logo

Founder, CEO của DALspa Academy Nguyễn Bích Lợi – Huấn luyện viên hàng đầu trong dự án Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup: “Con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”

Founder, CEO của DALspa Academy Nguyễn Bích Lợi – Huấn luyện viên hàng đầu trong dự án Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup: “Con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”

Founder, CEO của DALspa Academy Nguyễn Bích Lợi – Huấn luyện viên hàng đầu trong dự án Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup: “Con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”

 

Women Startup là dự án “Phụ Nữ Khởi Nghiệp” được sáng lập bởi Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế Wlin Global và được điều hành bởi nền tảng kỹ thuật số của Women Beauty. Dự án được xây dựng với mục tiêu giúp phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp với số vốn thấp, được tư vấn bởi các Huấn Luyện Viên (HLV) là những chuyên gia thành công trong lĩnh vực: làm đẹp, truyền thông, tài chính, quản trị doanh nghiệp.

 

 

Sau hành trình kiến tạo và tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu trong ban huấn luyện, chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương đã tìm ra được những ứng cử viên sáng giá, năng lượng, nhiệt huyết đồng hành cùng dự án. Với những đóng góp, cống hiến cho ngành làm đẹp trong suốt thời gian qua, CEO DALSpa Nguyễn Bích Lợi đã trở thành một trong những huấn luyện viên đầu tiên tại miền Bắc trong hành trình nhân văn và ý nghĩa này.

 

 

Kết thúc quá trình học tập, cầm trên tay tấm bằng đại học, chị Nguyễn Bích Lợi đã xuất sắc trở thành thông dịch tiếng Hàn tại một công ty mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam từ những năm 1998 cho các chuyên gia đào tạo về Mỹ phẩm.

 

 

Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm, năm 2009, chị Bích Lợi quyết định thành lập Học viện Dịch vụ và Đào tạo làm đẹp DALspa Academy. Mang trên mình sứ mệnh trở thành một trong những Học viện đi đầu về đào tạo làm đẹp tại miền Bắc, DALspa mong muốn là nơi đem đến “hệ sinh thái làm đẹp” cho các chị em phụ nữ không chỉ riêng tại khu vực Hà Nội. Với 3 mảng hoạt động chính: Dịch vụ – Đào tạo – Sản phẩm. Về mảng dịch vụ, DALspa thường xuyên cập nhật các kiến thức làm đẹp tiên tiến và hiện đại từ Hàn Quốc. Với lộ trình làm đẹp tiêu chuẩn Quốc tế, cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, DALspa tự tin có thể giúp cho phụ nữ Việt Nam trở nên đẹp hơn, tự tin và yêu đời hơn. Về mảng đào tạo, DALspa mong muốn hi vọng trở thành nơi “truyền lửa” cho các học viên có đam mê với ngành làm đẹp, giúp học viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để vững bước trên con đường và lựa chọn của bản thân, nuôi mầm ước mơ – làm chủ cuộc sống. Về mảng sản phẩm, DALspa cung cấp dòng sản phẩm chuyên dụng cho Spa mang tên Dược mỹ phẩm Spa Chuyên nghiệp ARO – dòng sản phẩm uy tín thường được các chủ spa tin dùng và sử dụng. Kết hợp 03 mảng hoạt động trên, DALspa đã đi suốt chặng đường 20 năm với nhiều cải tiến về cơ sở vật chất, cơ chế hoạt động,…

 

 

Để có được những thành công như ngày hôm nay, chị Bích Lợi cũng đã trải qua nhiều thách thức. Đó là sự hạn chế về vốn, tiếp cận khách hàng trong giai đoạn đầu rất khó khăn. Đã có hơn một lần người phụ nữ nhỏ lung lay ý chí, từ bỏ ước mơ. Nhưng may mắn, chị luôn có gia đình, bạn bè và những người xung quanh động viên, từ đó mọi khó khăn, vấn đề dần được tháo gỡ.

 

 

Với phương châm lao động bằng trí óc và sống bằng cả con tim, không có gì tồn tại bền bỉ bằng sự chân thành, chị được tín nhiệm giữ các chức vụ quan trọng trong ngành làm đẹp. Chị nguyên là Phó chủ tịch Đào tạo của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam chi hội Hà Nội và cũng giữ chức Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế (IFBC) tại Việt Nam. Không dừng lại với các thành tích cá nhân, chị Bích Lợi còn nghiên cứu, tìm tòi để điều hành DALSpa từng bước phát triển, trở thành địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng. Trong 01 năm trở lại đây, DALspa đã tổ chức đến 02 cuộc thi “Chắp cánh ước mơ” nhằm tìm ra những tài năng trong ngành làm đẹp không chỉ ở bộ môn chăm sóc da body mà còn ở bộ môn phun thêu thẩm mỹ. Cuộc thi này là minh chứng cho việc, DALspa không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh mà còn là một tổ chức hoạt động vì cộng đồng và xã hội. Và điều đặc biệt hơn cả là mình chính thức là một trong những Huấn luyện viên đầu tiên tham gia hoạt động cộng đồng dành cho Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số.

 

 

Chia sẻ cơ duyên đến với dự án phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup, chị Bích Lợi cho biết: “Với tôi, chuyện học là cả đời, người thầy dạy mình được nhiều nhất chính là những người đi trước. Tham gia vào Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp, bên cạnh hy vọng giúp các bạn trẻ khởi nghiệp dễ dàng trên nền tảng số bằng những kinh nghiệm đã có mà còn mong muốn học hỏi nhiều hơn từ những người trẻ và các nữ lãnh đạo xinh đẹp”.

 

 

Quyết định đồng hành cùng dự án Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup, mang slogan “Nuôi mầm ước mơ – Làm chủ cuộc sống”, chị Bích Lợi mong muốn truyền cảm hứng và niềm đam mê với công việc, không chỉ trong lĩnh vực làm đẹp mà còn cả trong lĩnh vực kinh doanh cho những người trẻ đang trên con đường tìm kiếm và phát triển sự nghiệp.

 

 

Với sự quyết tâm của bản thân và vốn kinh nghiệm đã tích lũy được, chị Bích Lợi sẽ là một trong những vị huấn luyện viên đầy nhiệt huyết trong hành trình viết nên ước mơ của những người trẻ mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

Theo WSUN.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT