logo

HLV Naomi Nga Đoàn: “WSUN đã tạo ra một chiến dịch vô cùng nhân văn trong thời bão Covid – 19”

HLV Naomi Nga Đoàn: “WSUN đã tạo ra một chiến dịch vô cùng nhân văn trong thời bão Covid – 19”

HLV Naomi Nga Đoàn: “WSUN đã tạo ra một chiến dịch vô cùng nhân văn trong thời bão Covid – 19”

Hãy lắng nghe những chia sẻ của Doanh nhân Naomi Nga Đoàn về chiến dịch Hỗ trợ 1000 Người khởi nghiệp đầu tư vào WSUN với chi phí 0 đồng nhé!


Naomi Nga Đoàn hiện được biết đến với vị trí CEO Cty MindsVibe. Không chỉ là một doanh nhân thành công, chị còn nổi bật trong vai trò một Nhà hoạt động cộng đồng với nhiều danh xưng như: WLIN Partner, Chủ tịch CLB BSIN & WLIN 3C, Phó chủ tịch thường trực Câu lạc bộ WLIN Queen và gần đây nhất là Huấn luyện viên Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup (WSUN).

 

 

Tham gia vào Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN, Naomi Nga Đoàn đã giúp đỡ không ít các thành viên có thể khởi nghiệp trên nền tảng số bằng việc hướng dẫn, truyền dạy những kinh nghiệm cho họ, đặc biệt sẵn sàng là hậu phương vững chắc giúp đỡ các thành viên tỏa sáng trên con đường khởi nghiệp của mình.

 

Naomi Nga Đoàn là một nhà hoạt động cộng đồng tích cực

Không dừng lại ở đó, chị Naomi Nga Đoàn còn là một Huấn luyện viên tích cực tham gia vào các hoạt động của Mạng lưới cũng như các buổi huấn luyện, đào tạo do WSUN tổ chức. Ngoài ra, chị còn thường xuyên đóng góp ý kiến để hoàn thiện các chính sách của WSUN, trong đó có chương trình hỗ trợ 1000 Người khởi nghiệp đầu tư với số vốn ban đầu chỉ 1 triệu đồng.

 

Chị là người có nhiều đóng góp cho những kế hoạch và định hướng phát triển của WSUN

Đây là một chiến dịch do Mạng lưới WSUN phát động chỉ duy nhất trong tháng 4 này nhằm giúp cho những người trẻ có thể khởi nghiệp thành công trên nền tảng công nghệ cao. Với số vốn đầu tư 1.000.000VNĐ, mỗi người khởi nghiệp sẽ được WSUN cung cấp voucher tiêu dùng với trị giá 1.200.000VNĐ để bắt đầu kinh doanh trên hệ sinh thái WSUN. Ngoài ra, họ hoàn toàn có thể trở thành đại lý kinh doanh cho hàng trăm mặt hàng chính hãng trong nước và quốc tế do WSUN phát triển để từ đó có thêm những nguồn thu nhập thụ động lên  từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng cùng Hệ sinh thái WSUN.

 

 

Chia sẻ về chiến dịch Hỗ trợ 1000 Người khởi nghiệp đầu tư với mức phí 1 triệu đồng, HLV Naomi Nga Đoàn cho biết: “Đây là một chiến dịch vô cùng nhân văn và ý nghĩa góp phần giúp đỡ không nhỏ cho những bạn trẻ đang loay hoay trên bước đường khởi nghiệp do thiếu vốn cũng như những tác động khác. Đặc biệt, trong thời dịch Covid – 19, rất nhiều người đang phải rơi vào cảnh mất việc thì đây chính là một giải pháp tối ưu khi có thể kinh doanh tại nhà mà vẫn đảm bảo được thu nhập”.

 

 

“Tôi tin rằng, chỉ cần mỗi người chúng ta luôn cố gắng, cầu tiến và không ngừng học hỏi, mọi khó khăn chỉ sẽ là một bước đệm, một cơ hội để tích lũy thêm những kinh nghiệm cho bản thân mình. Nếu bạn kiên trì, chọn đúng đường và đi đúng hướng nhất định thành công sẽ mỉm cười với bạn”.

 

 

Chỉ còn 10 ngày nữa thôi, chiến dịch Hỗ trợ 1000 Người khởi nghiệp đầu tư với mức phí 1 triệu đồng sẽ chính thức khép lại. Nếu bạn muốn thử thách bản thân và tự tin lập nghiệp, hãy để WSUN giúp bạn, chỉ cần bạn tự tin và dám bắt đầu hành trình chiến đấu, làm việc, học tập để tạo dựng thói quen của người thành công.

 

Theo WSUN.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT