logo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ONLINE: KỸ NĂNG LIVESTREAM – CƠ HỘI GIÚP ĐẠI LÝ VÀ ĐỐI TÁC CỦA WSUN PHÁT TRIỂN KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ONLINE: KỸ NĂNG LIVESTREAM – CƠ HỘI GIÚP ĐẠI LÝ VÀ ĐỐI TÁC CỦA WSUN PHÁT TRIỂN KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ONLINE: KỸ NĂNG LIVESTREAM – CƠ HỘI GIÚP ĐẠI LÝ VÀ ĐỐI TÁC CỦA WSUN PHÁT TRIỂN KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ

Vào ngày 13/8/2021 lúc 19g30 - 21g30, chương trình đào tạo online: Kỹ năng livestream bán hàng do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN tổ chức sẽ được diễn ra theo hình thức zoom meeting. Sự kiện nhằm chia sẻ kỹ năng livestream bán hàng đến từ các Huấn luyện viên của WSUN nhằm giúp những người kinh doanh online phát triển kỹ năng thành những streamer chuyên nghiệp.

 

Livestream bán hàng đã trở thành một phương thức cần thiết và hiệu quả giúp những người kinh doanh online tăng thu nhập, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh làm hạn chế các hoạt động offline hiện nay. Qua việc tổ chức thành công cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen với những ứng viên livestream có doanh thu cao, Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN tổ chức buổi đào tạo kỹ năng livestream bán hàng nhằm giúp những người kinh doanh online, các đại lý, đối tác của WSUN có thêm kinh nghiệm để phát triển kỹ năng, tăng thu nhập khi kinh doanh trên nền tảng số.

 

Chương trình đào tạo online: Kỹ năng livestream được WSUN tổ chức vào tối 13/08 tới

 

Buổi đào tạo có sự quan tâm tham gia của hơn 100 phụ nữ khởi nghiệp, những người đã và đang kinh doanh online mong muốn phát triển kỹ năng livestream bán hàng và các thành viên của Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN. Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia giao lưu chia sẻ của 2 Huấn luyện viên Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN là Doanh nhân Lê Kim Sang - CEO Học viện đào tạo HappyKey và Hoa hậu Trần Kim Yến.

 

Doanh nhân Lê Kim Sang (còn gọi là Sally Su) được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo. Chị hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty đa quốc gia chuyên ngành Xuất nhập khẩu - Vận tải biển và hàng không, 4 năm thực tế trải nghiệm Kinh doanh hệ thống online & Đào tạo. Đến nay, chị đã giúp đỡ hàng nghìn cá nhân, phụ nữ phát triển công việc kinh doanh, thay đổi suy nghĩ tích cực hơn, độc lập, tự chủ hơn và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, chị còn là một trong những chuyên gia trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân.

 

Nữ doanh nhân Lê Kim Sang hiện đang đảm nhận vị trí CEO Học viện đào tạo HappyKey, chuyên về phát triển cá nhân cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm của mình trong kinh doanh hệ thống online và tư vấn thương hiệu cá nhân, tin chắc rằng chị sẽ mang những chia sẻ hữu ích, thiết thực đến với buổi đào tạo, giúp phụ nữ khởi nghiệp có thêm nhiều cơ hội để thành công với kỹ năng livestream bán hàng.

 

Nữ doanh nhân Lê Kim Sang - CEO Học viện đào tạo HappyKey là diễn giả chia sẻ trong buổi đào tạo online: Kỹ năng livestream bán hàng do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN tổ chức

 

Hoa hậu - NSX Trần Kim Yến đã tham gia và đạt một số thành tích nhất định ở các cuộc thi sắc đẹp. Cô đã tham gia nhiều khóa đào tạo kỹ năng kinh doanh online từ các chuyên gia nổi tiếng. Hiện là Giám đốc Phát triển mạng lưới kinh doanh WSUN, cô muốn truyền đạt kinh nghiệm của mình đến những người khởi nghiệp kinh doanh online. Với những trải nghiệm của mình, Hoa hậu Kim Yến sẽ mang những chia sẻ hữu ích đến với buổi đào tạo online về Kỹ năng livestream này.

 

Hoa hậu Kim Yến sẽ mang đến những chia sẻ hữu ích về kỹ năng livestream bán hàng trong buổi đào tạo online ngày 13/08 của WSUN

 

Là dự án giúp phụ nữ khởi nghiệp thành công trên nền tảng số, WSUN chú trọng việc phát triển kinh doanh online, trong đó có livestream bán hàng, giúp người khởi nghiệp kinh doanh thành công với số vốn thấp. WSUN xây dựng mô hình kinh doanh trở thành tổng đại lý phát triển mạng lưới bán hàng online offline cho các nhà sản xuất có sản phẩm chính hãng và có mức độ chiết khấu hấp dẫn. WSUN cũng đang triển khai khóa học Livestream King & Queen các cách thức kinh doanh trên nền tảng số - Chương trình đào tạo cho chủ doanh nghiệp và bộ phận kinh doanh bán hàng của doanh nghiệp với chi phí cực thấp 5 triệu đồng.

 

Khi tham gia chương trình đào tạo Livestream King & Queen của WSUN, thành viên nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn: Tham gia lớp học đào tạo Livestream bán hàng của WSUN; tham gia lớp học đào tạo xây dựng kênh bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử; trở thành thành viên của mạng lưới WSUN được tham gia chương trình Livestream King & Queen; được tư vấn thương hiệu cá nhân và sử dụng thương hiệu để kinh doanh hiệu quả; được tặng voucher quà tặng trị giá 5 TRIỆU để mua các sản phẩm trên App WSUN.

 

Chương trình đào tạo Livestream King & Queen của WSUN với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho người kinh doanh online

 

Ngoài ra, WSUN cũng đang triển khai các giải thưởng Livestream King & Queen theo tháng/quý/năm, khuyến khích các thành viên tích cực kinh doanh sản phẩm qua hình thức livestream bán hàng.

 

Tin chắc rằng qua buổi Đào tạo online: Kỹ năng livestream do WSUN tổ chức vào tối ngày 13/08 tới đây, những khách tham dự, đặc biệt là những người khởi nghiệp kinh doanh online, các đại lý, đối tác của WSUN sẽ có thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hữu ích để phát triển livestream bán hàng thành những streamers chuyên nghiệp, tăng thu nhập từ việc bán những sản phẩm chất lượng của các nhà cung cấp uy tín.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ONLINE: KỸ NĂNG LIVESTREAM BÁN HÀNG

Đơn vị tổ chức: Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN

Thời gian: 19g30 - 21g30 ngày 13/8/2021

Hình thức: Zoom Meeting online

Zoom ID: 932 9800 4740

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/1SppbKOpxSReHRUZnG93fxyeFPKMz3lMTSkuVk7T9Lk/edit?usp=sharing

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 039.535.9554

Website: https://womenstartup.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CongdongphunukhoinghiepWomanstartup

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=PMEUny_PdbY

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT