logo

HOA HẬU KIM YẾN MUỐN TRUYỀN ĐẠT KINH NGHIỆM CHO CÁC ỨNG VIÊN KHI LÀ HUẤN LUYỆN VIÊN CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

HOA HẬU KIM YẾN MUỐN TRUYỀN ĐẠT KINH NGHIỆM CHO CÁC ỨNG VIÊN KHI LÀ HUẤN LUYỆN VIÊN CUỘC THI TÌM KIẾM NỮ HOÀNG LIVESTREAM 2021

HOA HẬU KIM YẾN MUỐN TRUYỀN ĐẠT KINH NGHIỆM CHO CÁC ỨNG VIÊN KHI LÀ HUẤN LUYỆN VIÊN CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN


Hoa hậu – Nhà sản xuất Kim Yến là Giám đốc công ty Giải trí Thiên Kim. Mới đây, cô tham gia là Huấn luyện viên Phong cách của cuộc thi Tìm Kiếm Livestream King & Queen 2021. Ngoài ra, cô cũng là Giám đốc Phát triển mạng lưới WSUN Stars - Phó Ban tổ chức phụ trách ứng viên của cuộc thi.

Tìm kiếm Livestream King & Queen 2021 là cuộc thi do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Nam Hương Media & Event cùng Học viện Proimage phối hợp tổ chức. Cuộc thi bắt đầu khởi động trong tháng 6/2021. Hoa hậu Kim Yến cùng với 4 Huấn luyện viên nữa sẽ là Ban Giám khảo và là người dẫn dắt các thí sinh.

 

Hoa hậu – NSX  Kim Yến là Huấn luyện viên Phong cách cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen 

 

Chia sẻ về cảm nghĩ khi tham gia cuộc thi, Hoa hậu – NSX Kim Yến cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi là thành viên của Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen và là Huấn luyện viên Phong cách của cuộc thi. Với kinh nghiệm trải qua các cuộc thi nhan sắc và có kinh nghiệm livestream bán hàng, tôi sẽ giúp các bạn ứng viên tự tin hơn trên con đường chinh phục giải thưởng Nữ hoàng livestream của cuộc thi.

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen 2021 nhằm tạo điều kiện phát triển kinh doanh online cho người tham gia có được nguồn thu nhập cao từ vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng và tìm ra những Gương mặt thương mại đại diện cho các nhãn hàng uy tín, chất lượng. Cuộc thi có tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Cuộc thi ra đời cũng nhằm đưa ra giải pháp cho các người livestream bán hàng tạo được hình ảnh chuyên nghiệp và tận dụng nền tảng online khi kinh doanh. 

 

Với kinh nghiệm livestream của mình, Hoa hậu - NSX Kim Yến sẽ dẫn dắt các ứng viên tự tin khi tham gia cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Là Huấn luyện viên của cuộc thi, Hoa hậu – NSX Kim Yến rất tâm đắc với việc áp dụng các nền tảng số khi kinh doanh online. Cô chia sẻ: Kinh doanh online là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ sốViệc áp dụng Livetream để quảng bá sản phẩm giúp tạo được hiệu ứng tốt với người theo dõi, thu hút lượt xem từ đó bán được hàng, gia tăng thu nhập, doanh số tăng dần sau mỗi lần phát sóng trực tiếp. Với kinh nghiệm đã từng bán hàng livestream, cô chia sẻ với các ứng viên: Để mang lại hiệu quả khi bán hàng qua livestream, cần phải có khung giờ phát sóng riêng, chuẩn bị trang phục, make up xinh đẹp khi lên sóng, sử dụng các App khi Livestream để hình ảnh sáng đẹp và rõ hơn, giúp khách hàng nhìn thấy sản phẩm rõ hơn và để lại hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng.

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút các ứng viên với tiêu chí: có ngoại hình tốt; có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tự nhiên và tự tin; có lượng người theo dõi hơn 2.000 người trên Facebook; yêu thích kinh doanh và muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh trên nền tảng online để có thu nhập cao; có uy tín, đạo đức tốt và đời tư trong sạch; có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi.

Các ứng viên tham gia Cuộc thi sẽ nhận được quyền lợi hấp dẫn: Được đào tạo về thương hiệu cá nhân không mất phí từ Học viện Đào tạo hình ảnh chuyên nghiệp Proimageđược các chuyên gia đào tạo về livestream chuyên nghiệp trên nền tảng số của WSUN và Facebookđược hỗ trợ các chiến lược truyền thông bán hàng, được cung cấp nguồn hàng có chất lượng và uy tín mà không phải bỏ vốn, có cơ hội phát triển kinh doanh online hiệu quả với thu nhập từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi thángcơ hội kinh doanh bền vững cùng WSUN, cơ hội nhận được hoa hồng cao từ 20% - 35% trên doanh số Livestream mà các ứng viên đạt được trong các vòng thi, Top 10 người có doanh thu cao nhất sẽ có cơ hội được ký hợp đồng dài hạn với WSUN với mức thu nhập từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

 

Hoa hậu – NSX Kim Yến rất hào hứng với vai trò là Huấn luyện viên của cuộc thi

Ngoài Huấn luyện viên Kim Yến, cuộc thi còn có các Huấn luyện viên khác là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Nghệ sĩ – Nhà thiết kế thời trang quốc tế Quỳnh Paris, Doanh nhân Jolie Kim Huyền – CEO Genki Japan House, Doanh nhân Richad Lộc – Chủ tịch ONNET Group, Triệu phú Internet tự thân hay Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giám đốc điều hành Công ty Du học New Path Way. Và đặc biệt, cố vấn chiến lược là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Tổng Giám đốc Nam Hương Group, Nhà sáng lập và Chủ tịch Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi.

Hoa hậu – NSX Trần Kim Yến từng giành được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi nhan sắc uy tín. Cô từng đoạt giải thưởng Top 10 và Thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Nữ Hoàng Trang sức 2012, Á khôi 1 Người đẹp Tỏa sáng 2013 và Miss Bikini tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014. Trên sàn diễn thời trang, Kim Yến là một người mẫu tạo được dấu ấn với phong cách trình diễn và thần thái chuyên nghiệp. Ngoài ra, Kim Yến còn tham gia lĩnh vực điện ảnh trong vai trò diễn viên, nhà sản xuất. Với kinh nghiệm dày dặn của mình trong hoạt động nghệ thuật, tin chắc cô sẽ làm tốt vai trò của mình khi là Huấn luyện viên hướng dẫn phong cách cho các ứng viên cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen.

 

CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

 

Đơn vị tổ chức: Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, Nam Hương Media & Event cùng Học viện Proimage

 

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://forms.gle/GytgjSJP3X7pj4Fc9

 

Thông tin chi tiết:

Hotline: 091.635.0072 (Ms. Huyền)

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

 

 

 

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT