logo

Mạng lưới WSUN tiếp tục tung hàng loạt chương trình hấp dẫn trong tháng 06, tổng trị giá hơn 100 triệu đồng

Mạng lưới WSUN tiếp tục tung hàng loạt chương trình hấp dẫn trong tháng 06, tổng trị giá hơn 100 triệu đồng

Mạng lưới WSUN tiếp tục tung hàng loạt chương trình hấp dẫn trong tháng 06, tổng trị giá hơn 100 triệu đồng

Tiếp nối chuỗi chiến dịch của tháng 05, từ ngày 12/6 – 12/7, WSUN sẽ tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi cực lớn dành cho Người khởi nghiệp , Huấn luyện viên và Nhà cung cấp trên Hệ sinh thái WSUN với tổng giá trị lên tới hơn 100 triệu đồng.

 

Giải thưởng “Người khởi nghiệp xuất sắc”

Nếu như Danh hiệu Người khởi nghiệp xuất sắc của Tháng 05 đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng thì Người khởi nghiệp xuất sắc của tháng 06 vẫn còn là một ẩn số mà muốn giải được ẩn số ấy thì rất cần sự chung tay, nỗ lực của tất cả các thành viên trong Mạng lưới WSUN.

 

 

Theo đó, Danh hiệu "Người khởi nghiệp xuất sắc nhất tháng 06" sẽ dành cho người phát triển được nhiều thành viên nhất trực tiếp dưới mình, từ 10 người trở lên. Người chiến thắng sẽ nhận được 10 triệu đồng trong tài khoản và có thể rút bằng tiền mặt từ WSUN.

 

Giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc

Với mong muốn tri ân những nỗ lực của các Huấn luyện viên trong hành trình kiến tạo cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp, Mạng lưới WSUN đã phát động chương trình tìm kiếm Huấn luyện viên xuất sắc nhất với các tiêu chí: Là người phát triển trên 200 thành viên trở lên; Số lượng thành viên phát triển cao nhất trong toàn hệ thống.

 

 

Huấn luyện viên xuất sắc được vinh danh sẽ nhận được 80 triệu đồng trên tài khoản và có thể rút bằng tiền mặt từ Hệ sinh thái WSUN. Đây là phần thưởng không nhỏ, ghi nhận những nỗ lực kịp thời cho cống hiến không ngừng nghỉ đến từ các Huấn luyện viên WSUN.

 

WSUN Choice

Bên cạnh giải thưởng dành cho Người khởi nghiệp và Huấn luyện viên, WSUN còn phát động giải thưởng WSUN Choice dành cho thương hiệu được yêu thích nhất nhằm tạo động lực và thúc đẩy các nhà cung cấp đưa sản phẩm lên hệ thống, đồng thời giúp Phụ nữ khởi nghiệp có thể kinh doanh online hiệu quả song song với việc phát triển nguồn thu nhập thụ động cho tất cả các thành viên tham gia mạng lưới.

 

 

Với tiêu chí: Thương hiệu đạt được nhiều đơn hàng nhất trong tháng, giải thưởng WSUN Choice sẽ có quyền lợi là Gói Truyền thông từ Nam Hương Media trị giá 20 triệu đồng.

Như vậy, những giải thưởng hấp dẫn trong tháng 06 của Mạng lưới WSUN đã được hé lộ. Bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng cùng WSUN. Hãy cùng nhau cố gắng để trở thành những thành viên xuất sắc của WSUN nhé. Chúng tôi tin, bạn sẽ làm được!

Theo WSUN.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT