logo

CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH LÀ ỨNG VIÊN "NẶNG KÝ" CHO DANH HIỆU ÔNG HOÀNG LIVESTREAM CỦA CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH LÀ ỨNG VIÊN "NẶNG KÝ" CHO DANH HIỆU ÔNG HOÀNG LIVESTREAM CỦA CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH LÀ ỨNG VIÊN "NẶNG KÝ" CHO DANH HIỆU ÔNG HOÀNG LIVESTREAM CỦA CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút nhiều ứng viên nổi bật đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, ứng viên Nguyễn Hữu Thịnh là chuyên gia tài chính, từng là diễn giả chia sẻ giá trị bảo hiểm đến hàng chục ngàn khách hàng. Anh đã trải qua một nửa chặng đường của vòng 1 cuộc thi và có màn thể hiện khá tốt bằng kinh nghiệm là một diễn giả của mình.

Tìm kiếm Livestream King & Queen là cuộc thi do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Nam Hương Media & Event cùng Học viện ProImage phối hợp tổ chức. Cuộc thi nhằm tìm ra những Gương mặt thương mại - những Nữ hoàng và Ông hoàng Livestream - đại diện cho các thương hiệu uy tín, góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp. Ứng viên Nguyễn Hữu Thịnh với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư tài chính là ứng viên “nặng ký” cho danh hiệu Ông hoàng Livestream của cuộc thi về lĩnh vực này.

 

Poster cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen chào mừng ứng viên Nguyễn Hữu Thịnh

 

Ứng viên Nguyễn Hữu Thịnh là Chuyên gia tài chính, Phó Giám đốc Dự án YChi Việt NamCông việc của anh là quản lý, đào tạo, tư vấn các sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng, doanh nghiệp. Cơ duyên anh biết đến cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen khi được nghe những chia sẻ của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Group – Trưởng Ban tổ chức về cuộc thi khi có dịp làm việc cùng chị. Anh xem việc tham gia cuộc thi là cơ hội để học hỏi thêm những kỹ năng mới với mong muốn gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá trị.

Chia sẻ về ý nghĩa cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen, anh cho biết: Với tôi đây là cuộc thi rất tuyệt vời, giúp người livestream mang những sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Cuộc thi cũng là cơ hội giúp những người livestream bán hàng phát triển kinh doanh online thành một nghề chuyên nghiệp với thu nhập cao.”

Là một chuyên gia tài chính, từng là Diễn giả chia sẻ giá trị bảo hiểm đến hàng chục ngàn khách hàng tại TPHCM, các tỉnh miền Nam và miền Trung, anh Nguyễn Hữu Thịnh đã có những kỹ năng mình trau dồi khi tham gia cuộc thi này. Anh chia sẻ: “Với kinh nghiệm của mình, tôi rất tự tin khi tham gia cuộc thi này dù livestream sản phẩm là một lĩnh vực mới với tôi. Với lĩnh vực mới này, tôi được nâng cấp thêm nhiều kỹ năng mới, kiên trì và hành động, học hỏi mỗi ngày để phát triển bản thân tốt hơn.

 

Là một chuyên gia tài chính nhiều kinh nghiệm, ứng viên Nguyễn Hữu Thịnh tự tin đến với cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Sản phẩm bảo hiểm là sản phẩm rất đặc thù so với các sản phẩm khác của các ứng viên chọn khi tham gia cuộc thi. Với anh Nguyễn Hữu Thịnh, cuộc thi là cơ hội tốt để khai phá và phát triển kinh doanh sản phẩm bảo hiểm/ đầu tư tài chính trên nền tảng online song song với hình thức kinh doanh kiểu truyền thống. Anh xem đây là bước ngoặc mới trong sự nghiệp kinh doanh sản phẩm bảo hiểm của mình. Anh tin qua chia sẻ online, sản phẩm sẽ đến được với nhiều người một cách trực tiếp, hiệu quả hơn. Anh cho biết mình sẽ livestream thêm các sản phẩm về sức khỏe và cải tiến nhiều phương án để thu hút khách hàng, có thể giai đoạn đầu sẽ gặp khó khăn nhưng anh không bỏ cuộc.

Là một chuyên gia tài chính, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm tham gia cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen, anh đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến những người kinh doanh bảo hiểm muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả và phát triển thu nhập bằng kinh doanh online, cụ thể là livestream bán sản phẩm.

Ứng viên Nguyễn Hữu Thịnh đã đi được một chặng đường của Vòng 1 cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen. Anh đã chia sẻ rất chi tiết, cụ thể, lưu loát và thu hút về sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ, Bảo hiểm Tai nạn, Thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Dai-ichi Life và nhận được nhiều sự quan tâm, tương tác từ khán giả. Anh cho biết mình vẫn sẽ nỗ lực từng ngày, tự tin, thể hiện tốt nhất khả năng của mình.

 

Ứng viên Nguyễn Hữu Thịnh thu hút nhiều tương tác của khán giả qua phần thể hiện tự tin ở vòng 1 cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen.

 

Ứng viên Nguyễn Hữu Thịnh cũng gửi lời cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra một cuộc thi ý nghĩa cho anh và các ứng viên có sân chơi để thể hiện bản thân mình. Cuộc thi không quan trọng thắng thua mà tạo cơ hội cho tất cả mọi người. Riêng anh, đây là cơ hội để anh thử thách và trải nghiệm bản thân ở một lĩnh vực mới là livestream sản phẩm bảo hiểm, thay vì trước đó kinh doanh theo kiểu truyền thống.

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen được tổ chức với ý nghĩa góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp, cần đầu tư học hỏi và có kiến thức thực sự. Cuộc thi muốn xây dựng hình ảnh những streamers chuyên nghiệp, biết cách chọn lựa những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng để đưa tới tay khách hàng một cách hiệu quả, trực tiếp. Những streamers làm chuyên nghiệp hiệu quả sẽ được vinh danh và có thu nhập cao, ổn định. Cuộc thi giúp kết nối các nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng với các ứng viên livestream để phân phối sản phẩm hiệu quả nhất đến người tiêu dùng. Cuộc thi cũng kỳ vọng tạo ra một mạng lưới những Livestream King & Queen sống có trách nhiệm với xã hội khi trở thành cầu nối hữu hiệu giữa khách hàng và nhà sản xuất.

 

Ứng viên Nguyễn Hữu Thịnh cảm ơn cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen đã tạo điều kiện cho anh và các ứng viên khác phát triển bản thân

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút các ứng viên với tiêu chí: có ngoại hình tốt; có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tự nhiên và tự tin; yêu thích kinh doanh và muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh trên nền tảng online để có thu nhập cao; có uy tín, đạo đức tốt và đời tư trong sạch; có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi và không phân biệt nam nữ.

Đối tượng tham gia cuộc thi đa dạng gồm: Các streamers đang bán hàng theo hình thức cá nhân, tự nhập hàng từ các Nhà cung cấp nhỏ lẻ, các MC có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các diễn viên, nghệ sĩ trong các ngành nghệ thuật đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực mới, các Hướng dẫn viên du lịch có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các bạn sinh viên trên toàn quốc đang muốn khởi nghiệp, tạo tiền đề vững chắc sau khi ra trường.

Các ứng viên tham gia Cuộc thi sẽ nhận được quyền lợi hấp dẫn: Được đào tạo về thương hiệu cá nhân không mất phí từ Học viện Đào tạo hình ảnh chuyên nghiệp ProImageđược các chuyên gia đào tạo về livestream chuyên nghiệp trên nền tảng số của WSUN và Facebookđược hỗ trợ các chiến lược truyền thông bán hàng, được cung cấp nguồn hàng có chất lượng và uy tín mà không phải bỏ vốn, có cơ hội phát triển kinh doanh online hiệu quả với thu nhập từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi thángcơ hội kinh doanh bền vững cùng WSUN, cơ hội nhận được hoa hồng cao từ 20% - 30% trên doanh số Livestream mà các ứng viên đạt được trong các vòng thi, Top 10 người có doanh thu cao nhất sẽ có cơ hội được ký hợp đồng dài hạn với WSUN với mức thu nhập từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút nhiều ứng viên tham gia nổi bật ở nhiều lĩnh vực

 

Cuộc thi bắt đầu vào tháng 6/2021 với tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng. Sau vòng Casting, các ứng viên sẽ trải qua 3 vòng thể hiện khả năng bán hàng qua livestream. Ai đạt doanh số cao nhất sẽ đạt giải Nữ hoàng/Ông hoàng Livestream và trở thành Gương mặt thương mại đại diện cho nhãn hàng uy tín, chất lượng mà ứng viên đã sử dụng sản phẩm để thi.

Anh Nguyễn Hữu Thịnh là ứng viên duy nhất của cuộc thi đến thời điểm hiện tại chuyên về lĩnh vực bảo hiểm. Anh đã truyền cảm hứng đến những người kinh doanh bảo hiểm muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả và muốn trải nghiệm một phương thức kinh doanh online để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Với kinh nghiệm và sự tự tin, bản lĩnh của mình, anh Nguyễn Hữu Thịnh đang là ứng viên “nặng ký” cho danh hiệu Ông hoàng Livestream của cuộc thi. Hy vọng anh sẽ xuất sắc vượt qua các vòng thi và tự tin đạt được nhiều giải thưởng giá trị của cuộc thi.

 

CUỘC THI TÌM KIM LIVESTREAM KING & QUEEN

Đơn vị tổ chức: Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, Nam Hương Media & Event cùng Học viện ProImage

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://forms.gle/GytgjSJP3X7pj4Fc9

Thông tin chi tiết:

Hotline: 091.635.0072

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT