logo

Dịch Covid-19 đẩy nhanh tốc bán hàng trực tuyến, người khởi nghiệp và nhà cung cấp thu lợi từ nền tảng online của WSUN

Dịch Covid-19 đẩy nhanh tốc bán hàng trực tuyến, người khởi nghiệp và nhà cung cấp thu lợi từ nền tảng online của WSUN

Dịch Covid-19 đẩy nhanh tốc bán hàng trực tuyến, người khởi nghiệp và nhà cung cấp thu lợi từ nền tảng online của WSUN

Khi dịch Covid-19 lan rộng, các cửa hàng trên toàn cầu phải đóng cửa hàng loạt, người tiêu dùng ở Đông Nam Á và nhiều nơi khác buộc phải chuyển sang mua hàng trực tuyến. Thay vì đến cửa hàng để mua hàng trực tiếp, các khách hàng quen dần với hình thức mua sắm online.

 

 

Và với những tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến như mua bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, dễ dàng so sánh giá cả,… từ đó doanh thu của các trang mua sắm trực tuyến đã tăng lên nhanh chóng.

Theo Giám đốc thương mại Zhou Junjie, Shopee ghi nhận doanh số bán hàng tại Indonesia tăng vọt hơn 120% trong 4 tháng đầu năm 2020 so với cùng kỳ năm ngoái. Hơn 185 triệu lượt đặt hàng được thực hiện qua nền tảng trong khoảng thời gian này. Ông Zhou khẳng định xu hướng mua hàng trực tuyến tại khu vực Đông Nam Á “rộng rãi, sâu sắc và không thể đảo ngược”.

 

Doanh nghiệp cần nhập cuộc với xu hướng

 

Trước những tác động của dịch Covid ảnh hưởng đến đời sống và kinh tế, đã có nhiều báo cáo số liệu cho thấy các doanh nghiệp trên thế giới phải giải thể, đóng cửa hoặc đưa doanh nghiệp vào tình trạng “ngủ đông” để xem xét tình hình. Tuy nhiên, cũng đã có những số liệu chứng minh tốc độ phát triển của ngành thương mại điện tử, trở thành cơ hội cho nhiều doanh nghiệp.

 

 

Ông Amit Anand, nhà sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Singapore Jungle Ventures, nhận định: “Khu vực Đông Nam Á có đến 615 triệu dân với tỷ lệ người trẻ cao. Dịch Covid-19 sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đời sống sang trực tuyến của khu vực này. Người tiêu dùng mua sắm trực tuyến nhiều hơn, doanh nghiệp cũng phải nhờ đến các phần mềm để đối phó với những thay đổi lớn”.

 

 

Theo ông Richard Wong, Phó chủ tịch Công ty tư vấn nghiên cứu Frost & Sullivan, từ tháng 3 đến tháng 5 năm nay, số giao dịch mua hàng hóa trực tuyến và giao đồ ăn trong khu vực đã tăng từ 50% đến 400%. Dịch Covid-19 đã thúc đẩy xu hướng mua sắm online và đã làm thay đổi thói quen của người tiêu dùng, chính vì vậy mà các doanh nghiệp phải nhập cuộc để nắm lấy thời cơ, tránh tình trạng đóng băng, phá sản khi dịch bệnh Covid đang bùng phát lần 2.

 

WSUN – nền tảng tốt cho những startup và doanh nghiệp 

 

Có nhiều nền tảng online để các doanh nghiệp có thể tham gia vào cuộc chơi thu lợi từ “bán hàng trực tuyến”, đa dạng hóa các kênh để tiếp cận với khách hàng và đưa doanh nghiệp tránh những thiệt hại, vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh. Trong đó, WSUN Mobile App, một nền tảng tốt cho những người kinh doanh, khởi nghiệp và doanh nghiệp hiện nay.

 

 

WSUN Mobile App là một nền tảng online được ra đời bởi Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp, với ứng dụng này, các doanh nghiệp có thể PR, quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với các khách hàng. Hiện tại đang có hàng trăm thương hiệu đang có mặt trên ứng dụng WSUN, và thu về số lượng lớn những đơn đặt hàng mỗi tháng.

Đặc biệt, WSUN còn là hệ sinh thái để giúp người khởi nghiệp bắt đầu với số vốn 0 đồng, không cần bỏ vốn sản xuất, thuê mặt bằng, chi phí nhân sự và vận hành,… những điều mà khiến các chủ doanh nghiệp hiện nay đau đầu trong tình hình biến động của Covid-19. Đó thật sự là khủng khoảng lớn cho những người mới tham gia khởi nghiệp. WSUN là nền tảng tốt nhất cho người khởi nghiệp bởi giải quyết bài toán lớn về tài chính thông qua nền tảng online, mô hình hệ sinh thái và tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

 

 

Bên cạnh đó, WSUN Mobile App rất được lòng các khách hàng. Là thành viên của WSUN, khi mua sắm qua ứng dụng điện thoại này, người tiêu dùng luôn được mua hàng với giá ưu đãi 20% trong bất cứ thời điểm nào. Đây chính là một điểm cực kỳ lợi ích trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19, giúp WSUN được nhiều người sử dụng đặt hàng.

Hàng trăm thương hiệu và hàng ngàn sản phẩm trong tất cả các sản phẩm từ thời trang, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, trang sức, mỹ phẩm, đồ gia dụng,.. đều đang có mặt trên nền tảng online của WSUN. Hãy tải ứng dụng WSUN và trải nghiệm!

 

 

TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ GIA NHẬP WSUN:

Hotline: 0898 499 486

Website: www.womenstartup.com.vn / http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/congdongphunukhoinghiep/ https://www.facebook.com/WSUNShopping/

Youtube: https://bom.to/F0JSLm


 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT