logo

HUẤN LUYỆN VIÊN ĐINH VĂN LỘC: SẼ GIÚP ỨNG VIÊN  CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN TỎA SÁNG  VỚI VIỆC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ

HUẤN LUYỆN VIÊN ĐINH VĂN LỘC: SẼ GIÚP ỨNG VIÊN   CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN TỎA SÁNG   VỚI VIỆC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ

HUẤN LUYỆN VIÊN ĐINH VĂN LỘC: SẼ GIÚP ỨNG VIÊN  CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN TỎA SÁNG  VỚI VIỆC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ

Doanh nhân Đinh Văn Lộc là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ONNET (ONNET GROUP) - Chủ tịch sáng lập BSIN Galaxy Club, Triệu phú Internet tự thân, Sáng lập App KickEnglish, KickKids, KickSchool và đồng sáng lập App SkyLive, phần mềm Skystudio. Mới đây, anh đồng hành với cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen với vai trò Huấn luyện viên Công nghệ.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen được tổ chức nhằm tìm ra những Gương mặt thương mại đại diện các nhãn hàng uy tín, góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online thành một nghề chuyên nghiệp. Đây là cuộc thi do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Nam Hương Media & Event cùng Học viện ProImage phối hợp tổ chức. Doanh nhân Đinh Văn Lộc cùng các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực sẽ là Huấn luyện viên dẫn dắt, chia sẻ kinh nghiệm cho các ứng viên tham gia cuộc thi.

 

Doanh nhân Đinh Văn Lộc - Chủ tịch HĐQT Công ty CP ONNET - Huấn luyện viên Công nghệ cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen 

Doanh nhân Đinh Văn Lộc được biết đến với vai trò là Chủ tịch Công ty cổ phần ONNET – Công ty tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam. Là chuyên gia có kinh nghiệm và tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ số, doanh nhân Đinh Văn Lộc đã cùng đội ngũ của mình tổ chức các hội thảo, các khóa học, chương trình đào tạo chất lượng cao chuyên sâu về Internet Marketing. Anh đã hỗ trợ các giải pháp hữu ích cho nhiều doanh nghiệp với việc ứng dụng nền tảng công nghệ cao.

Mới đây, anh đã cho ra mắt app Skylive một ứng dụng Livestream chuyên nghiệp giúp người dùng phát sóng trực tiếp qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitch, TikTok ... với nhiều tính năng cao cấp như: Chuyển cảnh, chọn mẫu giao diện, chọn sticker, chọn hiệu ứng, chọn chế độ hiển thị comment, chế độ xem Full HD 1080p... SkyLive App còn được tích hợp với các nền tảng Thương mại điện tử giúp người bán hàng trên các sàn Thương mại điện tử thu hút thêm được nhiều khách hàng mới. Anh cùng công ty ONNET đang xây dựng mô hình Công xưởng Livestream – mô hình kết hợp giữa phòng Livestream, giáo trình đào tạo, kho hàng, app SkyLive, phần mềm CRM. Đây cũng là điểm chung gặp gỡ giữa anh và mục tiêu của cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen là giúp những người livestream bán hàng áp dụng công nghệ số để phát triển thành một công việc chuyên nghiệp.

 

Doanh nhân Đinh Văn Lộc là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ

Chia sẻ cảm nghĩ về mục tiêu, ý nghĩa của cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen, doanh nhân Đinh Văn Lộccho biết: “Tôi thấy đây là cuộc thi khá thiết thực trong thời điểm hiện tại vì kinh doanh online đang là xu hướng mạnh mẽ, như một sự thay đổi sống còn đối với doanh nghiệp. Các doanh nghiệp bây giờ hầu như đã và đang áp dụng chuyển đổi số để kinh doanh online. Thói quen người tiêu dùng cũng đã thay đổi nhiều sau những biến động bởi dịch bệnh covid, họ ưu tiên mua sắm online hơn. Các nhà cung cấp sản phẩm cần có sự thay đổi chiến lược, cần có sự hỗ trợ của công nghệ để tung sản phẩm thu hút người xem. Livestream đang là xu hướng mạnh mẽ mà ai cũng có thể sử dụng. Song để livestream bán hàng thành công thì cần có nhiều kỹ năng như kỹ năng thuyết phục, hiểu rõ về sản phẩm, tương tác với khách hàng, chốt sale… Người livestream cần xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội, trên Internet tốt để thành công. Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen sẽ hỗ trợ các ứng viên phát triển các kỹ năng này. Cuộc thi đã truyền cảm hứng mạnh mẽ với đến những người mong muốn kinh doanh online, giúp họ tự tin để thành công và tỏa sáng.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình khi là Huấn luyện viên công nghệ của Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen, anh chia sẻ: “Tôi rất vui và hân hạnh khi đứng ở vị trí hỗ trợ ứng viên, với kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ của mình, tôi sẽ hỗ trợ ứng viên cách sử dụng các nền tảng livestream để bán hàng online hiệu quả. Tôi đang có phần mềm Skylive với nhiều tính năng giúp việc livestream thật chuyên nghiệp và dễ dàng. Sắp tới, tôi sẽ ra mắt app SkyTV, ứng dụng này sẽ hỗ trợ các ứng viên tỏa sáng trên nhiều nền tảng. Với sự hỗ trợ công nghệ của mình cùng các chiến lược hiệu quả của Ban tổ chức, tôi mong đợi tìm ra các ngôi sao livestream sẽ tỏa sáng sau cuộc thi.

 

Doanh nhân Đinh Văn Lộc hào hứng với vai trò Huấn luyện viên Công nghệ của Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen được tổ chức với ý nghĩa góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp, cần đầu tư học hỏi và có kiến thức thực sự. Cuộc thi muốn xây dựng hình ảnh những streamer chuyên nghiệp, biết cách chọn lựa những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng để đưa tới tay khách hàng một cách hiệu quả, trực tiếp. Những streamer làm chuyên nghiệp hiệu quả sẽ được vinh danh và có thu nhập cao, ổn định. Cuộc thi giúp kết nối các nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng với các ứng viên livestream để phân phối sản phẩm hiệu quả nhất đến người tiêu dùng. Cuộc thi cũng kỳ vọng tạo ra một mạng lưới những Livestream King & Queen sống có trách nhiệm với xã hội khi trở thành cầu nối hữu hiệu giữa khách hàng và nhà sản xuất.

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút các ứng viên với tiêu chí: có ngoại hình tốt; có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tự nhiên và tự tinyêu thích kinh doanh và muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh trên nền tảng online để có thu nhập cao; có uy tín, đạo đức tốt và đời tư trong sạch; có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi và không phân biệt nam nữ.

Đối tượng tham gia cuộc thi đa dạng gồm: Các streamer đang bán hàng theo hình thức cá nhân, tự nhập hàng từ các Nhà cung cấp nhỏ lẻ, các MC có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các diễn viên, nghệ sĩ trong các ngành nghệ thuật đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực mới, các Hướng dẫn viên du lịch có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các bạn sinh viên trên toàn quốc đang muốn khởi nghiệp, tạo tiền đề vững chắc sau khi ra trường. 

Các ứng viên tham gia Cuộc thi sẽ nhận được quyền lợi hấp dẫn: Được đào tạo về thương hiệu cá nhân không mất phí từ Học viện Đào tạo hình ảnh chuyên nghiệp ProImageđược các chuyên gia đào tạo về livestream chuyên nghiệp trên nền tảng số của WSUN và Facebookđược hỗ trợ các chiến lược truyền thông bán hàng, được cung cấp nguồn hàng có chất lượng và uy tín mà không phải bỏ vốn, có cơ hội phát triển kinh doanh online hiệu quả với thu nhập từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng mỗi thángcơ hội kinh doanh bền vững cùng WSUN, cơ hội nhận được hoa hồng cao từ 20% - 30% trên doanh số Livestream mà các ứng viên đạt được trong các vòng thi, Top 10 người có doanh thu cao nhất sẽ có cơ hội được ký hợp đồng dài hạn với WSUN với mức thu nhập từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút nhiều ứng viên tham gia

Cuộc thi bắt đầu vào tháng 6/2021 với tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng. Sau vòng Casting, các ứng viên sẽ trải qua 3 vòng thể hiện khả năng bán hàng qua livestream. Ai đạt doanh số cao nhất sẽ đạt giải Nữ hoàng/Ông hoàng Livestream và trở thành Gương mặt thương mại của nhãn hàng uy tín, chất lượng mà ứng viên đã sử dụng sản phẩm để thi. 

Ngoài Huấn luyện viên Đinh Văn Lộc, cuộc thi còn có các Huấn luyện viên khác là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Nghệ sĩ – Nhà thiết kế thời trang quốc tế Quỳnh Paris, Giảng viên Lê Minh Phú (Huấn luyện viên Thời trang), Hoa hậu - NSX Kim Yến (Huấn luyện viên Phong cách), Doanh nhân Jolie Kim Huyền - CEO Genki Japan House (Huấn luyện viên Ẩm thực), Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giám đốc điều hành Công ty Du học New Path Way (Huấn luyện viên Giáo dục), Biên đạo múa Nguyễn Duy Khang – Giám đốc Event Công ty Quỳnh Paris, Huấn luyện viên Phan Quốc Công. Và đặc biệt, Cố vấn chiến lược là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Tổng Giám đốc Nam Hương Group, Nhà sáng lập và Chủ tịch Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ của mình, tin chắc rằng Huấn luyện viên Đinh Văn Lộc sẽ làm tốt vai trò của mình, giúp các ứng viên tự tin sử dụng các công cụ công nghệ số để thành công với cuộc thi.

 

CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://forms.gle/GytgjSJP3X7pj4Fc9

Thông tin chi tiết:

Hotline: 091.635.0072

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT