logo

Ms. Trịnh Thanh Tâm – Ứng viên sáng giá tại WLIN – Asean Beauty Queen 2019

Ms. Trịnh Thanh Tâm – Ứng viên sáng giá tại WLIN – Asean Beauty Queen 2019

Ms. Trịnh Thanh Tâm – Ứng viên sáng giá tại WLIN – Asean Beauty Queen 2019

Là một nữ lãnh đạo trẻ bắt đầu khởi nghiệp từ khi còn rất sớm, cũng giống như bao người, chị Trịnh Thanh Tâm đã có lúc phải chùn bước bởi sau một chặng đường dài đã qua chị nhận ra rằng đó chưa thật sự là đam mê của mình và “tôi chỉ đang làm cái tôi giỏi” (Ms. Trịnh Thanh Tâm chia sẻ). Thế nhưng, với bản lĩnh của một nữ lãnh đạo trẻ được đào tạo trong một môi trường bài bản, chị Trịnh Thanh Tâm hiện nay đã ghi dấu ấn với cộng đồng doanh nhân bằng thương hiệu mỹ phẩm Women Beauty – Nhan sắc chạm đỉnh do chính mình sáng lập.

 

Ms. Trịnh Thanh Tâm trong gam màu đỏ quyền lực

Women Beauty do chị sáng lập là một công ty kinh doanh về thực phẩm chức năng, mỹ phẩm dành cho phái đẹp để giúp chị em ngày một rạng rỡ, tự tin và thành công. Women Beauty chính là “đứa con tinh thần” được ra đời bởi tâm huyết và trái tim của nữ doanh nhân Trịnh Thanh Tâm. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây nhưng Women Beauty (WB) đã trở thành thương hiệu chăm sóc và làm đẹp được nhiều người tin dùng bởi nguồn gốc rõ ràng (xuất xứ từ Nhật Bản) và an toàn, tự tin sẽ giúp cho toàn thể chị em có được một làn da, sức khỏe và vẻ đẹp rạng ngời, tươi trẻ.

 

 

Bên cạnh hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt, chị Trịnh Thanh Tâm còn được biết đến với vai trò Phó chủ tịch CLB WLIN Millennium – Một câu lạc bộ trẻ tập hợp các nữ doanh nhân thành đạt trong độ tuổi 8X, 9X với mong muốn mở ra cơ hội kết nối kinh doanh cùng các nữ lãnh đạo khác đồng thời kiến tạo một môi trường thân thiện, cởi mở để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. Đây là một trong những CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành.

 

 

Mới đây, chị Trịnh Thanh Tâm bất ngờ chia sẻ rằng mình sẽ tham gia vào chương trình WLIN Asean Beauty Queen 2019 – Một chương trình đẳng cấp quốc tế được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global với sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image, và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event mà theo chị “Đây là cơ hội để tôi có thể chiến thắng bản thân, bước ra khỏi bóng râm, để đến nơi ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào”.

 

 

Chị đến với sân chơi này mang theo tâm thế giao lưu, học hỏi, và vượt qua giới hạn của bản thân mình. “WLIN – Asean Beauty Queen 2019 là chương trình mang nhiều giá trị nhân văn cao đẹp. Ở đó các chị em hỗ trợ nhau, cùng nhau tỏa sáng, cùng nhau tiến bộ. Tôi cảm được luồng sức mạnh tích cực của chương trình. Hơn nữa lại được chồng cũng như bạn bè ủng hộ tham gia thì không lẽ nào tôi lại từ chối một mốc son trong cuộc đời” – Ms. Trịnh Thanh Tâm hào hứng chia sẻ với các phóng viên của WLIN Global.

 

 

Với ngoại hình sáng, chiều cao vượt trội cùng sự tài năng và bản lĩnh của một nữ lãnh đạo trẻ, tin rằng chị Trịnh Thanh Tâm sẽ là một trong những ứng viên nặng ký cho một trong những ngôi vị cao nhất của WLIN – Asean Beauty Queen 2019. Đêm vinh danh WLIN – Asean Beauty Queen 2019 đang đến rất gần. Hãy cùng chờ đón sự bùng nổ của các ứng viên vào đêm 17/1 sắp tới nhé.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT