logo

NỮ GIÁM ĐỐC XUẤT NHẬP KHẨU TỰ TIN VỚI KINH NGHIỆM LIVESTREAM BÁN HÀNG KHI THAM GIA CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

NỮ GIÁM ĐỐC XUẤT NHẬP KHẨU TỰ TIN VỚI KINH NGHIỆM LIVESTREAM BÁN HÀNG KHI THAM GIA CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

NỮ GIÁM ĐỐC XUẤT NHẬP KHẨU TỰ TIN VỚI KINH NGHIỆM LIVESTREAM BÁN HÀNG KHI THAM GIA CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen không chỉ thu hút các ứng viên muốn khởi nghiệp kinh doanh online mà còn nhận được sự quan tâm tham gia của những người đã là chủ doanh nghiệp, muốn mở rộng kênh bán hàng của mình qua hình thức online. Trong đó có ứng viên Đào Thị Vân Anh là giám đốc công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Xuất nhập khẩu Long Anh.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen được tổ chức nhằm tìm ra những Gương mặt thương mại - những Nữ hoàng và Ông hoàng Livestream - đại diện cho các thương hiệu uy tín, góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp. Ứng viên Đào Thị Vân Anh đã bước vào Vòng 1 cuộc thi và có những buổi livestream khá tốt với kinh nghiệm livestream bán hàng của mình.

 

Poster cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen chúc mừng ứng viên Đào Thị Vân Anh

 

Ứng viên Đào Thị Vân Anh hiện là giám đốc công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Xuất nhập khẩu Long Anh. Ngoài ra, chị còn đang bán hàng xách tay các nước Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore. Chị có gian hàng trên một sàn thương mại điện tử, chuyên về xuất khẩu các sản phẩm Yến, Cà phê thô... Chị đã có kinh nghiệm thường xuyên livestream các sản phẩm của mình. Là người thành thạo 3 ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, chị Đào Thị Vân Anh cũng muốn livestream bán sản phẩm bằng các ngoại ngữ này.

 

Chị Đào Thị Vân Anh biết đến cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen qua livestream trên trang facebook của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Tổng Giám đốc Nam Hương Group - Nhà sáng lập và Chủ tịch Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN - Trưởng Ban tổ chức và Cố vấn chiến lược cuộc thi. Chị quyết định tham gia cuộc thi vì muốn học hỏi kinh nghiệm, muốn phát triển lĩnh vực livestream bán hàng. Chị đánh giá cao mục tiêu, ý nghĩa của cuộc thi là góp phần tạo ra các hot streamers kinh doanh sản phẩm chất lượng, giúp tăng thu nhập, phát triển livestream bán hàng và kinh doanh online thành một nghề chuyên nghiệp. 

 

Ứng viên Đào Thị Vân Anh - Giám đốc công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Xuất nhập khẩu Long Anh thành thạo 3 ngoại ngữ và đã có kinh nghiệm livestream bán hàng

 

Là một nữ giám đốc tham gia cuộc thi, chị đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các doanh nhân khác và cả các nhân viên của mình. Chị chia sẻ: “Tôi muốn truyền cảm hứng cho các bạn nhân viên và đội ngũ cộng tác viên bên mình giúp các bạn có thêm thu nhập từ việc kinh doanh online và livestream bán hàng, xem kinh doanh online và livestream là một nghề chuyên nghiệp. Nếu tôi chỉ nói mà không làm thì các bạn sẽ không tin, chính vì vậy tôimuốn tiên phong để làm gương cho các bạn ấy.

 

Chị chia sẻ thêm: “Hiện nay vẫn còn nhiều bạn ngại bán hàng online vì sợ bị coi thường, nhưng quan điểm của tôithì khác. Theo tôi thì nghề nào cũng cao quý, miễn là chúng ta làm ăn chân chính, lương thiện, kiếm tiền từ sức lao động của bản thân. Livestream không chỉ để bán hàng mà còn giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp, tự tin nói chuyện trước đám đông và không ngừng nâng cấp bản thân mỗi ngày cả về kiến thức lẫn vẻ đẹp ngoại hình.”

 

Chị bộc bạch: “Tôi vốn là dân tài chính, đi ra từ ngành ngân hàng, có 4 bằng đại học và thành thạo 3 ngoại ngữ. Nhưng tôi vẫn quyết định từ bỏ công việc ngân hàng đã gắn bó hơn 12 năm để chọn cho mình một lối đi riêng, là khởi nghiệp trong ngành xuất nhập khẩu. Rất khó để quyết định nhưng tôi đã làm và đã thành công. Vậy nên tôimuốn khuyên các bạn muốn làm gì thì cũng phải có đam mê và trân trọng công việc mà mình đang theo đuổi.

 

Ứng viên Đào Thị Vân Anh tự tin với khả năng livestream bán hàng khi đến với cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Ứng viên Đào Thị Vân Anh đã bước vào Vòng 1 cuộc thi với những buổi livestream thể hiện khá tốt. Với kinh nghiệm thường xuyên livestream và khả năng nói chuyện lưu loát, tự nhiên, am hiểu về sản phẩm, chị đã thu hút nhiều sự quan tâm tương tác của người xem. Nhiều khách đã đặt hàng qua cách giới thiệu sản phẩm thuyết phục của chị. Chị đã nhận được hàng trăm comment đặt hàng sau các buổi livestream của mình.

 

Chị Đào Thị Vân Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho mình và các ứng viên khác được giao lưu, học hỏi, thử sức trong một cuộc thi vô cùng ý nghĩa và cảm ơn các nhà cung cấp đã tạo điều kiện cho chị và các ứng viên có cơ hội tiếp cận với những sản phm chất lượng.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen được tổ chức với ý nghĩa góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp, cần đầu tư học hỏi và có kiến thức thực sự. Cuộc thi muốn xây dựng hình ảnh những streamers chuyên nghiệp, biết cách chọn lựa những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng để đưa tới tay khách hàng một cách hiệu quả, trực tiếp. Những streamers làm chuyên nghiệp hiệu quả sẽ được vinh danh và có thu nhập cao, ổn định. Cuộc thi giúp kết nối các nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng với các ứng viên livestream để phân phối sản phẩm hiệu quả nhất đến người tiêu dùng. Cuộc thi cũng kỳ vọng tạo ra một mạng lưới những Livestream King & Queen sống có trách nhiệm với xã hội khi trở thành cầu nối hữu hiệu giữa khách hàng và nhà sản xuất.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút các ứng viên với tiêu chí: có ngoại hình tốt; có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tự nhiên và tự tin; yêu thích kinh doanh và muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh trên nền tảng online để có thu nhập cao; có uy tín, đạo đức tốt và đời tư trong sạch; có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi và không phân biệt nam nữ.

 

Các buổi Livestream ở Vòng 1 cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen của ứng viên Đào Thị Vân Anh thu hút nhiều tương tác và comment đặt hàng

 

Đối tượng tham gia cuộc thi đa dạng gồm: Các streamers đang bán hàng theo hình thức cá nhân, tự nhập hàng từ các Nhà cung cấp nhỏ lẻ, các MC có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các diễn viên, nghệ sĩ trong các ngành nghệ thuật đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực mới, các Hướng dẫn viên du lịch có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các bạn sinh viên trên toàn quốc đang muốn khởi nghiệp, tạo tiền đề vững chắc sau khi ra trường. 

 

Các ứng viên tham gia Cuộc thi sẽ nhận được quyền lợi hấp dẫn: Được đào tạo về thương hiệu cá nhân không mất phí từ Học viện Đào tạo hình ảnh chuyên nghiệp ProImageđược các chuyên gia đào tạo về livestream chuyên nghiệp trên nền tảng số của WSUN và Facebookđược hỗ trợ các chiến lược truyền thông bán hàng, được cung cấp nguồn hàng có chất lượng và uy tín mà không phải bỏ vốn, có cơ hội phát triển kinh doanh online hiệu quả với thu nhập từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng mỗi thángcơ hội kinh doanh bền vững cùng WSUN, cơ hội nhận được hoa hồng cao từ 20% - 30% trên doanh số Livestream mà các ứng viên đạt được trong các vòng thi, Top 10 người có doanh thu cao nhất sẽ có cơ hội được ký hợp đồng dài hạn với WSUN với mức thu nhập từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút nhiều ứng viên nổi bật tham gia

 

Cuộc thi bắt đầu vào tháng 6/2021 với tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng. Sau vòng Casting, các ứng viên sẽ trải qua 3 vòng thể hiện khả năng bán hàng qua livestream. Ai đạt doanh số cao nhất sẽ đạt giải Nữ hoàng/Ông hoàng Livestream và trở thành Gương mặt thương mại đại diện cho nhãn hàng uy tín, chất lượng mà ứng viên đã sử dụng sản phẩm để thi.

 

Ứng viên Đào Thị Vân Anh đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến những nữ doanh nhân muốn phát triển thương hiệu cá nhân và muốn trải nghiệm một phương thức kinh doanh online để tăng thu nhập hiệu quả, đặc biệt trong mùa dịch này.

 

Với kinh nghiệm livestream bán hàng, am hiểu sản phẩm và niềm tin vào công việc livestream của mìnhhy vọng ứng viên Đào Thị Vân Anh sẽ xuất sắc vượt qua các vòng thi và đạt được giải thưởng giá trị của cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen.

 

CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

Đơn vị tổ chức: Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, Nam Hương Media & Event cùng Học viện ProImage

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://forms.gle/GytgjSJP3X7pj4Fc9

Thông tin chi tiết:

Hotline: 091.635.0072

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT