logo

CÔ GIÁO XINH NHƯ HOTGIRL THAM GIA CUỘC THI  TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN 

CÔ GIÁO XINH NHƯ HOTGIRL THAM GIA CUỘC THI   TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN 2021

CÔ GIÁO XINH NHƯ HOTGIRL THAM GIA CUỘC THI  TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN 

Mẫn Thị Giang - ứng viên Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen  có vẻ ngoài xinh đẹp như hotgirl, là giáo viên trường Tiểu học Đông Thái, Quận Tây Hồ, Hà Nội với kinh nghiệm 6 năm đứng lớp và chủ nhiệm. 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Nam Hương Media Group tổ chức thu hút nhiều ứng viên nổi bật với ngoại hình xinh đẹp và tài năng, trong đó có Mẫn Thị Giang, cô giáo cấp 1 đến từ Hà Nội gây ấn tượng với làn da trắng mịn, cặp mắt to tròn và từng đạt giải nhì cuộc thi Giáo viên tài năng duyên dáng. 

 

Ứng viên Mẫn Thị Giang có ngoại hình xinh đẹp như hotgirl

Là giáo viên, ngoài việc không ngừng nâng cao chuyên môn của mình trong việc giảng dạy, Mẫn Thị Giang còn biết chăm sóc hình ảnh của mình chỉnh chu khi xuất hiện trước phụ huynh và học sinh. Cô được phụ huynh yêu mến đùa là “cô giáo xinh như hotgirl”. Cô là một phụ nữ hiện đại, có gia đình hạnh phúc và là mẹ của một cậu con trai kháu khỉnh. Cô cũng rất hay dùng mạng xã hội để chia sẻ bí quyết nuôi dạy con và làm đẹp của mình để truyền cảm hứng cho phụ nữ nói chung, phụ huynh nói riêng. 

 

Mẫn Thị Giang luôn biết cách chăm sóc làn da và vóc dáng

Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen, Mẫn Thị Giang cho biết: “Tôi nhận thấy công nghệ đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống, tôi coi việc dùng mạng xã hội để học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích cho cuộc sống là rất cần thiết. Được biết cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Nam Hương Media Group tổ chức, tôi rất hào hứng tham gia vì sẽ được học hỏi nhiều kinh nghiệm, kiến thức mới về công nghệ cũng như kỹ năng kết nối truyền thông trên mạng xã hội. Là nữ giáo viên, lại là một người vợ, người mẹ, tôi muốn đa dạng hoá khả năng của mình để không tụt hậu với sự phát triển của xã hội”.

 

Mẫn Thị Giang muốn đa dạng hoá khả năng của mình

Cô chia sẻ thêm: “Tôi muốn thử sức mình với cuộc thi thú vị này, tôi tin với kiến thức của mình về cách chăm sóc làn da và vóc dáng, tôi sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy cho nhiều chị em muốn làm đẹp sau khi sinh. Bên cạnh việc chia sẻ các kiến thức về làm đẹp, thời trang cho chị em phụ nữ, tôi mong muốn chia sẻ thêm bí quyết nuôi dạy con và cách các phụ huynh học cùng con như thế nào cho hiệu quả.”

 

Mẫn Thị Giang đạt giải nhì cuộc thi Giáo viên tài năng duyên dáng 2020

Mẫn Thị Giang đã có mục tiêu rất rõ ràng khi đến với cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen, cô muốn trải nghiệm và tư vấn chia sẻ các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và thời trang cũng như chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con của mình cho các bà mẹ trẻ. Điều này sẽ giúp các nhà cung cấp tham gia cuộc thi chọn được ứng viên sẽ quảng bá và bán sản phẩm của mình.

 

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Mẫn Thị Giang

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen được tổ chức với ý nghĩa góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp, cần đầu tư học hỏi và có kiến thức thực sự. Cuộc thi muốn xây dựng hình ảnh những streamer chuyên nghiệp, biết cách chọn lựa những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng để đưa tới tay khách hàng một cách hiệu quả, trực tiếp. Những streamer làm chuyên nghiệp hiệu quả sẽ được vinh danh và có thu nhập cao, ổn định. Cuộc thi cũng kỳ vọng tạo ra một mạng lưới những Livestream Queen sống có trách nhiệm với xã hội khi trở thành cầu nối hữu hiệu giữa khách hàng và nhà sản xuất.

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút các ứng viên với tiêu chí: có ngoại hình tốt; có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tự nhiên và tự tin; có lượng người theo dõi hơn 2.000 người trên Facebook; yêu thích kinh doanh và muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh trên nền tảng online để có thu nhập cao; có uy tín, đạo đức tốt và đời tư trong sạch; có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi và không phân biệt nam nữ.

Đối tượng tham gia cuộc thi đa dạng gồm: Các streamer đang bán hàng theo hình thức cá nhân, tự nhập hàng từ các Nhà cung cấp nhỏ lẻ, các MC có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các diễn viên, nghệ sĩ trong các ngành nghệ thuật đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực mới, các Hướng dẫn viên du lịch có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các bạn sinh viên trên toàn quốc đang muốn khởi nghiệp, tạo tiền đề vững chắc sau khi ra trường. 

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút nhiều ứng viên tham gia

Cuộc thi sẽ được tổ chức hàng tháng với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Sau vòng Casting, các ứng viên sẽ trải qua 3 vòng thể hiện khả năng bán hàng qua livestream. Ai đạt doanh số cao nhất sẽ đạt giải Nữ hoàng/Ông hoàng Livestream và trở thành Gương mặt thương mại của nhãn hàng uy tín, chất lượng mà ứng viên đã sử dụng sản phẩm để thi. Top 10 người có doanh thu cao nhất sẽ có cơ hội được ký hợp đồng dài hạn với WSUN với mức thu nhập hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Ngoài ra, các ứng viên tham gia Cuộc thi sẽ nhận được quyền lợi hấp dẫn: Được đào tạo về thương hiệu cá nhân không mất phí từ Học viện Đào tạo hình ảnh chuyên nghiệp Proimageđược các chuyên gia đào tạo về livestream chuyên nghiệp trên nền tảng số của WSUN và Facebookđược hỗ trợ các chiến lược truyền thông bán hàng, được cung cấp nguồn hàng có chất lượng và uy tín mà không phải bỏ vốn, có cơ hội phát triển kinh doanh online hiệu quả với thu nhập từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi thángcơ hội kinh doanh bền vững cùng WSUN, cơ hội nhận được hoa hồng cao từ 20% - 35% trên doanh số Livestream mà các ứng viên đạt được trong các vòng thi.

 

Poster cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen chào mừng ứng viên Mẫn Thị Giang

Cuộc thi đã thu hút nhiều ứng viên có thế mạnh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó Mẫn Thị Giang là một trong những ứng viên có thể mạnh về chăm sóc da, làm đẹp cũng như có những kinh nghiệm chuyên môn về giáo dục. Tin rằng với khả năng cùng với mục tiêu rõ ràng khi tham gia cuộc thi, Mẫn Thị Giang sẽ thể hiện được bản lĩnh của mình và chiến thắng trong cuộc thi hấp dẫn này.

CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN 

 

Đơn vị tổ chức: Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, Nam Hương Media & Event cùng Học viện ProImage

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://forms.gle/GytgjSJP3X7pj4Fc9

 

Thông tin chi tiết:

Hotline: 091.635.0072

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT