logo

Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp cùng WSUN Miền Nam: Bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch dành cho Doanh nhân & Người khởi nghiệp

Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp cùng WSUN Miền Nam: Bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch dành cho Doanh nhân & Người khởi nghiệp

Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp cùng WSUN Miền Nam: Bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch dành cho Doanh nhân & Người khởi nghiệp

Vào sáng ngày 27/6 vừa qua, các thành viên của Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN đã có những phút giây giao lưu đầy bổ ích và năng lượng cùng Diễn giả - Huấn luyện viên Dương Minh Triết tại chương trình Café Phụ nữ Khởi nghiệp với chủ đề “Bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch”.


Đến hẹn lại lên, vào mỗi thứ 7 hàng tuần, WSUN sẽ tổ chức buổi Café Phụ nữ Khởi nghiệp với sự góp mặt của các diễn giả uy tín và thành công nhằm mang đến những kiến thức thiết thực và mới mẻ cho các chị em đã và đang bắt đầu hành trình khởi nghiệp trong thời đại số. Và vị diễn giả đã tham gia vào chương trình lần này của WSUN không ai khắc chính là Doanh nhân Dương Minh Triết – Chủ tịch BigTalents Group.

 

Khách mời check in tại sự kiện

 

Kết nối kinh doanh

Dương Minh Triết vừa là một doanh nhân, một nhà đào tạo kiệt xuất. Tính đến thời điểm hiện tại, trong sự nghiệp của mình, anh đã trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 14.000 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là con số đáng ngưỡng mộ và có thể được coi là thành quả của anh và BigTalents trên bước đường chinh phục, đào tạo nên những nhà lãnh đạo kiệt xuất, góp phần làm giàu cho đất nước ta.

 

 

Các khách mời đa phần là những chị em có mong muốn khởi nghiệp kinh doanh & làm chủ cuộc sống

Là gương mặt không mấy xa lạ với cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp trong thời gian gần đây, lần này anh tiếp tục vực dậy năng lượng cho các khách mời với một phần trình bày hết sức thuyết phục xoáy vào chủ đề “Xây dựng đội nhóm vô địch”.

Có thể nói rằng, thành công hay thất bại đều không phải chuyện tình cờ, những thành tựu lớn cũng không phải do ma thuật. Một thủ lĩnh tài ba, hay một nhà lãnh đạo thành công không thể thiếu một đội nhóm vô địch. Xây dựng được đội nhóm vô địch với tinh thần chung sức và phát huy hết vai trò, khả năng của từng cá nhân và sức mạnh của một tập thể sẽ quyết định được doanh nghiệp của bạn đi được bao lâu và bao xa. Để tạo nên những đội nhóm kinh doanh thành công và những doanh nghiệp tuyệt vời, các nhà lãnh đạo tuyệt vời cần có những kỹ năng và tài năng nhất định. Vậy những kỹ năng đó là gì? Hãy cùng chúng tôi phân tích nhé!

 

Màn Warmup vô cùng năng lượng với điệu nhảy Boombastic Dance

 

Các thành viên tranh thủ tải App Women Startup để khởi nghiệp kinh doanh

 

Ms. Hoa Tâm - Đại sứ Mạng lưới WLIN Việt Nam, HLV Mạng lưới WSUN đại diện chia sẻ về Hình thức tiếp thị liên kết trên Hệ sinh thái WSUN

Trong bài phân tích của mình khi nói  về điều quan trọng nhất của một nhà lãnh đạo, Diễn giả Minh Triết đã khẳng định đó chính khả năng gây ảnh hưởng, dẫn dắt đội nhóm cùng khả năng ra quyết định, đó cũng chính là những yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Nhiệm vụ đầu tiên của một người lãnh đạo sau khi tập hợp được đội nhóm là làm sao có thể hội tụ được năng lượng của các thành viên để đồng nhất năng lượng với mình theo một mục tiêu, một sứ mệnh và một con đường đi.

 

 

Phần chia sẻ của Diễn giả Dương Minh Triết - Chủ tịch BigTalents Group, HLV Mạng lưới WSUN

Bước đầu tiên của quy trình xây dựng vô địch là vượt qua được câu hỏi Tại sao bạn đồng ý tham gia vào tổ chức này? Câu thứ hai đó là “Lý do tại sao bạn tham gia vào WSUN với tôi?” và điều thứ ba chính là Luật danh dự và quy tắc. Sau khi vượt qua những câu hỏi trên, chúng ta sẽ bắt đầu đào tạo về con người, quy trình một cách bài bản.

 

 

Các thành viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Đó là những kỹ năng cơ bản để xây dựng đội nhóm vô địch, vậy khi đã xây dựng được đội nhóm của riêng mình làm sao để truyền cảm hứng và giữ lửa cho các thành viên? Trả lời cho câu hỏi trên, Diễn giả Dương Minh Triết nhấn mạnh: “Đó là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng bởi con người ta rất dễ lay động khi hằng ngày tiếp xúc với rất nhiều điều cám dỗ xung quanh. Khi xác lập được đội nhóm vô địch, người lãnh đạo cần họp và tuyên bố sứ mệnh của doanh nghiệp. Khi tuyên bố nhiều lần như thế, vô tình trong vô thức các thành viên đã lập trình điều đó. Đó là một trong những bí mật để duy trì đội nhóm thành công”.

 

 

Đại diện Thương hiệu Trang sức Sophany giới thiệu sản phẩm và dịch vụ

Trong khuôn khổ chương trình, các khách mời đã có những màn đối đáp đầy hào hứng cùng với diễn giả Dương Minh Triết, từ đó hiểu rõ hơn về chủ đề lần này. Ngoài ra, Đại diện của 02 Nhà cung cấp trên Hệ sinh thái WSUN là Sophany Jewelry & DK Leather cũng đã có những giây phút kết nối kinh doanh vô cùng hiệu quả.

 

 

Gian hàng của DK Leather - Thương hiệu thời trang da cao cấp tại chương trình

Như vậy, chương trình Café Phụ nữ Khởi nghiệp của WSUN với chủ đề “Bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch” cũng đã khép lại trong sự hứng khởi của hơn 40 khách mời tham dự. Cùng chờ xem chủ đề cho tuần tiếp theo sẽ là gì nhé!

 

Chương trình khép lại thành công rực rỡ

Mời quý vị cùng theo dõi lại chương trình tại link: shorturl.at/uwN39


TÌM HIỂU THÊM VỀ WSUN

Hotline: 0898 499 486

Website: www.womenstartup.com.vn / http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/congdongphunukhoinghiep/ https://www.facebook.com/WSUNShopping/

Youtube: https://bom.to/F0JSLm

Theo WLIN.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT