logo

9X Lê Ý Khoa & Ước mơ khởi nghiệp ở tuổi 23

9X Lê Ý Khoa & Ước mơ khởi nghiệp ở tuổi 23

9X Lê Ý Khoa & Ước mơ khởi nghiệp ở tuổi 23

Tuổi 23 – Nhiều ước mơ, hoài bão

Lê Ý Khoa hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị kinh doanh Đại học Tôn Đức Thắng – Một đại học đa ngành có thương hiệu tại Việt Nam.

Ở tuổi 23 – Độ tuổi được cho là đẹp nhất, thanh xuân nhất của đời người, 9X Lê Ý Khoa bên cạnh việc học tại trường đã ấp ủ cho mình nhiều ước mơ, hoài bão lớn bởi cô luôn sống và làm việc theo quan điểm “Không ai có thể khiến bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn”.

 

 

“Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, em đã thích tự chủ và độc lập về cuộc sống lẫn kinh tế. Em là người rất thích kinh doanh. Em nhận ra phụ nữ không phải chỉ đầu tư vẻ đẹp bên ngoài là chưa đủ, mà chúng ta cần đầu tư luôn cả vẻ đẹp bên trong tâm hồn và sự giá trị của bản thân” – Ý Khoa chia sẻ.

 

 

Những trải nghiệm thú vị

Để đạt được những ước mơ, Lê Ý Khoa không ngần ngại đầu tư cho mình những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thông qua việc đọc sách, tìm hiểu các kiến thức về kinh tế, kinh doanh trong thời đại số kết hợp với những kiến thức được dạy trên trường.

 

 

“Học đi đôi với hành”, cô sinh viên kinh tế với tính cách năng động, độc lập và tự chủ đã chủ động tìm tìm cơ hội để được cọ xát, áp dụng các kiến thức đã được học vào thực tiễn doanh nghiệp. Ý Khoa đã từng giữ vai trò Lễ tân tại các khách sạn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong đó có Chloe Gallery Living – Dining – Event, đồng thời đảm nhận vai trò Sales cho các Spa.

 

 

Với những kiến thức ấy, Lê Ý Khoa đã phần nào tự tin hơn cho chặng đường khởi nghiệp sắp tới của mình bởi chỉ còn vài tháng nữa thôi, cô gái nhỏ sẽ bước vào trường đời.

WSUN – Môi trường tuyệt vời để tôi luyện, phát triển bản thân và tìm cơ hội khởi nghiệp.

Biết đến Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN thông qua Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập Mạng lưới, Ý Khoa đã không ngần ngại đăng ký tham gia vào Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp bởi Á hậu Thu Hương chính là người mà Ý Khoa đã ngưỡng mộ từ lâu. Cô mong muốn được dấn thân và cống hiến nhiều hơn cho xã hội, cộng đồng đặc biệt là phụ nữ như thần tượng của mình đã và đang làm. Cô cũng thừa nhận rằng chính câu nói “Phụ nữ không nên chỉ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập” đã truyền cảm hứng và cho cô động lực để vươn lên mỗi ngày.

 

 

Trong thời gian qua, Ý Khoa cũng đã tham gia rất nhiều chương trình Café Phụ nữ khởi nghiệp do Mạng lưới WSUN tổ chức. Đây là cơ hội để không chỉ riêng cô mà tất cả các thành viên có thể được học hỏi trực tiếp những kiến thức quý báu đến từ các Huấn luyện viên vô cùng tâm huyết và thành công của Mạng lưới WSUN.

 

 

“Tôi tham gia vào WSUN để tìm ra được bản thân cần gì và còn thiếu gì trên con đường khởi nghiệp. Tôi luôn yên tâm, tự hào vì luôn có sự đồng hành của những đàn chị đi trước rất giỏi và rất thành công” – Ý Khoa chia sẻ.

Chào đón Ý Khoa đến với Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp, hi vọng rằng Ý Khoa sẽ tiếp thu thật nhiều bài học kinh doanh quý báu từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, từ đó có bước đầu khởi nghiệp thật suôn sẻ. Chúc Ý Khoa sẽ ngày càng xinh đẹp và gặt hái nhiều thành công trong tương lai nhé!

Theo WSUN.vn


NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT