logo

Chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp do WSUN Miền Bắc tổ chức tiếp tục mang đến chủ đề thiết thực - “Vượt qua sự sợ hãi để thành công”

Chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp do WSUN Miền Bắc tổ chức tiếp tục mang đến chủ đề thiết thực - “Vượt qua sự sợ hãi để thành công”

Chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp do WSUN Miền Bắc tổ chức tiếp tục mang đến chủ đề thiết thực - “Vượt qua sự sợ hãi để thành công”

Chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp với chủ đề “Vượt qua sự sợ hãi để khởi nghiệp thành công” do WSUN Miền Bắc tổ chức vào lúc 15h00 - 17h30 ngày 26.06.2020 đã mang đến những góc nhìn, xu hướng mới cho những ai có mong muốn khởi nghiệp, xây dựng doanh nghiệp, tự chủ cuộc sống và công việc của mình. 

 

 

Để giúp mỗi người khởi nghiệp dám vượt qua sự sợ hãi, vững tin hơn trên bước đường phát triển và xây dựng doanh nghiệp cũng như làm chủ cuộc sống của mình, Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp - WSUN Miền Bắc đã tổ chức Chương trình Cà phê Phụ nữ Khởi nghiệp với chủ đề “Vượt qua sự sợ hãi để khởi nghiệp thành công”.

 

 

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả và những Huấn luyện viên của Mạng lưới WSUN như Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp - Người sáng lập Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN; Ca sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang - TGĐ TAF Media; Doanh nhân Trần Thu Hương - Nhà sáng lập CamelliaH Cosmetics - Huấn luyện viên Mạng lưới WSUN; Mr. Trịnh Văn Sơn - Trainer & Life Coach - Giám đốc Học viện S Việt Nam - Huấn luyện viên Mạng lưới WSUN. 

 

Các diễn giả của chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp: “Vượt qua sự sợ hãi để khởi nghiệp thành công”

 

Là một Doanh nhân thành công trong lĩnh vực làm đẹp - mỹ phẩm, có hệ thống phân phối và nhân viên khá đông, nhưng chị Trần Thu Hương đã tham gia vào Mạng lưới WSUN với vai trò vừa là Nhà cung cấp và cũng chính là Huấn luyện viên của WSUN để đẩy mạnh hơn thương hiệu của mình. Chia sẻ về quá trình khởi nghiệp của mình, Doanh nhân Trần Thu Hương cho biết chị đã có rất nhiều nỗi lo và sự sợ hãi. Hơn hết là không biết cách bán hàng và cách truyền thông để mọi người biết về sản phẩm của mình. Chính từ thực tế của mình, chị biết những lo lắng, sợ hãi của những ai khi bắt đầu khởi nghiệp. 

“Dự án Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN thật sự rất hay, hơn hết là sự ý nghĩa dành cho những người phụ nữ. Thật sự không phải ai cũng nổi tiếng hay có sẵn những mối quan hệ, tài chính mạnh để khi bắt đầu kinh doanh giúp mọi thứ thuận lợi hơn. Thế nhưng, khi vào với WSUN giúp mối quan hệ của các chị em tăng lên, và chính uy tín cũng vậy. Bởi không chỉ Hương mà còn có rất nhiều Doanh nhân thành công khác đến với WSUN, nhằm mong muốn giúp đỡ phụ nữ khởi nghiệp thành công.” - chia sẻ của Doanh nhân Trần Thu Hương. 

 

Doanh nhân Trần Thu Hương - Nhà sáng lập CamelliaH Cosmetics - Huấn luyện viên Mạng lưới WSUN đang chia sẻ

 

"Vì bận rộn nên khi vào WSUN, dù Hương chưa nhiều lần đến các chương trình của WSUN, hay cũng chưa quảng cáo sản phẩm nhiều trong Cộng đồng WSUN, nhưng rất cảm ơn vì CamelliaH Cosmetic đã kinh doanh rất tốt trên WSUN, sản phẩm được nhiều chị em yêu mến. Đặc biệt, Hương còn thấy hay một chỗ ở WSUN nữa là có nhiều sản phẩm đến từ những Nhà cung cấp khác nhau và các sản phẩm này đã được chọn lọc để phù hợp với uy tín của Mạng lưới, giúp người khởi nghiệp có thể chọn lĩnh vực phù hợp, hay yêu thích từ thời trang, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc gia đình... để kinh doanh và an tâm về chất lượng của nó." - Doanh nhân Trần Thu Hương chia sẻ thêm.

 

 

WSUN được biết đến là Cộng đồng hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp với số vốn thấp nhất. Nhưng hiểu đúng, khi vào WSUN, người khởi nghiệp tham gia với gói 5 triệu đồng nhưng được chi trả số tiền trong ví  trên WSUN lên đến 6 triệu đồng. Và với số tiền này, người khởi nghiệp có thể sử dụng nó để mua các sản phẩm từ tất cả các ngành hàng khác nhau đang có mặt trên Hệ sinh thái của WSUN.

 

 

Với vai trò là một Trainer & Life Coach, anh Trịnh Văn Sơn - người đã từng giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa, hay những người khởi nghiệp trong việc kinh doanh, phát triển doanh nghiệp cũng đã trở thành HLV của WSUN trong những ngày đầu tiên. Chia sẻ về những điều đã thấy được ở WSUN, anh cho biết: "Tham gia vào WSUN, tất cả chúng ta đều có thể đóng nhiều vai trò khác nhau: có thể là Người khởi nghiệp, là Nhà cung cấp hay Huấn luyện viên và cả Người tiêu dùng. Người khởi nghiệp có thể học cách làm quen với việc bán hàng, marketing và xây dựng hệ thống của mình. Nhà cung cấp có thể quảng cáo sản phẩm, có thêm kênh bán hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Có thể việc doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch PR & Marketing ở bên ngoài thì rất tốn kém, nhưng vào với WSUN thì mọi thứ lại được tối ưu hơn rất nhiều Nếu là HLV của WSUN, mỗi chúng ta đều có thể giúp cho cộng đồng, giúp những Người khởi nghiệp có tư duy, xây dựng tốt các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh, cũng như giúp người khởi nghiệp biết cách tạo ra các công cụ bán hàng."
 

Mr. Trịnh Văn Sơn - Trainer & Life Coach - Giám đốc Học viện S Việt Nam - Huấn luyện viên Mạng lưới WSUN

 

Trước những chia sẻ của anh Trịnh Văn Sớn, Á hậu Nguyễn Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp - Nhà sáng lập WSUN, cũng chính là người có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, từng làm nhiều những dự án tiền tỉ của các doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước cho biết những doanh nghiệp chị từng làm bỏ ra một ngân sách vô cùng lớn cho Marketing. Nếu không truyền thông, không marketing thì doanh nghiệp có nguy cơ bị bỏ lại rất xa so với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, những ông lớn mới làm được những điều đó, còn các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì thật khó, vì dù mong ước vô hạn nhưng tiền thì có hạn. WSUN ra đời chính là để giúp những người khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa giải quyết vấn đề này bằng cách xây dựng mạng lưới bán hàng, hệ thống tiếp thị bằng cả hàng nghìn người cho doanh nghiệp mà không phải mất ngân sách cho chính những nhân sự đó.

 

Á hậu Nguyễn Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp - Nhà sáng lập WSUN

 

Ca sĩ, Doanh nhân Nguyễn Thu Trang cũng đã tham gia vào chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp do WSUN Miền Bắc tổ chức và đã có những chia sẻ cùng các khách mời. Bản thân chị khi kinh doanh trong lĩnh lực truyền thông - TAF Media hay lĩnh lực Nha khoa - Sunny Smiles cũng có lúc thăng lúc trầm, nhưng chị cũng quan niệm mỗi người khởi nghiệp hết mình thì ông trời sẽ hết lòng. Những gì chúng ta bỏ ra thì sẽ nhận lại giá trị. WSUN ra đời dựa trên tâm huyết, dựa trên mong muốn thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ, giúp phụ nữ thực hiện được những ước mơ của mình, vì thế WSUN đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành những người khởi nghiệp để thành công.

 

Ca sĩ, Doanh nhân Nguyễn Thu Trang - GĐ TAF Media

 

Bên cạnh đó, các Nhà cung cấp trên Hệ sinh thái của WSUN như Thương hiệu mỹ phẩm Blue Sea, Sắc Đẹp Thanh Tâm, Trang sức Ngọc trai Pearl Talk đã đến tham gia cùng chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp, trưng bày sản phẩm của thương hiệu và có những chia sẻ, kết nối kinh doanh với toàn thể khách mời. 

 

 

Với những lợi thế mang đến cho người khởi nghiệp và những Nhà cung cấp, Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp do WSUN Miền Bắc tổ chức không chỉ thu hút sự tham gia của hơn 50 khách mời, mà hầu hết trong số này đều mong muốn được trở thành thành viên của Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp trong vai trò là Nhà cung cấp, Người khởi nghiệp và cả đồng hành trở thành những người tiêu dùng thông minh.

 

Các khách mời tham gia chương trình mong muốn trở thành thành viên của WSUN
 

Chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp với chủ đề “Vượt qua sự sợ hãi để khởi nghiệp thành công” do WSUN Miền Bắc tổ chức đã khép lại thành công và đem lại những thông tin hữu ích cho người khởi nghiệp. Cùng chờ đón những chương trình tiếp theo của Chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp do Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp - WSUN tổ chức. 

 

 

Mời quý vị cùng theo dõi lại chương trình tại link: https://bit.ly/2YACqPZ

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ WSUN

Hotline: 0898 499 486

Website: www.womenstartup.com.vn / http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongphunukhoinghiep/ / https://www.facebook.com/WSUNShopping/

Youtube: https://bom.to/F0JSLm

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT