logo

Doanh Nhân Lâm Thị Mỹ Dung –Người luôn hướng đến việc phát triển cộng đồng, đặc biệt “Vì sự tiến bộ của phụ nữ

Doanh Nhân Lâm Thị Mỹ Dung –Người luôn hướng đến việc phát triển cộng đồng, đặc biệt “Vì sự tiến bộ của phụ nữ

Doanh Nhân Lâm Thị Mỹ Dung –Người luôn hướng đến việc phát triển cộng đồng, đặc biệt “Vì sự tiến bộ của phụ nữ

Là người đứng đầu Mylina Group với 7 công ty thành viên trực thuộc, suốt những năm tháng tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ năm 1999 đến nay, doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, bà luôn nâng cao tinh thần và trách nhiệm với xã hội thông qua các hoạt động cộng đồng, đặc biệt hướng đến việc hỗ trợ và phát triển công việc cho nữ giới.

 

Trở về Việt Nam sau thời gian dài học tập và làm việc tại Cộng hòa Dân chủ Đức, doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung công tác liên tục trong ngành ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh suốt 18 năm. Năm 1999, trước xu hướng bùng nổ của thế giới về các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên, người phụ nữ với tình yêu cây cỏ thiên nhiên đã “dũng cảm” đứng ra khởi nghiệp ở độ tuổi 40 và cũng từ đó, bà bắt đầu nghiên cứu sâu về lĩnh vực này.

 

 

Sau 22 năm hoạt động và phát triển, với việc xây dựng các vùng nguyên liệu riêng, đồng thời áp dụng khoa học kĩ thuật, doanh nghiệp đã ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, Mylina Group được biết đến là nhà sản xuất tinh dầu với các dòng sản phẩm mang thương hiệu Saroma, được khách hàng trong nước và quốc tế ưa chuộng tin dùng. Những năm đầu Mylina Group đã xuất khẩu tinh dầu chất lượng cao sang các nước như Pháp, Đức, Liên Xô, Mỹ, Canada, Nhật, Indonesia, Singapore, Thái Lan... Mỗi lô sản phẩm, Mylina Group luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

 

Bên cạnh việc phát triển thương hiệu Mylina ra toàn cầu, bà Lâm Thị Mỹ Dung không quên trách nhiệm và tinh thần của một doanh nhân trong thời đại mới đối với xã hội. Nhiều năm qua, bà đã đồng hành cùng Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN trong vai trò nhà cung cấp. Là người có uy tín và đạo đức kinh doanh, thông qua các dòng sản phẩm xanh, sạch và chất lượng của Tập đoàn Mylina, bà đã góp phần cùng mạng lưới WSUN mang lại cơ hội về công ăn việc làm cho nhiều phụ nữ, giúp họ làm chủ được tài chính, kinh doanh hiệu quả, thành công và phát triển bền vững.

 

Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid 19 vừa qua, người đứng đầu Mylina Group luôn hướng đến cộng đồng qua các hoạt động từ thiện, trong giai đoạn khó khăn toàn xã hội do dịch bệnh, Mylina Group đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, chung tay cùng các đơn vị đầu ngành ủng hộ chống dịch bằng những sản phẩm thiết thực, góp phần cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

 

Luôn ủng hộ và đề cao hình ảnh người phụ nữ trong thời đại mới, doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung còn là nhà đầu tư và Partner của Tập đoàn Nữ lãnh đạo toàn cầu WGH - Tập đoàn mang sứ mệnh tạo ra mạng lưới các nhà đầu tư thiên thần vào các dự án khả thi, ý nghĩa và nhân văn do lãnh đạo nữ làm chủ với mục tiêu “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”, kết nối những nữ doanh nhân chất lượng cao trên toàn thế giới để cùng xây dựng những điều tốt đẹp, cùng kiến tạo nên mạng lưới nữ lãnh đạo thịnh vượng trên toàn cầu.

 

 

Với những cống hiến của bà trong sứ mệnh hướng đến phát triển cộng đồng đặc biệt cho giới  nữ thời đại mới, doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung được bình chọn danh hiệu Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương; Top 100 gương mặt trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận kinh tế; Chứng nhận Đại sứ về đạo đức toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh do liên hiệp các Hội Unesco vinh danh; Giải thưởng The Best Brand do Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp bình chọn; Danh hiệu Nữ doanh nhân Việt Nam Tiêu biểu – Giải thưởng Bông Hồng Vàng, Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Toàn Cầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT