logo

DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI: TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN TRƯỞNG NGÀNH GIÁO DỤC CỦA WSUN ĐỂ HỖ TRỢ NGƯỜI KHỞI NGHIỆP

DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI: TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN TRƯỞNG NGÀNH GIÁO DỤC CỦA WSUN ĐỂ HỖ TRỢ NGƯỜI KHỞI NGHIỆP

DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI: TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN TRƯỞNG NGÀNH GIÁO DỤC CỦA WSUN ĐỂ HỖ TRỢ NGƯỜI KHỞI NGHIỆP

Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Mai hiện là Giám đốc điều hành Công ty Du học New Path WayCo-Founder Hệ thống Anh ngữ toàn diện New York School of English (NYSE).  Ngoài ra, chị còn là Chủ tịch sáng lập Câu lạc bộ WLIN RoseHuấn luyện viên trưởng ngành Giáo dục của Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN.

Tham gia vào Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, Huấn luyện viên Nguyễn Thị Tuyết Mai mong muốn mang những kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, đặc biệt trong giáo dục Tiếng Anh hỗ trợ những người khởi nghiệp trong ngành này thành công.

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Mai - Co-Founder Hệ thống Anh ngữ toàn diện (NYSE), Huấn luyện viên trưởng ngành Giáo dục của Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN

Chị Nguyễn Thị Tuyết Mai tốt nghiệp cử nhân loại giỏi ngành Tài chính ngân hàng từ Đại học Hoa Sen. Sau khi tốt nghiệp, chị công tác tại Ngân hàng HSBC. Năm 2013, chị về làm việc cho New Pathway Education, cũng là công ty do chồng chị sáng lập và gắn bó cho đến hiện tại. New Pathway Education tiền thân là công ty Du học, đại diện tuyển sinh trực tiếp hơn 1000 trường từ THPT đến Cao đẳng, Đại học và sau Đại học các trường ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, Thuỵ Sĩ… Sau nhiều năm tuyển sinh và giúp nhiều em học sinh giành lấy các suất học bổng giá trị cao, chị và chồng nhận thấy tầm quan trọng của Tiếng Anh trong việc bồi dưỡng các thế hệ trẻ Việt Nam trong thời đại 4.0. Đó là lý do chị và chồng quyết định thành lập Trung tâm Anh ngữ toàn diện New York School of English (viết tắtNYSE).

 

NYSE là trung tâm học thuật trực thuộc New Pathway Education với các khóa học Anh ngữ toàn diện - Holistic Education từ 4 tuổi, English, Maths and Science hệ Cambridge từ 5 tuổi, Starters, Movers, FlyersIELTS. Đây là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện phát triển ngôn ngữ từ kiến thức giúp học sinh phát triển toàn diện một cách bền vững. NYSE ra đời với tầm nhìn và sứ mệnh là xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu, nâng cao khả năng Anh ngữ cho thế hệ trẻ và sẽ có 3 trung tâm Anh ngữ tại TP.HCM trong năm 2022.

 

Sắp tới, NYSE tổ chức chương trình SUMMER CAMP - NGÔI NHÀ TIẾNG ANH 24/7 với chủ đề “Vượt hè Covid - Bứt phá tiếng Anh - Tăng thể chất - Nâng cao EQ”. Trại hè mở ra với mục tiêu đem lại một kỳ nghỉ hè của các con trở nên ý nghĩa và bổ ích. Với mô hình tiếng Anh toàn diện chuẩn quốc tế, các con sẽ được tư duy, suy nghĩ, nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh. Qua trại hè, các con được vui chơi trong hè và lại học thêm nhiều kiến thức.

Co-Founder Hệ thống Anh ngữ toàn diện NYSE, Huấn luyện viên Nguyễn Thị Tuyết Mai muốn chia sẻ kinh nghiệm giúp người khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực giáo dục

Đây là hoạt động rất thiết thực và bổ ích cho các học sinh trong mùa dịch Covid, là cách an toàn trong mùa hè cho các con khi cha mẹ vẫn phải đi làm trong đại dịch và các con được nghỉ hè sớm. Trong kỳ nghỉ hè mùa dịch, trẻ cần được hoạt động và lan toả năng lượng của mình để não bộ được phát triển hàng ngày. NYSE đã đưa ra giải pháp là ngôi nhà tiếng Anh nội trú, thiết kế với mô hình nhỏ, môi trường an toàn, khép kín với tối đa chỉ 10 bạn.

Đến với Chương trình nội trú hè IELTS CAMP, các con sẽ được: Nói tiếng Anh 100% và 24/7 với giáo viên người Anh, bứt phá với 300 giờ luyện IELTS với nhóm tuổi từ 13-17 tuổi, phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng sống, phát triển trí thông minh cảm xúc thông qua các hoạt động nhóm, thử thách, học tiếng Anh toàn diện thông qua các chủ đề về Khoa học, Thiên nhiên, Động/thực vật,... phát triển kỹ năng nói trước đám đông thông qua các bài thuyết trình, rèn luyện tính tự lập, kỷ luật, cai nghiện điện thoại, mạng xã hội (mỗi học viên chỉ được 1 tiếng dùng điện thoại liên lạc gia đình, giải trí mỗi ngày). Đặc biệt hơn là các con sẽ được học dưới sự chăm sóc của thầy cô, sẽ không có việc đi lung tung, hay gặp gỡ nhiều người khác, rất an toàn trong mùa dịch này. Ngoài lợi ích cho học sinh, đến với chương trình Summer Camp, phụ huynh còn nhận được sự Yên Tâm, vì các con đang ở trong môi trường an toàn, yên tâm các con vẫn sẽ có 1 mùa hè đầy ý nghĩa và bổ ích. Đây là Chương trình đặc biệt, tuyển sinh số lượng ít tối đa 10 bạn 13-17 tuổi nhằm đảm bảo chất lượng cho học viên.

Nhìn lại chặng đường nhiều năm làm việc và cống hiến trong ngành Giáo dục, chị Nguyễn Thị Tuyết Mai lại càng đam mê và mong muốn được cống hiến hết mình vì sự nghiệp Giáo dục tại Việt Nam. Đối với sự nghiệp trồng người, bản thân chị thấy mình rất may mắn vì nhận được sự thương yêu cũng như tin tưởng từ quý phụ huynh. Giờ đây, NYSE đã có hai cơ sở giảng dạy tiếng Anh với Phương pháp giáo dục toàn diện. Chị luôn mong muốn lan toả giá trị giáo dục toàn diện và cách học đúng trong Tiếng Anh đến với tất cả học viên tại Việt Nam. Ngoài ra, trung tâm NYSE còn san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn để giúp các em học viên đặc biệt được theo học Tiếng Anh tại trung tâm. Chị rất thích các hoạt động cộng đồng, chia sẻ yêu thương và mang đến các giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Doanh nhân Trần Thị Tuyết Mai ký kết là Huấn luyện viên trưởng ngành Giáo dục của Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN

Với tâm huyết dành cho lĩnh vực giáo dục, đặc biệt muốn nâng cao khả năng Anh ngữ cho thế hệ trẻ, Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Mai tham gia vào Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN với vai trò Huấn luyện viên trưởng ngành Giáo dục nhằm giúp người khởi nghiệp có đam mê và mong muốn khởi nghiệp trong ngành này có những bí quyết, định hướng để khởi nghiệp thành công.

Sắp tới, Huấn luyện viên Nguyễn Thị Tuyết Mai sẽ đồng hành với Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN tổ chức những workshop online/offline nhằm chia sẻ những kiến thức hữu ích về lĩnh vực mình đang theo đuổi và thành công đến cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp. Người khởi nghiệp đang có mong muốn theo đuổi ngành Giáo dục hãy đăng ký tham gia Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN qua link để nhận được những chia sẻ hữu ích từ Huấn luyện viên Nguyễn Thị Tuyết Mai cũng như nhiều Huấn luyện viên khác, đồng thời nhận được những quyền lợi hấp dẫn khác chỉ có tại WSUN.

——————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 091.635.0072 (Ms Huyền)

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongphunukhoinghiep

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT