logo

Café Phụ nữ khởi nghiệp: Vượt qua rào cản bản thân xây dựng hình ảnh khởi nghiệp của phụ nữ

Café Phụ nữ khởi nghiệp: Vượt qua rào cản bản thân xây dựng hình ảnh khởi nghiệp của phụ nữ

Café Phụ nữ khởi nghiệp: Vượt qua rào cản bản thân xây dựng hình ảnh khởi nghiệp của phụ nữ

 

 

Buổi tọa đàm có sự góp mặt của Nguyễn Thị Bích Lợi – CEO Công ty Dịch vụ & Đào tạo làm đẹp DALspa, Giám đốc dự án WSUN miền Bắc; Mrs. Phạm Hồng Vân – Tổng giám đốc Công ty cổ phần giải pháp thông minh Tesa , Chuyên đào tạo và cố vấn doanh nghiệp; Diễn giả Đỗ Cao Sang – Chuyên gia giao tiếp thuyết trình.

 

 

Khác với các buổi tọa đàm trước, chương trình café Khởi nghiệp tuần này được mở đầu với những chia sẻ vô cùng bổ ích về Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp của Huấn luyện viên, Giám đốc Mạng lưới WSUN miền Bắc Nguyễn Bích Lợi. Nhiều năm hoạt động trong ngành làm đẹp, với vai trò một nhà đào tạo giàu kinh nghiệm, chị Bích Lợi đã khái quát những thách thức và tiềm năng của thị trường làm đẹp rộng lớn. Chị cho rằng, đây chính là một trong những cơ hội để người trẻ khởi nghiệp và thách thức bản thân, bởi họ không hề đơn độc mà luôn có sự đồng hành của cả một cộng đồng rộng lớn.  Chị Bích Lợi cũng khẳng định rằng WSUN chính là cánh cổng lớn giúp người trẻ bước ra khỏi vùng an toàn dám va vấp với môi trường bên ngoài để hoàn thiện và ngày một phát triển. Không những vậy, tham gia vào Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN, người khởi nghiệp sẽ được học hỏi từ những huấn luyện viên đã kinh qua thực tế nhiều năm, được họ hỗ trợ trên nhiều mặt thay vì tự mò mẫm.

 

 

Tiếp nối những chia sẻ của Huấn luyện viên Bích Lợi, anh Đỗ Cao Sang – chuyên gia thuyết trình giao tiếp cho rằng: “Để thành công, bên cạnh yếu tố vốn và mối quan hệ, các thành tố đạo đức, trí tuệ, nghị lực, kĩ năng, tri thức đều chiếm những vị trí vô cùng quan trọng trên hành trình đi đến thành công. Ngoài ra, nên khởi nghiệp ở mức an toàn, thay vì đầu tư vốn quá nhiều, chúng ta hãy đầu tư vào tri thức, đạo đức và những yếu tố bên trong. Tri thức có được từ việc học qua sách vở, những người có cùng chung mục tiêu, sở thích và thông qua các hội nhóm. Đạo đức tốt giúp người khác yêu quý, có sự tin tưởng cao, từ đó cơ hội kinh doanh thành công càng lớn.  Đặc biệt, trong quá trình khởi nghiệp nên giữ tinh thần học hỏi, chuẩn bị đối phó với dư luận, bởi rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự “tấn công” từ những người xung quanh cho những thay đổi tích cực của bản thân”.

 

 

Có mặt trong buổi tọa đàm, với tư cách là một người khởi nghiệp, chị Đỗ Thị Thanh Hương hồi tưởng lại con đường khởi nghiệp và cơ duyên đến với WSUN: “Quay trở lại tái khởi nghiệp, một lần nữa tôi lại cảm thấy bơ vơ trên chính hành trình của mình, hàng loạt các câu hỏi, mình sẽ làm gì, học ai, bước đi như thế nào hiện ra trong tâm trí…. Đúng lúc đó, tôi tìm thấy WSUN do chủ tịch Thu Hương sáng lập – như một giải pháp hữu hiệu, sau một buổi tham gia tọa đàm, tôi đã quyết định ngay lập tức đăng kí trở thành thành viên của cộng đồng với mức khởi nghiệp cao nhất.  Tôi nhận thất, ở WSUN có rất nhiều người muốn chia sẻ, đó là những kiến thức vô cùng hữu hiệu đối với những người khởi nghiệp, bởi họ muốn cho đi nên không có lí do gì mà tôi không tham gia vào WSUN. Với những gì nhận lại, con đường tôi đi sẽ ngắn hơn và không bị chông chênh bởi có sự đồng hành của các vị Huấn luyện viên nhiệt huyết và cả một cộng đồng luôn song hành hỗ trợ các thành viên”.

 

 

Kết thúc chương trình, các khách mời đã được lắng nghe những thông tin vô cùng bổ ích từ các chuyên gia. Với những giá trị mang lại, hy vọng trong tương lai sẽ có sự tham gia nhiều hơn nữa của những người khởi nghiệp và Huấn luyện viên để chung tay xây dựng một cộng đồng vững mạnh.

 

Thông tin liên hệ Mạng lưới WSUN:

Hotline: +84 37 510 0866

Website: www.womenstartup.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongphunukhoinghiep/

Youtube: https://bom.to/F0JSLm

Theo WSUN.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT