logo

DIỄN ĐÀN PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP ONLINE - THÍCH ỨNG ĐỂ THÀNH CÔNG: CHIA SẺ BÍ QUYẾT VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH - CƠ HỘI PHÁT TRIỂN KINH DOANH TRÊN NỀN TẢNG SỐ

DIỄN ĐÀN PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP ONLINE: THÍCH ỨNG ĐỂ THÀNH CÔNG  - CHIA SẺ BÍ QUYẾT VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH - CƠ HỘI PHÁT TRIỂN KINH DOANH TRÊN NỀN TẢNG SỐ

DIỄN ĐÀN PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP ONLINE - THÍCH ỨNG ĐỂ THÀNH CÔNG: CHIA SẺ BÍ QUYẾT VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH - CƠ HỘI PHÁT TRIỂN KINH DOANH TRÊN NỀN TẢNG SỐ

Ngày 05/08/2021 lúc 19h30, “Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp Online - Thích ứng để thành công” quy tụ hơn 100 khách mời sẽ chính thức diễn ra theo hình thức zoom meeting. Đây là một trong những sự kiện nổi bật tháng 8 của Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN nhằm chia sẻ bí quyết vượt qua đại dịch, phát triển kinh doanh trên nền tảng số, giúp người khởi nghiệp thích ứng với hoàn cảnh để thành công.

 

Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, khi các hoạt động offline bị hạn chế, bí quyết để thay đổi thành công trong giai đoạn này là phát triển kinh doanh online trên nền tảng số. Với Mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp WSUN, việc giúp phụ nữ khởi nghiệp bằng cách kinh doanh online giai đoạn này là cần thiết và thích hợp, giúp người khởi nghiệp vượt qua hoàn cảnh để thành công. Đó cũng là lý do WSUN tổ chức sự kiện Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp online với chủ đề Thích ứng để thành công. Sự kiện cũng nhằm nhìn lại hành trình cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen và công bố ra mắt hệ thống phân phối sản phẩm của WSUN cùng những quyền lợi hấp dẫn khi trở thành thành viên mạng lưới.

 

Poster sự kiện “Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp Online - Thích ứng để thành công” diễn ra vào 05/08/2021

 

Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả, khách mời đặc biệt là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Tổng Giám đốc Nam Hương Group – Nhà sáng lập, Chủ tịch Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, bà Tạ Thị Thu Hằng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP ATC – Đối tác đồng hành cùng WSUN, chị Dương Thanh Thủy - Tổng Giám đốc Công ty CP Cung cấp sản phẩm tự nhiên NPS - Trưởng ban Thể thao & Sức khoẻ WLIN miền Bắc, Doanh nhân Adam Hải - Phó Tổng giám đốc Công ty Trần Anh Group - Phó Chủ tịch Ban Bất động sản và Xây dựng BSIN Lifestyle. Đây là các diễn giả sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về bí quyết thích ứng vượt qua đại dịch để thành công, giúp người khởi nghiệp kinh doanh trên nền tảng số hiệu quả. Ngoài ra, sự kiện còn có các khách mời đặc biệt là thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN và CLB Phong Cách Doanh Nhân BSIN. Đặc biệt, trong chương trình còn có sự có mặt của các ứng viên cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen và 100 phụ nữ khởi nghiệp.

 

Sự kiện cũng nhằm nhìn lại hành trình cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen - cuộc thi được WSUN tổ chức nhằm tìm kiếm, phát triển các streamers chuyên nghiệp để trở thành Gương mặt thương mại đại diện cho các thương hiệu uy tín. Cuộc thi đã được tổ chức với quy mô toàn quốc với sự tham dự ứng tuyển của gần 100 ứng viên trên cả nước. Sau vòng Casting Call bắt đầu từ tháng 6/2021, cuộc thi trải qua 3 vòng thi đấu. Đến nay cuộc thi đã đi được hết vòng 2 và đang khởi động cho vòng 3. Qua 2 vòng thi, cuộc thi đã tìm ra Top 5 ứng viên xuất sắc với doanh số cao nhất. Sự kiện cũng sẽ công bố Top 5 ứng viên xuất sắc với phần giao lưu của 5 ứng viên. Đặc biệt, sự kiện còn có màn thể hiện livestream bán hàng của Top 3 ứng viên với các sản phẩm của các nhà tài trợ cho cuộc thi như Gintell, Elly’s Secret (ATC Group), Star Kombucha (Goody Group).

 

Vòng 3 cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 8/2021. Ứng viên đạt doanh số cao nhất từ 25 triệu trở lên sau 3 vòng thi sẽ nhận giải thưởng danh hiệu Nữ hoàng/ Ông hoàng Livestream của tháng với phần thưởng 20 triệu đồng cùng 20% doanh số bán hàng và trở thành Gương mặt thương mại cho nhãn hàng mà mình sử dụng sản phẩm để thi.

 

Bảng xếp hạng ứng viên Vòng 2 cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Sự kiện cũng sẽ công bố ra mắt hệ thống phân phối sản phẩm của WSUN cùng những quyền lợi hấp dẫn khi trở thành thành viên mạng lưới. WSUN xây dựng mô hình kinh doanh trở thành tổng đại lý phát triển mạng lưới bán hàng online offline cho các nhà sản xuất có sản phẩm chính hãng và có mức độ chiết khấu hấp dẫn. WSUN cũng đang triển khai khóa học Livestream King & Queen các cách thức kinh doanh trên nền tảng số - Chương trình đào tạo cho chủ doanh nghiệp và bộ phận kinh doanh bán hàng của doanh nghiệp với chi phí cực thấp 5 triệu đồng.

 

Quyền lợi khi tham gia chương trình đào tạo của WSUN: Tham gia lớp học đào tạo Livestream bán hàng của WSUN; Tham gia lớp học đào tạo xây dựng kênh bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử; Trở thành thành viên của mạng lưới WSUN được tham gia chương trình Livestream King & Queen; Được tư vấn thương hiệu cá nhân và sử dụng thương hiệu để kinh doanh hiệu quả; Được tặng voucher quà tặng trị giá 5 TRIỆU để mua các sản phẩm trên App WSUN.

 

WSUN triển khai các giải thưởng Livestream King & Queen theo tháng/quý/năm, khuyến khích các thành viên tích cực kinh doanh sản phẩm qua hình thức livestream bán hàng.

Thành viên có thể đăng ký kinh doanh các sản phẩm của WSUN theo hình thức: Lấy hình ảnh & clip sản phẩm do WSUN cung cấp để share trên các kênh social cá nhân và các sàn thương mại điện tử để kinh doanh; Có thể đặt cọc lấy hàng mẫu về livestream bán hàng, trong vòng 30 ngày nếu không bán hết có thể hoàn lại hàng mẫu để lấy lại cọc, không cần ôm hàng; Được tham gia bình chọn giải Livestream King & Queen theo tháng, quý & năm; Khi phát triển được đại lý tuyến dưới sẽ được lên cấp trưởng nhóm/giám đốc khu vực & giám đốc Vùng tuỳ vào mức độ doanh thu và mạng lưới của hệ thống; Mức độ chiết khấu tuỳ từng sản phẩm và có chính sách cụ thể từng mặt hàng với từng thời điểm.

 

WSUN còn triển khai phân phối qua kênh truyền thống: WSUN trở thành đại diện cho nhà sản xuất để có thể phân phối sản phẩm tới các mạng lưới đại lý offline; WSUN tiếp thị sản phẩm tới các kênh truyền thống thay cho nhà sản xuất và phát triển nguồn thu từ hoạt động này.

 

Sự kiện Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp Online - Thích ứng để thành công sẽ công bố mạng lưới thành viên WSUN phát triển trên toàn quốc

 

Sự kiện cũng công bố mạng lưới thành viên WSUN phát triển trên toàn quốc. Cuối sự kiện sẽ là phần minigame dành cho khách tham dự với những câu hỏi được đặt ra liên quan đến các sản phẩm đã, đang và sẽ đồng hành với cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen.

 

Tin chắc rằng Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp online - Thích ứng để thành công sẽ diễn ra sôi nổi với những thông tin thú vị, hữu ích giúp khách tham dự vượt qua giai đoạn dịch bệnh này, thích ứng với hoàn cảnh để thành công. Đồng thời, đây còn là cơ hội phát triển kinh doanh trên nền tảng số cho các doanh nghiệp và người khởi nghiệp cũng như là cơ hội kết nối thành viên từ Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN.

 

 

 

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT