logo

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương mang WB - Cosmetic về Gia Lai trong sự kiện Ngày hội Khỏe – Đẹp với sự hào hứng của cộng đồng doanh nhân Gia Lai

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương mang WB - Cosmetic về Gia Lai trong sự kiện Ngày hội Khỏe – Đẹp với sự hào hứng của  cộng đồng nữ doanh nhân Gia Lai

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương mang WB - Cosmetic về Gia Lai trong sự kiện Ngày hội Khỏe – Đẹp với sự hào hứng của cộng đồng doanh nhân Gia Lai

Ngày 21 tháng 7 vừa qua, tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai – TP Pleiku, sự kiện Ngày hội Khỏe – Đẹp đã diễn ra thành công rực rỡ.

 

Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai - TP Pleiku là nơi diễn ra sự kiện ngày hội Khỏe - Đẹp

 

Ngày hội Khỏe – Đẹp do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế Wlin Global phối hợp cùng công ty TNHH Women Beauty tổ chức với sự đồng hành của Quỹ phòng chống Ung thư từ Gốc iCareBase Global, là dịp để công ty TNHH Women Beauty mang thương hiệu WB Cosmetic về mảnh đất Gia Lai đầy nắng gió này, đồng thời là sân chơi để các nữ doanh nhân, lãnh đạo tại Gia Lai được giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ bí quyết làm đẹp từ sâu bên trong.

 

 

Sự kiện thu hút được sự góp mặt của gần 100 nam nữ doanh nhân, lãnh đạo sinh sống và làm việc tại Thành phố Pleiku nói riêng và các huyện lân cận trong địa bàn tỉnh Gia Lai nói chung. Chắc hẳn đây là lần đầu tiên người dân Gia Lai tham gia một chương trình đầy ý nghĩa như thế này. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Giám đốc tập đoàn truyền thông Nam Hương, chủ tịch Mạng lưới Wlin Global, Đại sứ thương hiệu WB Cosmetic và Á hoàng Quyền năng Phái đẹp Asean 2019 Trịnh Thanh Tâm – Tổng giám đốc Công ty TNHH Women Beauty. Có lẽ vì thế, nên họ đã đón nhận chương trình vô cùng hào hứng và phấn khởi.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

 

 

Gia Lai là một tỉnh vùng cao nằm ở phía bắc Tây Nguyên, tuy là một trong 5 tỉnh thuộc địa phận Tây Nguyên nhưng Gia Lai chịu ảnh hưởng của vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, ở đây chỉ có hai mùa: mùa mưa và mùa khô. Vào mùa khô chỉ có nắng và gió, rất đặc trưng. Vì nắng kéo dài đến nửa năm làm mọi thứ khô cong đi và gió tiếp sức ràn rạt thổi suốt đêm ngày nên đặc trưng người dân ở đây có làn da khô, rám cháy và sạm đen. Chính vì lẽ đó, mặc dù biết đây sẽ là một thị trường đầy khó khăn, nhưng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã quyết định đưa WB Cosmetic về Gia Lai để trao cho phụ nữ nơi đây bí quyết sở hữu làn da Khỏe – Đẹp từ sâu bên trong.

 

 

 

 

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện WB Cosmetic – MC Jenny Nguyễn đã đem đến cho khán giả tham dự chương trình cái nhìn chi tiết hơn về cách chăm sóc da và thay đổi nhận thức về một làn da Đẹp. Theo MC Jenny Nguyễn, để có được một làn da Đẹp thì điều đầu tiên cũng là điều tất yếu nhất đó chính là làn da đó phải Khỏe từ gốc. Cây muốn xanh, hoa muốn đẹp thì không chỉ tưới nước bên ngoài lá là đủ, mà cần bón phân để nuôi da khỏe từ sâu bên trong. 

 

MC Jenny Nguyễn - Đại diện WB Cosmetic chia sẻ bí quyết để có làn da Khỏe Đẹp

 

Đến với sự kiện Ngày hội Khỏe – Đẹp, như một lời giải đáp về bí quyết để có một làn da hoàn hảo, thương hiệu WB Cosmetic mang đến giới thiệu bộ đôi sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường Mỹ phẩm – Thực phẩm chức năng gần đây với tên gọi “Trong uống ngoài thoa – Tiễn nám bay xa” bao gồm Viên uống trị nám trắng da Women Beauty Skin và Serum trị nám trắng da Cleia. Với phương pháp “nội công ngoại kích”, đây thực sự là giải pháp cứu cánh cho làn da của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

 

Cặp đôi hoàn hảo "Trong uống ngoài thoa - Tiễn nám bay xa" 

 

WB Cosmetic ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp cho phụ nữ. Đây là thành quả và tâm huyết của Á hoàng Quyền năng Phái đẹp Asean 2019 Trịnh Thanh Tâm – Tổng giám đốc công ty TNHH Women Beauty. Sau một khoảng thời gian dài tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu, chị đã quyết định cho ra đời thương hiệu WB Cosmetic và nhận được sự đầu tư cùng chiến lược truyền thông từ Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. Bên cạnh đó là sự chung tay, ủng hộ của các nữ doanh nhân khắp nơi nhằm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Một trong số những nữ doanh nhân tâm huyết đó phải kể đến chị Đào Thị Thu Lan – Giám đốc WB Cosmetic khu vực Tây Nguyên. Chính niềm đam mê làm đẹp cùng tâm huyết đưa cái đẹp đến với toàn bộ phụ nữ trên mảnh đất Tây Nguyên đã thôi thúc chị trở thành Nhà phân phối của WB Cosmetic khu vực Tây Nguyên, và điều này được cộng động phụ nữ Gia Lai nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung đón nhận một cách rộng rãi.

 

Doanh nhân Đào Thị Thu Lan chia sẻ lý do trở thành nhà phân phối WB Cosmetic

 

Doanh nhân Đào Thị Thu Lan - Giám đốc WB Cosmetic khu vực Tây Nguyên nhận hoa từ Á hậu Quý bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương và Á hoàng Quyền năng Phái đẹp Trịnh Thanh Tâm - Tổng giám đốc công ty TNHH Women Beauty 

 

Phần chia sẻ của WB Cosmetic khép lại với minigame Ô chữ bí mật. Với trò chơi vui nhộn những không kém phần cân não này, khách mời tỏ ra vô cùng hào hứng bởi những kiến thức mà WB Cosmetic mang đến cũng những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

 

 

 

 

Ngày hội Khỏe – Đẹp diễn ra thành công và để lại nhiều tiếng vang trong lòng khách mời tham gia chương trình. Có thể tin một điều rằng, sau sự kiện, các khách mời nói riêng và người phụ nữ Gia Lai nói chung sẽ có những góc nhìn mới hơn và nghiêm khắc hơn về cách chăm sóc da từ bên trong, để ngày càng Khỏe và Đẹp hơn.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT