logo

NAM DIỄN VIÊN TRẺ ĐIỂN TRAI TỰ TIN VƯƠN TỚI DANH HIỆU ÔNG HOÀNG LIVESTREAM CỦA CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

NAM DIỄN VIÊN TRẺ ĐIỂN TRAI TỰ TIN VƯƠN TỚI DANH HIỆU   ÔNG HOÀNG LIVESTREAM CỦA CUỘC THI   TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

NAM DIỄN VIÊN TRẺ ĐIỂN TRAI TỰ TIN VƯƠN TỚI DANH HIỆU ÔNG HOÀNG LIVESTREAM CỦA CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen không chỉ thu hút các ứng viên nữ muốn phát triển kinh doanh online, xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả  còn nhận được sự quan tâm của nhiều ứng viên nam đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có ứng viên Nguyễn Văn Phước là một diễn viên trẻ và là Á vương Điện ảnh cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2017.

 

Tìm kiếm Livestream King & Queen là cuộc thi nhằm tìm ra những Gương mặt thương mại - những Nữ hoàng và Ông hoàng Livestream - đại diện cho các thương hiệu uy tín, góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp. Cuộc thi do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Nam Hương Media & Event cùng Học viện ProImage phối hợp tổ chức. Ứng viên Nguyễn Văn Phước là một trong những ứng viên nổi bật của cuộc thi. 

 

Nguyễn Văn Phước là một trong những ứng viên nổi bật của cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Nguyễn Văn Phước là một diễn viên trẻ, từng đạt giải Á vương Điện ảnh trong cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2017 do Sở Văn hóa Thể thao TP.Hồ Chí Minh cấp. Hiện tại, anh sống và làm việc ở TPHCM với công việc chính là một diễn viên phim và kịch nói. Bên cạnh đó, anh còn là 1 streamer, đã livestream bán mỹ phẩm cho ca sĩ Lâm Khánh Chi và sản phẩm thời trang cho Nhà thiết kế Chung Thanh PhongNgoài ra, anh còn livestream bán hàng cho một vài nhãn hàng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong và ngoài nước như: LANEIGE, LIRIKOS, MAMONDE, JAYJUN, CNP, HANYUL, INNISFREE,…

 

Nguyễn Văn Phước chia sẻ về cơ duyên anh biết đến cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen: “Tôi biết đến cuộc thi thông qua một người anh, anh ấy biết tôi có đam mê về lĩnh vực livestream bán hàng, anh ấy động viên tôi ứng tuyển dự thi. Sau đó, tôi tìm hiểu thông tin liên quan đến cuộc thi qua các cổng thông tin điện tử. Tôi hoàn toàn tự tin rằng mình phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi. Đến với cuộc thi, tôi mong muốn mình được học tập và rèn luyện trong môi trường làm việc chuyên nghiệp để giúp tôi hoàn thiện bản thân tốt hơn. Tôi mong muốn được giao lưu với các anh chị em ứng viên có cùng đam mê giống như tôi. Tôi cũng mong muốn được tiếp cận làm việc với các KOLs nổi tiếng trong ngành và các nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước nhiều hơn. Hơn nữa, tôi nhận thấy công việc livestream bán hàng mang lại cho tôi thu nhập cao và đây là xu hướng công việc mới thời đại 4.0”. 

 

Ứng viên Nguyễn Văn Phước đạt giải Á vương Điện ảnh cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2017

 

Nguyễn Văn Phước cũng có những định hướng rõ ràng cho công việc của mình gắn với cuộc thi. Anh bộc bạch: “Hiện tại, những streamers đang làm việc và bán hàng giống như tôi mong muốn được tiếp cận những người có kinh nghiệm, những KOLs nổi tiếng và nhãn hàng có tên tuổi để học hỏi và rút ra cho mình những kinh nghiệm, mong muốn được phát triển bản thân hoàn thiện hơn. Trong tương lai gần, thông qua cuộc thi, tôi mong muốn được làm việc với nhiều nhãn hàng uy tín với những sản phẩm chất lượng mang lại cho tôi nguồn thu nhập cao. Về tương lai xa, nhờ những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình tham gia cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen và kinh nghiệm làm việc với WSUN mang đến cho tôi, tôi cũng mong muốn đầu tư cho mình một nhãn hàng riêng, hợp tác với WSUN và thành lập một đội ngũ livestream bán hàng, phát triển công việc livestream bán hàng thành một công việc chuyên nghiệp.

 

Là một diễn viên tự do, có kinh nghiệm livestream bán hàng, Nguyễn Văn Phước đã có những kỹ năng trau dồi khi đến với cuộc thi. Anh tự nhận thấy mình có những điểm phù hợp với công việc livestream bán hàng với gương mặt dễ nhìn, giọng nói dễ nghe, có kiến thức và kinh nghiệm livestream cho các nhãn hàng cũng như có kinh nghiệm diễn xuất trong 3 năm làm diễn viên. Điều này đã giúp anh có sự tự tin nhất định khi đứng trước ống kính máy quay và có thể truyền tải thông điệp của sản phẩm đến hàng trăm khán giả, những khách hàng tiềm năng của mình.

 

Với kinh nghiệm là một diễn viên và từng livestream bán hàng, ứng viên Nguyễn Văn Phước tự tin khi đến với cuộc thi Tìm kiếm Livestream King &Queen

 

Là một diễn viên tham gia cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen, ứng viên Nguyễn Văn Phước đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến những người trẻ đang hoạt động nghệ thuật muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả và phát triển thu nhập bằng kinh doanh online, cụ thể là livestream bán hàng. Anh chia sẻ đến những bạn trẻ: “Hãy tham gia cuộc thi nếu bạn muốn có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, mở ra cho mình nhiều cơ hội mới, có thêm môi trường học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện bản thân. Ngoài việc hoạt động trong lĩnh vực của mình, đến với cuộc thi các bạn có nhiều cơ hội trong lĩnh vực bán hàng, giúp gia tăng thu nhập tốt hơn.

 

Ứng viên Nguyễn Văn Phước gửi lời cảm ơn Ban tổ chức đã tạo một sân chơi hữu ích giúp các streamers có môi trường học tập rèn luyện và phát triển bản thân. Anh cũng cảm ơn các Nhà cung cấp sản phẩm đã mang đến cho anh và các ứng viên khác những sản phẩm chất lượng và uy tín, giúp cho các streamers bán hàng thành công. Anh cũng gửi lời động viên và lời chúc thành công đến các anh chị em ứng viên của cuộc thi Tìm kiếm Livetream King & Queen.

 

Ứng viên Nguyễn Văn Phước đã truyền cảm hứng đến những bạn trẻ muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả qua cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen được tổ chức với ý nghĩa góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp, cần đầu tư học hỏi và có kiến thức thực sự. Cuộc thi muốn xây dựng hình ảnh những streamers chuyên nghiệp, biết cách chọn lựa những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng để đưa tới tay khách hàng một cách hiệu quả, trực tiếp. Những streamers làm chuyên nghiệp hiệu quả sẽ được vinh danh và có thu nhập cao, ổn định. Cuộc thi giúp kết nối các nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng với các ứng viên livestream để phân phối sản phẩm hiệu quả nhất đến người tiêu dùng. Cuộc thi cũng kỳ vọng tạo ra một mạng lưới những Livestream King & Queen sống có trách nhiệm với xã hội khi trở thành cầu nối hữu hiệu giữa khách hàng và nhà sản xuất.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút các ứng viên với tiêu chí: có ngoại hình tốt; có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tự nhiên và tự tin; yêu thích kinh doanh và muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh trên nền tảng online để có thu nhập cao; có uy tín, đạo đức tốt và đời tư trong sạch; có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi và không phân biệt nam nữ.

 

Ứng viên Nguyễn Văn Phước đã có kinh nghiệm livestream bán hàng mỹ phẩm và thời trang

 

Đối tượng tham gia cuộc thi đa dạng gồm: Các streamers đang bán hàng theo hình thức cá nhân, tự nhập hàng từ các Nhà cung cấp nhỏ lẻ, các MC có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các diễn viên, nghệ sĩ trong các ngành nghệ thuật đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực mới, các Hướng dẫn viên du lịch có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các bạn sinh viên trên toàn quốc đang muốn khởi nghiệp, tạo tiền đề vững chắc sau khi ra trường. 

 

Các ứng viên tham gia Cuộc thi sẽ nhận được quyền lợi hấp dẫn: Được đào tạo về thương hiệu cá nhân không mất phí từ Học viện Đào tạo hình ảnh chuyên nghiệp ProImageđược các chuyên gia đào tạo về livestream chuyên nghiệp trên nền tảng số của WSUN và Facebookđược hỗ trợ các chiến lược truyền thông bán hàng, được cung cấp nguồn hàng có chất lượng và uy tín mà không phải bỏ vốn, có cơ hội phát triển kinh doanh online hiệu quả với thu nhập từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng mỗi thángcơ hội kinh doanh bền vững cùng WSUN, cơ hội nhận được hoa hồng cao từ 20% - 30% trên doanh số Livestream mà các ứng viên đạt được trong các vòng thi, Top 10 người có doanh thu cao nhất sẽ có cơ hội được ký hợp đồng dài hạn với WSUN với mức thu nhập từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút nhiều ứng viên nổi bật tham gia

 

Cuộc thi bắt đầu vào tháng 6/2021 với tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng. Sau vòng Casting, các ứng viên sẽ trải qua 3 vòng thể hiện khả năng bán hàng qua livestream. Ai đạt doanh số cao nhất sẽ đạt giải Nữ hoàng/Ông hoàng Livestream và trở thành Gương mặt thương mại đại diện cho nhãn hàng uy tín, chất lượng mà ứng viên đã sử dụng sản phẩm để thi.

 

Ứng viên Nguyễn Văn Phước đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến những người trẻ đang làm lĩnh vực nghệ thuật muốn xây dựng thương hiệu cá nhân và muốn trải nghiệm một phương thức kinh doanh online để tăng thu nhập hiệu quả, đặc biệt trong mùa dịch này.

 

Với kinh nghiệm từng livestream bán hàng cùng sự tự tin của mình, chúc cho ứng viên Nguyễn Văn Phước sẽ xuất sắc vượt qua các vòng thi và vươn tới danh hiệu Ông hoàng Livestream cũng như đạt được những giải thưởng giá trị của cuộc thi.

 

CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

Đơn vị tổ chức: Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, Nam Hương Media & Event cùng Học viện ProImage

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://forms.gle/GytgjSJP3X7pj4Fc9

Thông tin chi tiết:

Hotline: 091.635.0072

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT