logo

Mạng lưới WSUN triển khai các chương trình Hỗ trợ đặc biệt dành cho Người khởi nghiệp và Nhà cung cấp, chỉ duy nhất trong tháng 4

Mạng lưới WSUN triển khai các chương trình Hỗ trợ đặc biệt dành cho Người khởi nghiệp và Nhà cung cấp, chỉ duy nhất trong tháng 4

Mạng lưới WSUN triển khai các chương trình Hỗ trợ đặc biệt dành cho Người khởi nghiệp và Nhà cung cấp, chỉ duy nhất trong tháng 4

Chỉ duy nhất trong tháng 4, Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup (WSUN) sẽ triển khai những chương trình hỗ trợ vô cùng hấp dẫn dành cho Người khởi nghiệp và nhà cung cấp. Đó là những chương trình gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin trong bài viết bên dưới đây nhé!

 

 

Chương trình hỗ trợ 1.000 người khởi nghiệp trên nền tảng số với số vốn đầu tư ban đầu chỉ với 1.000.000VNĐ

Uớc mơ khởi nghiệp làm giàu là ước mơ của nhiều bạn trẻ, nhưng để biến ước mơ thành hành động thì còn một khoảng cách khá xa để đến với giấc mơ làm chủ bởi khi bạn bắt tay khởi nghiệp kinh doanh chắc chắn sẽ gặp phải những khó khăn và trở ngại bước đầu.

Trở ngại lớn nhất trên bước đường kinh doanh của mỗi người đó chính là vốn đầu tư. Ước tính chi phí để tự vận hành một doanh nghiệp hiện nay lên đến hàng tỷ đồng. Liệu rằng với chi phí cao đến thế các startup trẻ làm sao có thể đảm đương và xoay chuyển nguồn vốn, chưa kể đến những rủi ro ban đầu.  Và tại sao chúng ta không thử cho mình cơ hội để khởi nghiệp với một số vốn thấp trên nền tảng công nghệ cao? Ai trong chúng ta cũng có thể “nghĩ lớn” nhưng hãy “đi từng bước một”.

 

 

Khởi nghiệp vốn dĩ đã khó khăn như thế và trong thời dịch Covid - 19 khi hết thảy đều "đứng yên" thì khó khăn ấy càng nhân lên gấp bội. Thấu hiểu được những điều ấy, trong tháng 4 này, Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN đã triển khai chương trình hỗ trợ cho 1000 Người khởi nghiệp trên nền tảng số với số vốn ban đầu chỉ với 1.000.000VNĐ

Vậy, điều kiện để trở thành 1 trong số 1000 thành viên may mắn là gì?

✍️Là một người trẻ năng động và mong muốn học hỏi để khởi nghiệp thành công

✍️Tham gia buổi đào tạo về dự án qua Zoom và đăng ký ngay tại sự kiện để triển khai khởi nghiệp cùng dự án trong vòng 24h.

✍️WSUN sẽ không tiếp nhận quá 100 hồ sơ đăng ký/ ngày.

✍️Phát triển được 4 người tham gia khởi nghiệp cùng mình tạo thành nhóm 5 người đăng ký một lúc.

 

 

Và với số vốn 1.000.000VNĐ, mỗi người khởi nghiệp sẽ được WSUN cung cấp voucher tiêu dùng với trị giá 1.200.000VNĐ để bắt đầu kinh doanh trên hệ sinh thái WSUN. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trở thành đại lý kinh doanh cho hàng trăm mặt hàng chính hãng trong nước và quốc tế do WSUN phát triển để từ đó có thêm những nguồn thu nhập thụ động lên từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng cùng Hệ sinh thái WSUN.

04 điều kiện vô cùng đơn giản để nhận lại những cơ hội đầu tư và phát triển không hề giản đơn. Cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai, trở thành một người khởi nghiệp thông minh và có lựa chọn sáng suốt từ ngay bây giờ nhé!

Chương trình hỗ trợ 100 nhà cung cấp đưa gian hàng lên app và trở thành Huấn luyện viên với mức phí 5.000.000VNĐ

Công việc kinh doanh của bạn sẽ không thể tiến được xa nếu khách hàng không biết đến bạn. Vì vậy, hãy nghĩ đến việc đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần với khách hàng nhất có thể thông qua quảng cáo, tiếp thị trực tuyến, email, điện thoại hay tìm cho mình một nền tảng, hệ sinh thái uy tín…

Cùng với chương trình hỗ trợ cho Người khởi nghiệp, Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp - WSUN cũng đã kịp thời triển khai những biện pháp để các doanh nghiệp cùng “sống chung với bão Covid-19” với chương trình hỗ trợ 100 nhà cung cấp đưa gian hàng lên Hệ sinh thái WSUN và trở thành Huấn luyện viên chỉ với 5.000.000VNĐ.

 

 

Điều kiện để trở thành một trong những Nhà cung cấp trên Hệ sinh thái WSUN gồm có:

✍️ Đăng ký tham gia ngay trong các buổi Online Meeting của Mạng lưới WSUN

✍️ Hoàn tất phí gia nhập ngay trong thời gian diễn ra Online Meeting

✍️ Số lượng đăng ký sẽ giới hạn 10 thành viên/ buổi họp

✍️ Cung cấp được đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo quy chuẩn của Ban pháp chế WSUN

Với chi phí 5.000.000VNĐ, nhà cung cấp cũng sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn gồm có: Voucher tiêu dùng trong WSUN trị giá 6.000.000 VND; được đặt các gian hàng miễn phí khi nhà cung cấp đảm bảo tỷ lệ chiết khấu cho WSUN; đặc biệt là cơ hội trở thành một trong những gương mặt truyền cảm hứng góp mặt vào đội ngũ Huấn luyện viên của WSUN để truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm tuyệt vời đến tất cả các thành viên trong Mạng lưới.

 

 

Người ta thường nói, thành công hay không nằm ở khả năng am hiểu nắm bắt thị trường, đón đầu xu hướng, bình tĩnh đương đầu với mọi thử thách cộng với một chút liều lĩnh, tinh thần sẵn sàng khám phá và dám dấn thân. Hãy biến tuổi trẻ của bạn trở nên có ý nghĩa và hãy để WSUN có thể giúp bạn thực hiện ước mơ khởi nghiệp bằng việc đăng ký đồng hành cùng chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Theo WLIN.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT