logo

Doanh nhân Nguyễn Thị Hà - CTHĐQT Ha Group - HLV Mạng lưới WSUN: “Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng bằng giải pháp từ thiên nhiên”

Doanh nhân Nguyễn Thị Hà - CTHĐQT Ha Group - HLV Mạng lưới WSUN: “Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng bằng giải pháp từ thiên nhiên”

Doanh nhân Nguyễn Thị Hà - CTHĐQT Ha Group - HLV Mạng lưới WSUN: “Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng bằng giải pháp từ thiên nhiên”

Doanh nhân Nguyễn Thị Hà, người đứng đầu đưa Tập đoàn Tinh dầu thiên nhiên Ha Group vươn lên vị trí số một trong lĩnh vực tinh dầu tại thị trường Việt Nam vừa mới đây đã trở thành HLV Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp - WSUN.  

 

 

Tập đoàn tinh dầu Thiên nhiên Ha Group đã có quá trình phát triển hơn 15 năm. Từ chính tình yêu với thiên nhiên, với hoa cỏ cũng như cái duyên đối với lĩnh vực tinh dầu đã khiến chị quyết tâm đưa Ha Group lên vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam, cũng như ngày một vươn xa trên thị trường thế giới. 

 

 

Từng mỗi sản phẩm của Ha Group chính là tình yêu với thiên nhiên vô tận cũng như là sự trân quý, mong muốn được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và khát vọng giúp mỗi người phụ nữ được đẹp hơn, thoải mái và hạnh phúc hơn. Những giải pháp trị liệu massage bằng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất từ Ha Group giúp phục hồi sức khỏe, giảm đau nhức cơ thể, mang lại cảm giác thư giãn và giúp tinh thần sảng khoái dễ chịu. Bên cạnh đó, xông nhà cửa bằng tinh dầu giúp làm thanh lọc không khí, mang lại không gian thơm mát và diệt khuẩn, xua đuổi côn trùng…

 

 

Hiện tại, Ha Group đã xây dựng nhiều thương hiệu tinh dầu nổi bật và tạo được uy tín, nhận được sự yêu mến của khách hàng như Hà Eva, Happy Oil, Queen Oil,... với đa dạng mùi hương từ thơm mát, nồng nàn, ngọt ngào,... của các loại hoa và cây cỏ để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình. Cũng với sự đóng góp về mặt truyền thông, chiến lược của Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Hà, người có nhiều kinh nghiệm trong ngành báo chí, Ha Group đã xây dựng được chuỗi hơn 100 cửa hàng có mặt trong khắp các Trung tâm thương mại và hơn 500 nhà phân phối khắp toàn quốc. 

 

 

Bên cạnh tinh dầu nguyên chất, Ha Group còn cung cấp các sản phẩm liên quan khác trong lĩnh vực này như máy khuếch tán, bình khuếch tán, đèn xông tinh dầu, gel rửa tay khô, sản phẩm chăm sóc da, tóc từ thiên nhiên,... nhằm để phục vụ cho sứ mệnh của Ha Group là mang hương thơm thiên nhiên đến mọi nhà, thanh lọc không khí khói bụi ô nhiễm, kháng khuẩn, làm xanh cuộc sống, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. 

 

 

Với những gì đã làm được trong quá trình kinh doanh và phát triển Tập đoàn Tinh dầu thiên nhiên Ha Group, cũng như mang lại những sản phẩm tốt và giá trị cho cộng đồng, Doanh nhân Nguyễn Thị Hà - Chủ tịch HĐQT Ha Group đã được vinh danh tại giải thưởng Doanh nhân Văn hóa ASIA vào năm 2019. Tất cả đó là điều xứng đáng, ghi nhận những đóng góp của chị Hà và Tập đoàn Tinh dầu thiên nhiên Ha Group. 

 

 

Giấc mơ, tình yêu của chị Hà đối với tinh dầu thiên nhiên và Hà Group còn xa hơn thế. Chị ước mơ sẽ ươm mầm ra những hạt giống để gieo trồng, tạo nên những vùng nguyên liệu, dược liệu và chiết xuất tinh dầu chính tại Việt Nam, để vừa mang đến công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động cả nước. Cũng chính từ những mảnh đất của quê hương và bàn tay của con người đất Việt tạo nên những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên "Made in Việt Nam", đưa thương hiệu tinh dầu của Việt Nam chinh phục khách hàng thế giới và vang danh trên thị trường quốc tế. 

 

 

Ha Group dưới sự lãnh đạo của Doanh nhân Nguyễn Thị Hà luôn hoạt động với phương châm hướng đến những giá trị Chân - Thiện - Mỹ. Bên cạnh cung cấp các sản phẩm tinh dầu 100% thiên nhiên, an toàn, chất lượng, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng, Ha Group còn thường xuyên có những hoạt động xã hội, cộng đồng khác để giúp đỡ mọi người. 

 

 

 

Mới đây, Ha Group với các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên được khách hàng yêu chuộng đã trở thành Nhà cung cấp của WSUN để tiếp tục đưa các sản phẩm đến với đông đảo khách hàng. Doanh nhân Nguyễn Thị Hà - người đã điều hành đưa Ha Group lên tầm cao trong lĩnh vực tinh dầu cũng đã trở thành HLV của Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN. Chị cho biết lý tham gia vào WSUN bởi điều này liên quan đến triết lý sống và hoạt động của chị và Ha Group đó là hướng tới những giá trị Chân - Thiện - Mỹ.

 

 

Bênh cạnh là nơi hội tụ của các sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng, tốt cho sức khỏe cộng đồng, WSUN còn là Mạng lưới với những mô hình, phương pháp kinh doanh hiện đại và hiệu quả, giúp cho người khởi nghiệp có được những thuận lợi khi bắt đầu kinh doanh, cũng như giải quyết những trở ngại về vốn, chi phí truyền thông, marketing, nhân sự, quản lý và vận hành cho người khởi nghiệp. Song song đó, WSUN còn giúp tất cả mọi người có thêm thu nhập thụ động để hướng đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc hơn. 

 

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Hà sẽ cùng WSUN mang đến những sản phất chất lượng, hiệu quả tốt nhất cho cộng đồng cũng như hỗ trợ người khởi nghiệp có những bước đường thuận lợi hơn trong quá trình khởi nghiệp. 

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ WSUN: 

Hotline: 0898 499 486

Website: www.womenstartup.com.vn / http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongphunukhoinghiep/ / https://www.facebook.com/WSUNShopping/

Youtube: https://bom.to/F0JSLm

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT