logo

DIỄN ĐÀN PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP ONLINE - THÍCH ỨNG ĐỂ THÀNH CÔNG: MỞ RA CƠ HỘI PHÁT TRIỂN KINH DOANH TRÊN NỀN TẢNG SỐ

DIỄN ĐÀN PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP ONLINE - THÍCH ỨNG ĐỂ THÀNH CÔNG: MỞ RA CƠ HỘI PHÁT TRIỂN KINH DOANH TRÊN NỀN TẢNG SỐ

DIỄN ĐÀN PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP ONLINE - THÍCH ỨNG ĐỂ THÀNH CÔNG: MỞ RA CƠ HỘI PHÁT TRIỂN KINH DOANH TRÊN NỀN TẢNG SỐ

Tối ngày 05/08/2021 lúc 19h30 - 22h, “Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp online - Thích ứng để thành công” do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp theo hình thức zoom meeting. Sự kiện đã mang tới nhiều thông tin, chia sẻ hữu ích, giúp khách mời có bí quyết vượt qua thử thách, phát triển kinh doanh trên nền tảng số thích ứng với hoàn cảnh để thành công.

 

Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp online - Thích ứng để thành công nhận được sự tham gia của hơn 100 khách mời là lãnh đạo các doanh nghiệp, người khởi nghiệp, ứng viên cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen. Sự kiện đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách mời với các chia sẻ ý nghĩa của diễn giả, các thông tin hấp dẫn về chương trình đào tạo của WSUN cũng như những phần giao lưu và chia sẻ sản phẩm thu hút của ứng viên.

 

Sự kiện “Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp online - Thích ứng để thành côngđã diễn ra thành công vào ngày 05/08/2021

 

Những chia sẻ ý nghĩa của diễn giả về chủ đề “Thích ứng để thành công”

Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các diễn giả đã chia sẻ những thông tin hữu ích về bí quyết thích ứng hoàn cảnh, vượt qua đại dịch để thành công, giúp người khởi nghiệp kinh doanh trên nền tảng số hiệu quả. Ngoài ra, sự kiện còn có các khách mời đặc biệt là thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN và CLB Phong Cách Doanh Nhân BSIN. Đặc biệt, trong chương trình còn có sự góp mặt của Top 5 ứng viên cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen và 100 phụ nữ khởi nghiệp.

 

Sự kiện đã có sự tham gia chia sẻ của các diễn giả với các câu chuyện ý nghĩa liên quan đến chủ đề “Thích ứng để thành công”. TS Nguyễn Thu Hương - Á hậu Quý bà Thế giới - Tổng Giám đốc Nam Hương Group - Nhà sáng lập, Chủ tịch Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN chia sẻ về đề tài Phân loại chỉ số AQ (chỉ số vượt khó cao), trong đó gồm: Người dễ buông xuôi (Quitter), người chịu khó, cảm thấy an toàn rồi (Camper), người kiên định, hoài bão lớn, vượt lên nghịch cảnh (Climber). Chị Nguyễn Thu Hương nhấn mạnh dịch bệnh Covid-19 giúp chúng ta kích hoạt khả năng vượt khó của mình để tìm ra cơ hội, thích ứng để vượt lên nghịch cảnh như nhóm người Climber.

 

TS Nguyễn Thu Hương - Á hậu Quý bà Thế giới - Tổng Giám đốc Nam Hương Group chia sẻ về Phân loại chỉ số AQ trong sự kiện

 

Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP ATC – Chủ thương hiệu Elly’s Secret - Đối tác đồng hành cùng WSUN chia sẻ cách chị và doanh nghiệp mình thay đổi thích ứng với tình hình đại dịch để thành công. Kinh nghiệm mà chị muốn chia sẻ đến mọi người là chuyển mình bằng công nghệ số, sử dụng nền tảng truyền thông xã hội như facebook, youtube để hấp dẫn khách hàng, tập trung việc chăm sóc khách hàng. Chị nhận thấy “trong nguy có cơ” đó là đỡ tiền mặt bằng, thay vào đó dùng mạng xã hội để bán hàng giúp việc kết nối nhiều người thuận tiện hơn.

 

Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP ATC –chia sẻ cách chị và doanh nghiệp mình thay đổi thích ứng với đại dịch để thành công

 

Chị Dương Thanh Thủy - Tổng Giám đốc Công ty CP Cung cấp sản phẩm tự nhiên NPS - Trưởng ban Thể thao & Sức khoẻ WLIN miền Bắc, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của chị, từ một người có 20 năm làm trong nhà nước tới vượt qua bản thân, vượt qua thử thách bên ngoài để kinh doanh. “Chỉ cần làm những việc mình thấy đúng, tốt cho xã hội, khiến mình tự hào, đó là cách tạo động lực để vượt qua khó khăn” – Chị chia sẻ. Doanh nghiệp chị cũng mang tới sự kiện những thông tin hữu ích về sản phẩm NPS với các dòng sữa yến mạch tốt cho sức khỏe, khỏe dáng, đẹp da, phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Các sản phẩm sữa yến mạch chất lượng của NPS sẽ được cung cấp cho cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen vào tháng 9/2021.

 

Chị Dương Thanh Thủy - Tổng Giám đốc Công ty CP Cung cấp sản phẩm tự nhiên NPS - chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của chị truyền đồng lực cho người trẻ

 

Vị diễn giả nam duy nhất trong chương trình là doanh nhân Adam Hải - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Trần Anh Group - Phó Chủ tịch Ban Bất động sản và Xây dựng BSIN Lifestyle. Anh mang đến sự kiện những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm thích ứng với hoàn cảnh từ cá nhân anh và từ lĩnh vực bất động sản. Theo anh, các doanh nghiệp nên tận dụng môi trường tiềm năng là các CLB, mạng lưới, tiếp cận và mở ra các kênh quảng cáo, tập trung vào sản phẩm lõi, chăm sóc khách hàng cũ, mang đến lợi ích, giải pháp cho khách hàng. Ngoài ra, mỗi người, mỗi doanh nghiệp cần có mục tiêu rõ ràng, liên tục học hỏi và thích nghi, đúc kết kinh nghiệm từ trải nghiệm.

 

Doanh nhân Adam Hải - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Trần Anh Group chia sẻ về kinh nghiệm thích ứng với hoàn cảnh từ cá nhân anh và từ lĩnh vực bất động sản

 

Các chia sẻ của 4 diễn giả đã nhận được sự đồng tình của tất cả khách mời. Những kinh nghiệm đúc kết từ quá trình kinh doanh của các diễn giả cũng là lãnh đạo các doanh nghiệp đã giúp khách mời, những người khởi nghiệp có thể áp dụng cho bản thân và lĩnh vực kinh doanh của mình.

 

Các hoạt động hấp dẫn đến từ cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

Sự kiện đã nhìn lại hành trình cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen - cuộc thi được WSUN tổ chức nhằm tìm kiếm, phát triển các streamers chuyên nghiệp để trở thành Gương mặt thương mại đại diện cho các thương hiệu uy tín qua clip giới thiệu về hành trình cuộc thi từ tháng 6/2021 đến nay. Sự kiện cũng đã công bố Top 5 ứng viên xuất sắc với phần giao lưu của 5 ứng viên. Các ứng viên chia sẻ về những khó khăn, thách thức khi đến với cuộc thi và đã vượt qua bản thân, thích ứng hoàn cảnh cũng như đã có những trải nghiệm quý giá khi tham gia cuộc thi. Đặc biệt, sự kiện còn có màn thể hiện livestream bán hàng thu hút của Top 3 ứng viên với các sản phẩm của các nhà tài trợ cho cuộc thi là Gintell, Elly’s Secret (ATC Group), Star Kombucha (Goody Group).

 

Sự kiện có phần giao lưu chia sẻ của Top 5 ứng viên cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Sự kiện cũng đã công bố ra mắt hệ thống phân phối sản phẩm của WSUN cùng những quyền lợi hấp dẫn khi trở thành thành viên mạng lưới. Hoa hậu Trần Kim Yến - Giám đốc phát triển kinh doanh WSUN giới thiệu khóa học Livestream King & Queen các cách thức kinh doanh trên nền tảng số - Chương trình đào tạo cho chủ doanh nghiệp và bộ phận kinh doanh bán hàng của doanh nghiệp do WSUN tổ chức với chi phí cực thấp 5 triệu đồng. Quyền lợi khi tham gia chương trình đào tạo của WSUN: Tham gia lớp học đào tạo Livestream bán hàng của WSUN; Tham gia lớp học đào tạo xây dựng kênh bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử; Trở thành thành viên của mạng lưới WSUN được tham gia chương trình Livestream King & Queen; Được tư vấn thương hiệu cá nhân và sử dụng thương hiệu để kinh doanh hiệu quả; Được tặng voucher quà tặng trị giá 5 TRIỆU để mua các sản phẩm trên App WSUN. Chương trình đào tạo hấp dẫn này thu hút nhiều khách mời quan tâm tại sự kiện.

 

Chương trình đào tạo chỉ với 5 TRIỆU đồng với nhiều quyền lợi hấp dẫn từ WSUN

 

Sự kiện cũng công bố mạng lưới thành viên WSUN phát triển trên toàn quốc và hệ thống giải thưởng tháng 8 của cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen. Ứng viên đạt doanh số cao nhất từ 25 triệu trở lên sau 3 vòng thi sẽ nhận giải thưởng danh hiệu Nữ hoàng/ Ông hoàng Livestream của tháng với phần thưởng 20 triệu đồng cùng 20% doanh số bán hàng và trở thành Gương mặt thương mại cho nhãn hàng mà mình sử dụng sản phẩm để thi.

 

Cuối sự kiện là phần minigame dành cho khách tham dự với những câu hỏi được đặt ra liên quan đến các sản phẩm Elly’s Secret (ATC Group), Star Kombucha (Goody Group), Sữa yến mạch Oatmilk (NPS) - các sản phẩm đã, đang và sẽ đồng hành với cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen. Thú vị hơn là các câu hỏi minigame được đặt ra bởi Top 3 ứng viên đã có màn thể hiện livestream sản phẩm trước đó. Nhiều khách mời trả lời đúng đã may mắn nhận được những phần quà là sản phẩm được đưa vào câu hỏi minigame.

 

Hệ thống giải thưởng tháng 8 của cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen được công bố tại sự kiện

 

Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN cảm ơn các thương hiệu Elly’s Secret (ATC Group), Star Kombucha (Goody), Sữa yến mạch Oatmilk (NPS), Gintell đã đồng hành cung cấp sản phẩm chất lượng đến sự kiện thông qua phần giới thiệu sản phẩm của ứng viên và quà tặng cho minigame.

 

Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp online - Thích ứng để thành công đã khép lại song đã mở ra cơ hội phát triển kinh doanh trên nền tảng số cho các doanh nghiệp và người khởi nghiệp cũng như là cơ hội kết nối thành viên từ Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN. Sự kiện đã mang đến những thông tin, chia sẻ hữu ích giúp khách tham dự có thêm động lực vượt qua giai đoạn dịch bệnh này, thích ứng với hoàn cảnh để thành công.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT