logo

Ms. Shirley Eng – Giám đốc Tập đoàn Quốc tế He&Me Canai Malaysia: “Tôi hi vọng sự chung sức của mình có thể mang đến nhiều cơ hội khởi nghiệp thành công cho phụ nữ toàn cầu”

Ms. Shirley Eng – Giám đốc Tập đoàn Quốc tế He&Me Canai Malaysia: “Tôi hi vọng sự chung sức của mình có thể mang đến nhiều cơ hội khởi nghiệp thành công cho phụ nữ toàn cầu”

Ms. Shirley Eng – Giám đốc Tập đoàn Quốc tế He&Me Canai Malaysia: “Tôi hi vọng sự chung sức của mình có thể mang đến nhiều cơ hội khởi nghiệp thành công cho phụ nữ toàn cầu”

 

Nữ lãnh đạo Shirley Eng chính là nhân vật tiếp theo sẽ tham gia vào dự án Phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp Women Startup trong vai trò Huấn luyện viên.


Ms. Shirley Eng hiện được cộng đồng doanh nhân biết đến rộng rãi với vai trò Giám đốc Tập đoàn Quốc tế He & Me Canai với bề dày nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Malaysia.

 

Ms. Shirley Eng – Giám đốc Tập đoàn Quốc tế He&Me Canai, Huấn luyện viên Dự án Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup

He&Me Canai International nơi chị đang làm việc là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng chăm sóc da và tóc cho phụ nữ. Là đơn vị lâu đời, uy tín và có mặt trên nhiều quốc gia, He&Me Canai ngày càng khẳng định vị trí và vai trò của mình khi vừa lấn sân sang lĩnh vực thời trang và giành được nhiều tình cảm của khách hàng và đối tác bởi các sản phẩm của He&Me đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho khách hàng một vẻ ngoài tự tin, đặc biệt đảm bảo và cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.

 

 

Từ những ngày đầu thành lập với những bước đi mạnh dạn và vững chắc, He & Me đã tích cực đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp và chất lượng. Bằng sự tận tâm và kiên trì, He&Me Canai nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và là bạn đồng hành trong việc bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Với trung tâm nghiên cứu và phát triển được đặt tại Đức, He&Me Canai cho ra đời những sản phẩm được làm từ sợi Spectrum kết hợp cộng hưởng từ sinh học sử dụng công nghệ tiên tiến của Đức giúp giải quyết các vấn đề ẩn sâu trong cơ thể con người.

 

Các sản phẩm của He&Me Canai đã và đang nhận được sự tin tưởng và là bạn đồng hành trong việc bảo vệ sức khỏe của khách hàng. He&Me hiện đã có mặt tại Việt Nam

Trải qua hành trình hơn một thập kỷ gắn bó cùng tập đoàn danh tiếng này, Ms. Shirley Eng là người đã giúp He&Me Canai gặt hái được những thành tựu nổi bật cũng như có những bước đột phá mới trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu khách hàng qua từng thời kỳ. Khó có thể phủ nhận rằng, chính tầm nhìn chiến lược rộng khắp cùng với những cống hiến miệt mài của nữ doanh nhân đa tài Shirley Eng đã góp phần mang đến những thành công nhất định cho Canai International ở thời điểm hiện tại. Chính vì lý do đó, trong năm 2018, Ms. Shirley Eng đã được Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global đề cử và vinh danh vào giải thưởng Asean’s Top Women Leader Award 2018 nhằm công nhận và tri ân những cống hiến của nữ lãnh đạo tài hoa này đối với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội toàn cầu.

 

Ms. Shirley Eng hạnh phúc đón nhận giải thưởng Asean’s Top Women Leader Award 2018

Nhận thấy được tiềm năng và những tâm huyết của Ms. Shirley Eng trong việc đồng hành để tạo ra những giá trị cho cộng đồng, vào đầu tháng 11/2019 vừa qua, Á hậu Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global đồng thời cũng là Nhà sáng lập Dự án Phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp mang tên Women Startup đã chính thức gửi lời mời đến nữ lãnh đạo Shirley Eng tham gia vào dự án này trong vai trò Huấn luyện viên.

 

 

“Phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp – Women Startup” là dự án cộng đồng đầy ý nghĩa và nhân văn được khởi xướng bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global với sự chung tay của Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm – Tổng giám đốc CT TNHH Women Beauty nhằm giúp các chị em phụ nữ có thể khởi nghiệp, vừa tự chủ tài chính, và vừa làm chủ thời gian để có một cuộc sống sung túc hơn đồng thời có thể giải quyết tình trạng thất nghiệp – Một trong những vấn nạn lớn ở thời điểm hiện tại.

 

 

Trong vai trò mới này, Ms. Shirley Eng sẽ hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có được đến các thành viên thuộc Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup, giúp họ nắm rõ quy trình bán hàng, biết cách viết quảng cáo thu hút, nâng cao doanh thu đồng thời tối ưu hóa bộ máy bán hàng của chính mình và gia tăng lợi nhuận…

 

 

Sự góp mặt của Nữ lãnh đạo tài năng Shirley Eng hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức, tư duy hữu ích cho những chị em phụ nữ đã và đang băn khoăn cũng như mất phương hướng trên hành trình lập nghiệp của chính mình, đồng thời là nguồn khởi sắc mới cho sự thành công của dự án mang tính toàn cầu này.

 

Theo WLIN.vn

  • AddThis Sharing Buttons

 

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT