logo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ONLINE: KỸ NĂNG LIVESTREAM – MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO ĐẠI LÝ VÀ ĐỐI TÁC CỦA WSUN CHUYỂN ĐỐI SỐ KINH DOANH HIỆU QUẢ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ONLINE: KỸ NĂNG LIVESTREAM – MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO ĐẠI LÝ VÀ ĐỐI TÁC CỦA WSUN CHUYỂN ĐỐI SỐ KINH DOANH HIỆU QUẢ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ONLINE: KỸ NĂNG LIVESTREAM – MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO ĐẠI LÝ VÀ ĐỐI TÁC CỦA WSUN CHUYỂN ĐỐI SỐ KINH DOANH HIỆU QUẢ

Vào ngày 13/8/2021 lúc 19g30 - 21g30, chương trình Đào tạo online: Kỹ năng livestream do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN tổ chức đã được diễn ra theo hình thức Zoom meeting. Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần chia sẻ kỹ năng livestream bán hàng đến từ các Huấn luyện viên của WSUN nhằm giúp những người kinh doanh online phát triển kỹ năng thành những streamer chuyên nghiệp.

 

Nhận thấy sự cần thiết và hiệu quả của livestream bán hàng giúp những người kinh doanh online tăng thu nhập, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh làm hạn chế các hoạt động offline hiện nay, Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN đã tổ chức thành công buổi đào tạo kỹ năng livestream bán hàng giúp những người kinh doanh online, các đại lý, đối tác của WSUN có thêm kinh nghiệm để phát triển kỹ năng, tăng thu nhập khi kinh doanh trên nền tảng số.

 

Chương trình đào tạo online: Kỹ năng livestream được WSUN tổ chức thành công vào tối 13/08

 

Buổi đào tạo đã có sự quan tâm tham gia của hơn 100 phụ nữ khởi nghiệp, các đại lý, đối tác của WSUN, những người đã và đang kinh doanh online mong muốn phát triển kỹ năng livestream bán hàng, các ứng viên cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen và các thành viên của Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN. Đặc biệt, sự kiện đã có sự tham gia giao lưu chia sẻ của 2 Huấn luyện viên Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN là Doanh nhân Lê Kim Sang - CEO Học viện đào tạo HappyKey và Hoa hậu - NSX Trần Kim Yến - Giám đốc Kinh doanh WSUN.

 

Doanh nhân Lê Kim Sang (còn gọi là Sally Su) được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo, đặc biệt là tư vấn thương hiệu cá nhân. Đến với buổi đào tạo của WSUN, chị đã mang đến những chia sẻ hữu ích, thiết thực về kỹ năng livestream, xây dựng hình ảnh cá nhân khi livestream bán hàng.

 

HLV Lê Kim Sang chia sẻ chìa khóa để livestream bán hàng hiệu quả là ứng dụng 4 từ: Why? (Tại sao khách hàng lại nghe tôi nói?), What? (Livestream bán hàng là gì?), How? (Livestream bán hàng như thế nào?), What if not? (Nếu không dùng sản phẩm của tôi khách hàng có ảnh hưởng gì không?). Chị nhấn mạnh người livestream bán hàng cần gạt bỏ nỗi sợ khi livestream, hãy nghĩ sản phẩm của mình giúp ích cho mọi người để có thêm quyết tâm khi bắt đầu công việc livestream bán hàng.

 

      Doanh nhân Lê Kim Sang - CEO Học viện đào tạo HappyKey đã có những chia sẻ hữu ích trong buổi đào tạo online: Kỹ năng livestream do WSUN tổ chức

 

Chị chia sẻ để livestream bán hàng thành công, thần thái là điều rất quan trọng. Người livestream phải chăm chút vẻ ngoài thật rạng rỡ, hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của mình để tự tin giới thiệu sản phẩm. Chị nhấn mạnh bản thân người livestream là minh chứng rõ nhất thu hút khách mua sản phẩm của mình. Các khách mời đều đồng ý với những chia sẻ rất thiết thực của doanh nhân Lê Kim Sang. Việc xây dựng hình ảnh cá nhân mình qua livestream là việc rất quan trọng, giúp sản phẩm được nhiều người tin dùng, chọn mua.

 

HLV Trần Kim Yến mang đến buổi đào tạo những chia sẻ hữu ích về kỹ năng livestream: Xu hướng livestream, lý do livestream, tiêu chí chọn sản phẩm livestream, vượt qua nỗi sợ của bản thân, các yếu tố cần chuẩn bị khi livestream bán hàng, ứng dụng bản tuyên bố đầy sức mạnh khi bắt đầu livestream. Cô cho biết livestream là xu hướng tất yếu hiện nay để kinh doanh hiệu quả, cần chọn những sản phẩm có nhu cầu khách hàng cao, dễ đóng gói, dễ vận chuyển, có giá thành không quá cao để thu hút người mua. Cô còn cho biết người livestream nên tập trung vào khách hàng để vượt qua nỗi sợ của bản thân mình, cần có những câu tuyên bố đầy sức mạnh để tăng thêm sự tự tin cho mình khi livestream.

 

Hoa hậu Kim Yến cũng chia sẻ về chương trình đào tạo Livestream King & Queen của WSUN nhằm đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng livestream bán hàng giúp tăng thu nhập cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn cho thành viên. Đây là khóa học về các cách thức kinh doanh trên nền tảng số - Chương trình đào tạo cho chủ doanh nghiệp và bộ phận kinh doanh bán hàng của doanh nghiệp với chi phí cực thấp 5 triệu đồng.

 

Hoa hậu Kim Yến chia sẻ, khi tham gia chương trình đào tạo Livestream King & Queen của WSUN, thành viên nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn: Tham gia lớp học đào tạo Livestream bán hàng của WSUN; tham gia lớp học đào tạo xây dựng kênh bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử; trở thành thành viên của mạng lưới WSUN được tham gia chương trình Livestream King & Queen; được tư vấn thương hiệu cá nhân và sử dụng thương hiệu để kinh doanh hiệu quả; được tặng voucher quà tặng trị giá 5 TRIỆU để mua các sản phẩm trên App WSUN.

 

        Hoa hậu Kim Yến đã mang đến những chia sẻ hữu ích về kỹ năng livestream bán hàng trong buổi đào tạo online ngày 13/08 của WSUN

 

Đại diện WSUN Hoa hậu Kim Yến chia sẻ, WSUN xây dựng mô hình kinh doanh trở thành tổng đại lý phát triển mạng lưới bán hàng online offline cho các nhà sản xuất có sản phẩm chính hãng và có mức độ chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra, WSUN cũng đang triển khai các giải thưởng Livestream King & Queen theo tháng/quý/năm, khuyến khích các thành viên tích cực kinh doanh sản phẩm qua hình thức livestream bán hàng.

 

Chương trình còn có minigame câu hỏi từ chia sẻ kỹ năng livestream của 2 diễn giả. 2 khách mời trả lời đúng và nhanh nhất đã được nhận quà tặng là sản phẩm chăm sóc tóc từ Mylina Group và thức uống lên men Star Kombucha.

 

Cuối chương trình, nhiều khách mời bày tỏ cảm xúc của mình khi được nghe những chia sẻ hữu ích về kỹ năng livestream chuyên nghiệp. Nhiều người cho biết, trước đây họ chú trọng nhiều đến kinh doanh offline, dịch bệnh đã làm họ thay đổi suy nghĩ là phải áp dụng chuyển đổi số cho kinh doanh, trong đó có livestream bán hàng để duy trì kinh doanh, tăng doanh số cho sản phẩm của mình. Nhiều khách mời bày tỏ sự tâm đắc với việc xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên mạng xã hội để livestream bán hàng hiệu quả và sẽ áp dụng những chia sẻ của các diễn giả trong chương trình cho bản thân mình.

 

WSUN cảm ơn diễn giả và khách mời đã tham gia chương trình đào tạo 13/8

 

Qua buổi Đào tạo online: Kỹ năng livestream bán hàng do WSUN tổ chức, những khách tham dự, đặc biệt là những người khởi nghiệp kinh doanh online, các đại lý, đối tác của WSUN đã có thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hữu ích để phát triển livestream bán hàng thành những streamers chuyên nghiệp. Từ cảm nhận của khách mời tham dự cho thấy chương trình Đào tạo online: Kỹ năng livestream do WSUN tổ chức đã mang đến giá trị thiết thực cho đại lý và đối tác của WSUN chuyển đổi số kinh doanh hiệu quả. Qua đó, WSUN cảm ơn sự tham gia của hơn 100 khách mời và các chia sẻ hữu ích của 2 diễn giả đã mang đến thành công cho chương trình.

 

Thứ Sáu ngày 20/08 tới, cũng vào khung giờ 19h30 - 21h30, WSUN tổ chức chương trình đào tạo online với chủ đề: Xây dựng kịch bản livestream bán hàng với sự chia sẻ của HLV Trần Kim Yến. Kính mời quý vị khách mời, đặc biệt những người kinh doanh online tham gia để nắm những kỹ năng cụ thể về việc tạo nội dung kịch bản giới thiệu sản phẩm khi livestream. Tin chắc rằng chương trình đào tạo này cũng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho những đại lý, đối tác của WSUN nhằm giúp phát triển kinh doanh online hiệu quả.

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT