logo

GIAN HÀNG WSUN TẠI SỰ KIỆN LỄ VINH DANH “TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2022” CỦA WLIN GLOBAL HOLDINGS

GIAN HÀNG WSUN TẠI SỰ KIỆN LỄ VINH DANH “TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2022” CỦA WLIN GLOBAL HOLDINGS

GIAN HÀNG WSUN TẠI SỰ KIỆN LỄ VINH DANH “TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2022” CỦA WLIN GLOBAL HOLDINGS

(Gian hàng WSUN tại sự kiện “Top 50 Nữ Lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương” )

 

Vào tối ngày 15/04/2022,  Công ty cổ phần Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings - đơn vị bảo trợ của Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN đã tổ chức lễ vinh danh “Top 50 Nữ Lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022” với chủ đề “Những đóa hồng bản lĩnh” tại The Adora Center (Quận Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh). Sự kiện đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự tham dự của hơn 500 nữ lãnh đạo, doanh nhân Việt Nam và quốc tế. 

 

 

Tại sự kiện, WSUN đã đặt gian hàng với các sản phẩm chất lượng đến từ các nhà cung cấp uy tín và thu hút được sự chú ý của các doanh nghiệp và khách mời. Gian hàng WSUN tại sự kiện là gian hàng triển lãm với đa dạng sản phẩm dành cho các nhà cung cấp, các đối tác của WSUN như HP Group, NPS Vietnam, ATC Group, HHMom, Trường Sinh Group,  T.A.F Medical và nhiều thương hiệu khác với các sản phẩm, dịch vụ độc đáo. 

 

(Sản phẩm Nấm Linh Chi NACEN đến từ NCC HP Group )

 

 

(Sản phẩm Yến sào đến từ NCC HHMom)

 

( Sản phẩm Sữa yến mạch đến từ NCC NPS Vietnam) 

 

( Sản phẩm đến từ NCC Mylina )

 

( Sản phẩm Trường Sinh Thảo đến từ NCC Trường Sinh Group )

 

Tham gia gian hàng sự kiện có các thương hiệu như T.A.F Medical là đơn vị hàng đầu về sản phẩm ý tế như chai xịt mũi kháng khuẩn, men vi sinh kháng khuẩn dạng xịt,... 

 

( Sản phẩm Thiết bị y tế đến từ Đối tác T.A.F )

 

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các thương hiệu về làm đẹp, mỹ phẩm uy tín như Himalaya Health Spa, Hương Sen HealthCare, Neoderma Hà Lan, Thẩm mỹ viện Les Sam,...

 

( Gian hàng trải nghiệm dịch vụ đến từ Đối tác Himalaya Health Spa )

 

( Voucher đến từ Đối tác Hương Sen HealthCare )

 

(Sản phẩm đến từ Đối tác Neoderma Hà Lan )

 

( Sản phẩm Serum 24K Gold đến từ NCC Les Sam Beauty )

 

Ngoài những gian hàng về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp thì còn có gian hàng giới thiệu sách “ Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà” của Amy Dương, và dự án Us Home của Đối tác Sherlyn Diamond & Gia Hưng Việt Nam…

 

( Sách “Sống rực rỡ đi, Cuộc đời là trò chơi thôi mà” của tác giả Amy Dương)

 

(Gian hàng của Sherlyn Diamond & Gia Hưng Việt Nam )

 

Sự kiện “Top 50 nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương 2022” với chủ đề “Những đóa hồng bản lĩnh” lần này là cơ hội để WSUN tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của các nhà cung cấp và thu hút được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp và các nữ lãnh đạo.

 

 

Qua sự kiện lần này, WSUN xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn và trở thành đối tác với WSUN trong thời gian vừa qua. Nhờ sự hợp tác này mà WSUN đã có được sự thành công như ngày hôm nay. 

 

Với triết lý kinh doanh luôn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, WSUN không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho quý đối tác những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất. WSUN hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành với quý đối tác trong thời gian sắp tới. 

 

Mời quý anh/chị tham khảo các sản phẩm chất lượng của WSUN tại: 

- Website: https://womenstartup.com.vn/ 

- Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/ 

- Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping 

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

 

 

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT