logo

Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương tham gia “Diễn đàn Người Việt có tầm ảnh hưởng 2019” tại Pháp

Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương tham gia “Diễn đàn Người Việt có tầm ảnh hưởng 2019” tại Pháp

Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương tham gia “Diễn đàn Người Việt có tầm ảnh hưởng 2019” tại Pháp

 

Vietnam Global Leader Forum (VGLF – Diễn đàn Người Việt có tầm ảnh hưởng)

Đây là sự kiện được tổ chức bởi Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE Global), phối hợp với Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao Việt Nam. Diễn đàn là nơi hội tụ của người Việt và gốc Việt tài năng, thành đạt và có tầm ảnh hưởng nhằm tạo ra những sự hợp tác tích cực, đánh thức tiềm năng đất nước, góp phần vào sự phát triển chung của Việt Nam, đưa giá trị Việt cạnh tranh toàn cầu.

Diễn đàn là một bước đi đầu tiên quan trọng cho một chiến lược quốc gia dài hạn để thu hút, kết nối và xây dựng mạng lưới tài năng người Việt và gốc Việt trên toàn thế giới, đưa Việt Nam vững bước trên con đường phát triển dựa trên tri thức và đổi mới sáng tạo.

 

Chương trình những phiên thảo luận của các Tham luận viên có sức ảnh hưởng

Diễn đàn có sự hiện diện của Chủ tịch Quốc hội – Nguyễn Thị Kim Ngân đến tham dự và phát biểu với nhiều diễn giả uy tín như Aikins KINGSLEY – Sáng lập viên và CEO của mạng lưới Diaspora Matters (Ireland); Hoàng Chúc – Doanh nhân – Tỷ phú (Pháp); Vũ Duy Thức – Đồng sáng lập viên và CEO Kambria (Mỹ);…..Cùng với đó là sự hiện diện của hơn 200 khách mời danh dự là người Việt có tầm vóc và ảnh hưởng đến từ các nước khác nhau trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực từ nhà khoa học, doanh nhân đến bác sĩ, luật sư, nghệ sỹ,… Đặc biệt, Á hậu Mrs. World 2012 Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp, Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu, Chủ tịch sáng lập hai mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế – WLIN và Nam Phong cách Doanh Nhân – BSIN cũng được mời đến tham gia chương trình đầy ý nghĩa này.

 

Á hậu Mrs World 2012, Doanh nhân Nguyễn Thu Hương

Chị Nguyễn Thu Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2012 và đạt danh hiệu Á hậu 2. Cuộc thi này đã giúp chị mở ra một tầm nhìn khác, rộng lớn hơn về thế giới khi chị có cơ hội tiếp xúc với những nữ doanh nhân đến từ 70 quốc gia với 70 tính cách và nền văn hóa khác nhau. Với mong ước trở thành người tiên phong mở những con đường mới, đam mê dấn thân nhằm tạo ra giá trị cho cộng đồng, góp phần giải quyết những vấn đề của xã hội, chị Nguyễn Thu Hương đã miệt mài trong công việc kết nối và kiến tạo cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chị đã sáng lập ra hai mạng lưới về doanh nhân: Mạng lưới Phong cách doanh nhân quốc tế – BSIN và Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN. Những nỗ lực của chị Nguyễn Thu Hương đã được đền đáp khi WLIN và BSIN Việt Nam ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm cũng như hợp tác của nhiều doanh nhân trong và ngoài nước, mô hình này hiện đang được nhiều quốc gia đăng ký mua bản quyền phát triển mạng lưới ra nước ngoài.

Với kinh nghiệm của một Diễn giả Quốc tế và cũng là MC Quốc tế, chị Nguyễn Thu Hương sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt và điều phối một số phiên toàn thể trong khuôn khổ chương trình với những chủ đề mang tầm vóc quốc gia.

 

 

Ngày 30 tháng 3 năm 2019

Bằng kinh nghiệm nhiều năm phát triển mạng lưới của mình đến với bạn bè quốc tế, người đam mê cam kết tạo ra giá trị mới cho cộng đồng và chung tay giải quyết các vấn đề xã hội, bằng sự nhạy bén của một doanh nhân , hơn ai hết, chị Nguyễn Thu Hương có những tư duy cũng như trăn trở về sự phát triển của Việt Nam. Chị hứa hẹn sẽ đưa ra những câu hỏi “hóc búa” dành cho các tham luận viên xoay quanh chủ để về tiềm lực của đất nước và con người Việt Nam để khơi gợi những góc nhìn đa chiều của các tham luận viên, từ đó sẽ có thể đưa ra được những hướng đi phù hợp cho một Việt Nam “mới”, có thể hòa nhập quốc tế thông qua các chủ đề thú vị: “Định hình tầm vóc quốc gia Việt Nam: Lớn hay nhỏ – Cũ hay mới?”; “Vai trò của Mạng lưới nhân tài toàn cầu trong Phát triển quốc gia và Xây dựng thương hiệu quốc gia”, “Sản phẩm Việt: Nông nghiệp công nghệ cao”.

 

 

 

Chị đã dẫn dắt nhiều buổi tọa đàm với chủ đề dành cho cộng đồng

Ngày 31 tháng 3 năm 2019

Sau khi trải qua một ngày với những buổi tham luận về những vấn đề để xây dựng tầm vóc quốc gia vững mạnh hơn thì sang ngày thứ 2 của Diễn đàn, Á hậu Thu Hương sẽ cùng tham gia hoạt động với chủ đề “Văn hóa và Con người: Gặp gỡ các nghệ sĩ và người nổi tiếng Việt Nam” tại Salon D’Honneur , chương trình có sự tham dự của Hoa hậu Ngọc Hân, Diễn viên Xuân Bắc, MC Phan Anh, Nhà sản xuất chương trình thời trang Nguyễn Jessica Minh Anh, Nhạc sĩ Quốc Trung, Nghệ sĩ âm nhạc dân tộc hiện đại Ngô Hồng Quang.

Sự kiện hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho tài năng Việt Nam bằng những hiểu biết sâu sắc hơn về đất nước và các cơ hội để thực hiện những thay đổi có ý nghĩa.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT