logo

CỰU VẬN ĐỘNG VIÊN ĐUA XE ĐẠP TỎA SÁNG TRONG VÒNG 1 CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

CỰU VẬN ĐỘNG VIÊN ĐUA XE ĐẠP TỎA SÁNG TRONG VÒNG 1 CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

CỰU VẬN ĐỘNG VIÊN ĐUA XE ĐẠP TỎA SÁNG TRONG VÒNG 1 CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút nhiều ứng viên nổi bật, trong đó có chị Phạm Thị Ngọc Thúy là cựu vận động viên đua xe đạp đường trường của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, hiện đang là một Huấn luyện viên Yoga tài năng. Chị đã trải qua một chặng đường của vòng 1 cuộc thi và có màn thể hiện khá tốt dù livestream bán hàng không phải sở trường của một cựu vận động viên như chị.

Tìm kiếm Livestream King & Queen là cuộc thi do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Nam Hương Media & Event cùng Học viện ProImage phối hợp tổ chức. Cuộc thi nhằm tìm ra những Gương mặt thương mại - những Nữ hoàng và Ông hoàng Livestream - đại diện cho các nhãn hàng uy tín, góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp. Chị Phạm Thị Ngọc Thuý là một trong những ứng viên nổi bật của cuộc thi và là ứng viên hiếm hoi đến thời điểm hiện tại xuất thân là Vận động viên thể thao.

 

Poster cuộc thi chào mừng ứng viên Phạm Thị Ngọc Thúy

Chị Phạm Thị Ngọc Thúy sinh năm 1977, tham gia tập luyện môn đua xe đạp năm 1994 và đã đạt nhiều thành tích đáng kể trong bộ môn này, có thể kể đến như: Giải nhì Cuộc đua xe đạp đường trường toàn quốc năm 1995, đạt 2 Huy chương Đồng giải Vô địch trẻ xe đạp năm 1994 của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam ÁTham gia Seagame 18 tại Chiang Mai Thái Lan năm 1995 Ngoài ra, chị còn đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc đua xe đạp về Điện Biên Phủ năm 1994 và giải Ba cuộc đua xe đạp “Về cội nguồn 1995”. Chị đã tham dự và đạt loại xuất sắc lớp Huấn luyện viên Yoga và lớp Dưỡng sinh Yoga khí công xoa bóp. Hiện tại, chị đang là Huấn luyện viên Yoga tại CLB Dáng Ngọc và tham gia huấn luyện cho một số công ty.

 

Chị Phạm Thị Ngọc Thúy - Cựu vận động viênđua xe đạp, Huấn luyện viên Yoga ở hiện tại

Chia sẻ về cơ duyên biết đến cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen, chị cho biết: “Tôi biết đến cuộc thi qua một bạn nữ cùng đội Đua xe đạp Đống Đa, Hà Nội ngày xưa, hiện nay bạn đang là giảng viên tại trường Đại học Thể dục Thể thao TPHCM. Bạn ấy có gọi cho tôi nói về cuộc thi giúp xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho các cựu vận động viên và các vận động viên thành tích cao do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Tổng giám đốc công ty Nam Hương Group làm Trưởng Ban tổ chứcSau mấy buổi họp online với Ban tổ chức và được gặp gỡ các thầy cô, các thạc sĩ và tiến sĩ, giáo sư chuyên ngành về tâm lý, về thể thao…, trong đó chị Nguyễn Thu Hương cũng là một nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ về “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho vận động viên thành tích cao”, tôi đã được mở mang rất nhiều kiến thức. Chính từ các buổi họp online đó đã giúp tôi đẩy mạnh ý chí quyết tâm muốn chinh phục thử thách khi tham gia cuộc thi này.

 

Chị chia sẻ thêm: “Mục tiêu mà tôi muốn hướng tới trong cuộc thi này là vượt qua trở ngại của bản thân, sự rụt rè ngại giao tiếp, muốn phát triển khả năng giao tiếp với mọi người, kỹ năng đứng trước ống kính… Ý nghĩa của cuộc thi thật sự rất to lớn đối với cá nhân tôi, giúp tôi dám thoát ra khỏi cái vỏ kén của chính mình mà chỉ có cuộc thi này mới giúp tôi làm được điều đó”.

 

Cựu Vận động viên đua xe đạp Phạm Thị Ngọc Thúy trong 1 cuộc đua nhiều năm trước

Cựu Vận động viên đua xe đạp bộc bạch: “Là người hoạt động trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp, chúng tôi chỉ giao tiếp gói gọn trong một nhóm, thỉnh thoảng đi thi đấu cũng chỉ nói chuyện với một vài bạn đội khác, còn không thì chỉ ăn, ngủ, tập luyện. Vào thời của chúng tôi là vậy, còn thời các bạn trẻ bây giờ thì có thêm mạng xã hội để giải trí, nhưng đó cũng chỉ là giao tiếp một chiều… Do vậy khi tham gia một lĩnh vực mới như livestrem bán hàng, chúng tôi gặp khó khăn để giao tiếp lưu loát, phản xạ để trả lời những câu hỏi rất chậm vì vốn từ kém… Nhưng bù lại khi đã quyết tâm thì chúng tôi sẽ vượt qua những hạn chế này cho dù khó khăn, cho dù là mất thời gian bao lâu chúng tôi vẫn kiên trì tìm tòi học hỏi và theo đuổi cho đến cùng.

Chị cho biết mình chưa bao giờ livestrem bán sản phẩm, song vì là cựu Vận động viên Đua xe đạp, Huấn luyện viên Yoga, thế mạnh của chị sẽ là những sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, sản phẩm dinh dưỡng dành cho các vận động viên đỉnh cao hoặc những người bán chuyên nghiệp, ngoài ra còn có các dòng sản phẩm quần áo, giày thể thao, dụng cụ hỗ trợ cho các môn thể thao khác nhau, nhưng chắc về xe đạp là ổn nhất vì chị hiểu về môn đó.

 

Chị Phạm Thị Ngọc Thúy nhận bằng khen khi tham gia Seagame 18 tại Chiang Mai Thái Lan năm 1995

Là một Cựu vận động viên đua xe đạp tham gia cuộc thi, chị đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các vận động viên thể thao. Chị chia sẻ đến các vận động viên thể thao, đặc biệt là các cựu vận động viên muốn xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển thu nhập bằng kinh doanh online, là “Cứ đi rồi sẽ tới, cứ tin rồi sẽ thấy, hãy thực hiện hoá giấc mơ của các bạn chứ đừng chỉ nghĩ về nó. Hãy bắt tay vào làm không khi nào là muộn cả, cho dù bạn có đang là bao nhiêu tuổi và đừng để hối tiếc mà nói 2 chữ “giá như”.

Chị Phạm Thị Ngọc Thúy cũng có những cảm nhận sâu sắc đến Ban tổ chức cuộc thi, các ứng viên khác và các Nhà cung cấp sản phẩm chất lượng mà mình livestream. Chị chia sẻ: “Tôi đã chính thức bắt đầu vào cuộc thi, dù có e ngại, có lo lắng, có run rẩy nhưng tôi vẫn tiến bước để vượt qua tất cả những điều đó, qua đây tôi cũng gửi lời động viên tới tất cả các bạn ứng viên hãy tự tin và vượt qua chính mình. Tôi xin dành lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra sân chơi này cho tất cả chị em chúng tôi để chúng tôi được tha hồ vùng vẫy và không thể nào quên được tấm lòng của các đơn vị đồng hành cung cấp sản phẩm chất lượng cho cuộc thi, xin cảm ơn các vị.

 

Chứng nhận xuất sắc khóa đào đạo Huấn luyện viên Yoga của chị Phạm Thị Ngọc Thúy

Chị Phạm Thị Ngọc Thúy là một trong những ứng viên đầu tiên bước vào vòng 1 cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen. Chị đã thể hiện khá tốt sau các buổi livestream với phần giới thiệu sản phẩm rất tự nhiên, lôi cuốn. Chia sẻ cảm nghĩ của mình sau những buổi livestream đầu tiên, chị cho biết: “Sau khi đã trải qua các buổi livestrem giới thiệu sản phẩm của 2 Nhà cung cấp là công ty Mylina và Elly’s Secret (ATC Group), tôi thấy các khách hàng mua online đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, có thể tôi bán không được nhiều nhưng lượng khách hàng hỏi về sản phẩm cũng tương đối nhiều, tôi hy vọng mình sẽ tìm hiểu cũng như học hỏi cách truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách cuốn hút hơn nữa.

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen được tổ chức với ý nghĩa góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp, cần đầu tư học hỏi và có kiến thức thực sự. Cuộc thi muốn xây dựng hình ảnh những streamers chuyên nghiệp, biết cách chọn lựa những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng để đưa tới tay khách hàng một cách hiệu quả, trực tiếp. Những streamers làm chuyên nghiệp hiệu quả sẽ được vinh danh và có thu nhập cao, ổn định. Cuộc thi giúp kết nối các nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng với các ứng viên livestream để phân phối sản phẩm hiệu quả nhất đến người tiêu dùng. Cuộc thi cũng kỳ vọng tạo ra một mạng lưới những Livestream King & Queen sống có trách nhiệm với xã hội khi trở thành cầu nối hữu hiệu giữa khách hàng và nhà sản xuất.

 

Chị Phạm Thị Ngọc Thúy trong một lớp dạy Yoga

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút các ứng viên với tiêu chí: có ngoại hình tốt; có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tự nhiên và tự tin; yêu thích kinh doanh và muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh trên nền tảng online để có thu nhập cao; có uy tín, đạo đức tốt và đời tư trong sạch; có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi và không phân biệt nam nữ.

Đối tượng tham gia cuộc thi đa dạng gồm: Các streamers đang bán hàng theo hình thức cá nhân, tự nhập hàng từ các Nhà cung cấp nhỏ lẻ, các MC có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các diễn viên, nghệ sĩ trong các ngành nghệ thuật đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực mới, các Hướng dẫn viên du lịch có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các bạn sinh viên trên toàn quốc đang muốn khởi nghiệp, tạo tiền đề vững chắc sau khi ra trường. 

Các ứng viên tham gia Cuộc thi sẽ nhận được quyền lợi hấp dẫn: Được đào tạo về thương hiệu cá nhân không mất phí từ Học viện Đào tạo hình ảnh chuyên nghiệp ProImageđược các chuyên gia đào tạo về livestream chuyên nghiệp trên nền tảng số của WSUN và Facebookđược hỗ trợ các chiến lược truyền thông bán hàng, được cung cấp nguồn hàng có chất lượng và uy tín mà không phải bỏ vốn, có cơ hội phát triển kinh doanh online hiệu quả với thu nhập từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi thángcơ hội kinh doanh bền vững cùng WSUN, cơ hội nhận được hoa hồng cao từ 20% - 30% trên doanh số Livestream mà các ứng viên đạt được trong các vòng thi, Top 10 người có doanh thu cao nhất sẽ có cơ hội được ký hợp đồng dài hạn với WSUN với mức thu nhập từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút nhiều ứng viên tham gia nổi bật ở nhiều lĩnh vực

Cuộc thi bắt đầu vào tháng 6/2021 với tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng. Sau vòng Casting, các ứng viên sẽ trải qua 3 vòng thể hiện khả năng bán hàng qua livestream. Ai đạt doanh số cao nhất sẽ đạt giải Nữ hoàng/Ông hoàng Livestream và trở thành Gương mặt thương mại đại diện cho nhãn hàng uy tín, chất lượng mà ứng viên đã sử dụng sản phẩm để thi.

Ứng viên Phạm Thị Ngọc Thúy – cựu Vận động viên Đua xe đạp, Huấn luyện viên Yoga đã có màn thể hiện xuất sắc tại vòng 1 cuộc thi. Chắc chắn sự tự tin, bản lĩnh, quyết tâm chinh phục thử thách ở một lĩnh vực mới của chị sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ đến những cựu vận động viên và vận động viên thể thao thành tích cao. Như chị Ngọc Thúy chia sẻ, cứ đi rồi sẽ đến, hãy tự tin và vượt qua chính mình, hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình để thể hiện bản thân và phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình. 

Với bản lĩnh của mình, hy vọng ứng viên Phạm Thị Ngọc Thúy sẽ xuất sắc vượt qua các vòng thi và tự tin vươn tới danh hiệu Nữ hoàng Livestream và nhiều giải thưởng giá trị của cuộc thi.

 

CUỘC THI TÌM KIM LIVESTREAM KING & QUEEN

Đơn vị tổ chức: Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, Nam Hương Media & Event cùng Học viện ProImage

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://forms.gle/GytgjSJP3X7pj4Fc9

Thông tin chi tiết:

Hotline: 091.635.0072

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT