logo

LỄ CƯỚI BÍ MẬT VÀ LỘNG LẪY CỦA Á HẬU TRÚC NY

LỄ CƯỚI BÍ MẬT VÀ LỘNG LẪY CỦA Á HẬU TRÚC NY

LỄ CƯỚI BÍ MẬT VÀ LỘNG LẪY CỦA Á HẬU TRÚC NY

Lễ cưới bí mật và lộng lẫy của Á hậu Trúc Ny

 

Lễ cưới của Á hậu Trúc Ny và chồng doanh nhân được tổ chức kín đáo tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội trong sự chúc mừng của bạn bè, gia đình, doanh nhân và những người nổi tiếng. 

 

 

 

 

Á hậu Trúc Ny đoạt giải Á hậu Miss All Nations 2019 tại Nam Kinh (Trung Quốc). Khá kín tiếng về cuộc sống và hiếm khi xuất hiện trong các hoạt động giải trí, sau khi đoạt giải thưởng Á hậu Trúc Ny trở về Việt Nam và tập trung vào sự nghiệp kinh doanh. Bên cạnh đó, cô còn là một Đại sứ thương hiệu cho WSUN - Mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp.

 

 

 

 

Là một người đẹp sở hữu cả tài và sắc, Á hậu Trúc Ny đã thành công trong kinh doanh và sở hữu khối tài sản “khủng” từ bất động sản trải dài khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó, trước khi lễ cưới diễn ra ít ngày, cô còn tậu xế hộp Maybach S450, có giá thị trường hiện tại là hơn 7,5 tỷ đồng. 

 

 

 

Lễ cưới được diễn ra sang trọng tại một khách sạn ở Hà Nội với số lượng khách mời hạn chế, chủ yếu là bạn bè, người thân, các doanh nhân, và sự góp mặt của những người nổi tiếng như: Hoa hậu Huỳnh Vy, Huỳnh Tiên, Dương Yến Nhung, Trình Mỹ Duyên. Đặc biệt Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương - TGĐ Nam Hương Group, đã phát biểu và gửi lời chúc phúc cho cặp đôi trong ngày trọng đại nhất.

 

 

 

 

Điều quan trọng và tạo cảm xúc hạnh phúc trong lễ cưới là chồng doanh nhân đã gửi tặng Á hậu Trúc Ny một bài thơ tự sáng tác. Do lễ cưới được tổ chức kín đáo, những hình ảnh khách mời ít được chia sẻ. Một số đoạn video quay lại khoảnh khắc đám cưới xa hoa được bạn bè chia sẻ lên mạng xã hội khiến mọi người bất ngờ. Nhiều khán giả dành nhiều lời chúc phúc cho cả hai.

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT