logo

Cafe Phụ nữ khởi nghiệp: Làm thế nào để “Vượt qua khỏi vùng an toàn”?

Cafe Phụ nữ khởi nghiệp: Làm thế nào để “Vượt qua khỏi vùng an toàn”?

Cafe Phụ nữ khởi nghiệp: Làm thế nào để “Vượt qua khỏi vùng an toàn”?

Vào trưa nay, ngày 17/3, hơn 20 thành viên của Mạng lưới WSUN đã có cuộc gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ về cách thức hoạt động của Mạng lưới WSUN cũng như chiến lược phát triển của WSUN trong thời kỳ dịch và hậu dịch Covid -19 qua phần trình bày của Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập Mạng lưới.

 

Warm-up đầy năng lượng

 

Á hậu Thu Hương cho biết: “Ngành công nghiệp làm đẹp cũng như hầu hết các lĩnh vực kinh doanh khác đều đang chứng kiến một cuộc càn quét không thương tiếc khi Covid-19 kéo tới. Hàng loạt Spa, Shop, nhà hàng, khách sạn đóng cửa và dự kiến sự ảnh hưởng sẽ vẫn còn tiếp tục lâu dài hơn nữa. Giá thuê mặt bằng cao, chi phí nhân sự lớn, quản trị hệ thống gặp khó khăn, ngân sách truyền thông không nhỏ, cạnh tranh khốc liệt đó chính là những nguyên nhân lớn khiến cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp vốn đã khó khăn nay lại càng gặp khủng hoảng trầm trọng.

 

Á hậu Thu Hương chia sẻ về chiến lược phát triển của WSUN trong thời kỳ dịch và hậu dịch Covid -19

 

Vậy đâu là giải pháp cho doanh nghiệp và những người đang muốn khởi nghiệp trong ngành làm đẹp? Dự án Phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp trên nền tảng số – WSUN tạo ra một hệ sinh thái kết nối: Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm & dịch vụ trong ngành làm đẹp;  Huấn Luyện Viên là những người có kinh nghiệm và kiến thức trong ngành Làm đẹp, đào tạo, truyền thông, tài chính, quản trị.

 

 

Với Người khởi nghiệp, thông qua nền tảng công nghệ website & Mobile App Women Startup, người khởi nghiệp có thể bắt đầu từ một số vốn thấp nhưng sẽ được đứng trên một nền tảng cao thông qua sự đồng hành của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN & Công ty truyền thông Nam Hương”.

Bên cạnh chia sẻ của Á hậu Thu Hương, sự góp mặt của Chuyên gia sức khỏe Nguyễn Thị Hồng Hà và Huấn luyện viên Hoàng Văn Nam cũng đã phần nào giải đáp các câu hỏi xoay quanh chủ đề chính của chương trình: Vượt qua vùng an toàn.

 

 

Là một trong hai diễn giả góp mặt tại Tọa đàm, Thạc sĩ Health Coach Sức khỏe & Dinh dưỡng Nguyễn Thị Hồng Hà – CEO DIP Bimemo cho biết: “Khi khởi nghiệp chúng ta phải xác định được  giá trị của bản thân mình bằng cách trả lời các câu hỏi “Mình thực sự có điều gì? Thế mạnh của mình là gì? Mình có niềm đam mê trong lĩnh vực gì? Từ đó tạo cho mình lộ trình để chinh phục những đam mê dựa trên thế mạnh và giá trị vốn có. Đặc biệt,  từ đam mê và kỹ năng, hãy xây dựng được mô hình làm sao có thể truyền tải năng lực thành sản phẩm dịch vụ đúng với thị hiếu của khách hàng”.

 

Á hậu Thu Hương trao tặng kỷ niệm chương đến HLV Nguyễn Thị Hồng Hà

 

Đồng hành cùng HLV Hồng Hà là Doanh nhân trẻ Hoàng Văn Nam – Giám đốc điều hành World Healthcare Service. Là đại diện cho những người trẻ khởi nghiệp thành công, anh cho biết:  “Đối với bản thân tôi, để vượt qua giới hạn an toàn, điều đầu tiên và quan trọng nhất chúng ta phải thay đổi tư duy của mình. Bên cạnh đó, chúng ta cần tìm được một người có thể dẫn dắt và truyền cảm hứng cho bản thân để không ngừng nỗ lực phấn đấu, thay đổi bản thân mình mỗi ngày”.

Tham gia vào sự kiện, các thành viên của Mạng lưới WSUN cũng như các khách mời cũng chia sẻ những quan điểm khác nhau xoay quanh chủ đề chính của chương trình – Vượt qua vùng an toàn, tạo nên một tọa đàm vô cùng sôi nổi.

 

Các thành viên tích cực bàn luận về chủ đề “Vượt qua vùng an toàn”

 

Như vậy, Café Phụ nữ khởi nghiệp một lần nữa đã khép lại. Nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích đã được truyền tải. Hẹn gặp lại các thành viên trong Tọa đàm tuần kế tiếp vào ngày 24/03 với chủ đề Kỹ năng kiến tạo Mạng lưới nhé!

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT