logo

Á hoàng 2 chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã thuộc về Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm

Á hoàng 2 chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã thuộc về Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm

Á hoàng 2 chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã thuộc về Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm

Tối 17/01/2019 đánh dấu một cột mốc son trong cuộc đời chị Trịnh Thanh Tâm vì chị đã xuất sắc giành được vị trí Á hoàng 2 của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 mùa thứ 4. Được dự đoán là một trong những Nữ lãnh đạo sẽ tỏa sáng tại chương trình năm nay, chị Trịnh Thanh Tâm đã không làm cho khán giả thất vọng bởi những phần thể hiện chỉn chu mang đậm bản sắc cá nhân mà chị đem đến cho chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2019.

 

 

 

 

Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm cùng các Nữ lãnh đạo khác trong tà áo dài mang tên Quyền Năng Phái Đẹp

 

Với bản lĩnh của một Nữ lãnh đạo trẻ được đào tạo trong môi trường bài bản, chị Trịnh Thanh Tâm đã hoàn thành xuất sắc phần thể hiện của mình trong Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.  Từ vẻ đẹp thướt tha trong tà áo dài truyền thống cho đến phần thuyết trình đầy khéo léo nhưng mang đầy tính thuyết phục về vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới, Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm bằng ngoại hình sáng, chiều cao vượt trội và tài năng đã hoàn toàn thuyết phục Hội đồng cố vấn cũng như khán giả khi xuất sắc được vinh danh vào vị trí Á hoàng 2 của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019. Ngoài ra, qua những phần thể hiện tuyệt vời khắc họa được màu sắc riêng của bản thân, chị Trịnh Thanh Tâm đã được gọi tên vào danh sách Nữ lãnh đạo cá tính của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

 

Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm biến hóa trong tà áo dài truyền thống

 

6 Nữ lãnh đạo xuất sắc tham gia vào phần thuyết trình

 

Nữ lãnh đạo cá tính: Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Women Beauty – PCT WLIN Millennium

 

Trong giây phút được vinh danh, Ms. Trịnh Thanh Tâm – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Beauty Women – Phó Chủ tịch WLIN Millennium đã không giấu được những xúc động, chị chia sẻ: “Tham gia Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019  là cơ hội để tôi có thể cơ hội chiến thắng bản thân, bước ra khỏi bóng râm, tới nơi ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào. Và giờ đây ánh sáng của vị trí Á hoàng 2 đã chiếu vào tên tôi. Tôi chân thành cảm ơn chị Thu Hương đã tạo nên một sân chơi đầy bổ ích cho các chị em phụ nữ khám phá bản thân, kết nối được thêm nhiều mối quan hệ và tích lũy được những kinh nghiệm bổ ích. Vị trí Á hoàng 2 tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 sẽ là động lực cho tôi xây dựng được nhiều thành công trong sự nghiệp hơn và phát triển bản thân toàn diện theo đúng với tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” của WLIN”. Bên cạnh đó, chị cũng không quên dành những lời cảm ơn đến với người bạn đời của mình – Người đã ủng hộ chị trong suốt quá trình tham gia cuộc thi đồng thời cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình từ các chị em trong CLB WLIN Millennium nơi chị đang là Phó Chủ tịch.

 

Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm vỡ òa trong giây phút được vinh danh

 

Bằng sự chỉn chu & nghiêm túc tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, chị Trịnh Thanh Tâm đã xuất sắc giành được vinh danh  Á hoàng 2 của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019. Chúc cho chị và toàn thể Nữ lãnh đạo khác tham gia chương trình sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong đời sống, trở thành những bông hoa ngát hương thơm lan truyền những điều tích cực đến với cộng đồng và xã hội.

Theo Wlin.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT