh đạo thành công”

Trong chương trình Café Phụ nữ Khởi nghiệp được tổ chức vào ngày 04.07 tại TP.HCM, Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN đã tiếp tục truyền cảm hứng và động lực cho những người khởi nghiệp bằng những câu chuyện, những bài học thực tế từ các Doanh nhân, Nhà lãnh đạo thành công.

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân giao lưu cùng Chương trình Café Phụ nữ Khởi nghiệp”

Hoa Hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân đã đến tham gia và giao lưu cùng các khách mời, thành viên của Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp (WSUN) tại chương trình Café Phụ nữ Khởi nghiệp với Chủ đề “Vượt qua giới hạn để thành” công được tổ chức vào ngày 03.07 vừa qua.

Vượt qua giới hạn để thành công cùng Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp - WSUN”

Chiều ngày 03.07.2020, Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp - WSUN Miền Bắc đã tổ chức Chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp với chủ đề “Vượt qua giới hạn để thành công”, nhằm tiếp thêm động lực, hỗ trợ người khởi nghiệp tự tin và vững vàng khi phát triển sự nghiệp.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Vân – TGĐ Thương hiệu Sherlyn Diamond: “Không có áp lực sẽ không có kim cương””

Sự góp mặt của Nữ lãnh đạo tài hoa Nguyễn Thị Thanh Vân – TGĐ Sherlyn Diamond chắc chắn sẽ là nhân tố thú vị cho sự phát triển của Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN, góp phần không nhỏ trong công cuộc giúp đỡ phụ nữ có thể tự chủ và độc lập về tài chính.

Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp cùng WSUN Miền Nam: Bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch dành cho Doanh nhân & Người khởi nghiệp”

Vào sáng ngày 27/6 vừa qua, các thành viên của Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN đã có những phút giây giao lưu đầy bổ ích và năng lượng cùng Diễn giả – Huấn luyện viên Dương Minh Triết tại chương trình Café Phụ nữ Khởi nghiệp với chủ đề “Bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch”.

Chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp do WSUN Miền Bắc tổ chức tiếp tục mang đến chủ đề thiết thực - “Vượt qua sự sợ hãi để thành công””

Chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp với chủ đề “Vượt qua sự sợ hãi để khởi nghiệp thành công” do WSUN Miền Bắc tổ chức vào lúc 15h00 - 17h30 ngày 26.06.2020 đã mang đến những góc nhìn, bài học, xu hướng mới cho những ai có mong muốn khởi nghiệp, xây dựng doanh nghiệp, tự chủ cuộc sống và công việc của mình.