logo

Nữ lãnh đạo Đỗ Thị Thanh Hương – Co- Founder & Ceo Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam: “Mang đến những giá trị thực cho cộng đồng là sứ mệnh của V Live

Nữ lãnh đạo Đỗ Thị Thanh Hương – Co- Founder & Ceo Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam: “Mang đến những giá trị thực cho cộng đồng là sứ mệnh của V Live

Nữ lãnh đạo Đỗ Thị Thanh Hương – Co- Founder & Ceo Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam: “Mang đến những giá trị thực cho cộng đồng là sứ mệnh của V Live

 

 

Chia sẻ về hành trình đến với lĩnh vực hiện tại, đó cả là một câu chuyện dài với nhiều thăng trầm. Ước mơ trở thành giáo viên từ nhỏ đã thôi thúc chị không ngừng nỗ lực dưới mái trường THPT chuyên Lam Sơn với chuyên ngành tiếng Pháp. Trở thành học sinh giỏi quốc gia, chị được tuyển thẳng vào đại học. Chính ước mơ đến với nghề giáo cao quý đã dẫn lối chị đến với chuyên khoa Pháp chất lượng cao của trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau một thời gian, đến năm thứ ba, cảm thấy tiếng Pháp không còn được thịnh hành như trước, chị đã quyết định tự lực thi đại học vào khoa tiếng Trung của trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Bằng năng lực của mình, sau khi đỗ khoa Trung, chị học cùng lúc hai khoa. Ra trường với những tấm bằng xuất sắc, để trau dồi và tìm kiếm môi trường rèn luyện những gì đã được học, chị Thanh Hương đã có thời gian một năm du học tại Trung Quốc. Chính nơi đây, đã đưa chị đến với các sản phẩm đông y có nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe con người. Không dừng lại ở đó, chị Thanh Hương còn tiếp cận với thị trường châu Âu và tìm được một “lương duyên” từ thị trường tiềm năng này. Trở lại Việt Nam, chị quyết định tiếp tục khởi nghiệp trên chính “mối duyên” mà chị có cơ hội được thử và cảm nhận với thương hiệu V Live.

 

 

Mỗi sản phẩm của V Live đều trải qua những quá trình nghiên cứu và phát triển từ Đức, không những chỉ tập trung vào giá trị dinh dưỡng của thực phẩm mà còn chú trọng đến khả năng hấp thu của cơ thể. Từng sản phẩm là sự hội tụ của 3 yếu tố: ① khả năng ứng dụng sinh học cao, sản phẩm có khả năng kích hoạt các tế bào để hoạt động mỗi ngày với hiệu suất tối ưu nhất, bên cạnh đó vẫn giữ cho cơ thể bạn luôn khỏe mạnh. ② Kết hợp dưỡng chất đầy đủ: Thực phẩm không phải là nguồn cung cấp dưỡng chất đầy đủ duy nhất. Thông qua công nghệ, cơ thể có thể hấp thu đồng thời tất cả các dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng cơ thể. ③ Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện: Đây là giải pháp phát triển mang tính khoa học giúp lấy lại cân bằng và sức khỏe, mỗi sản phẩm là một thiết kế nhắm đến việc sửa chữa và tái tạo tế bào, mang lại kết quả trên từng cá nhân. Bên cạnh đó, sự kết hợp của ba công nghệ, đó là tế bào gốc, enzim và sự phối hợp giữa vitamin và khoáng chất để tạo ra 160 dưỡng chất, tốt cho tế bào, khôi phục và tái tạo tế bào mới đẩy lùi bệnh tật.

 

 

Chính nhờ những tính năng vượt trội của sản phẩm, mà V Live luôn nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng khó tính. Tuy nhiên, để có được những thành công như ngày hôm nay, chị Thanh Hương cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn: sự cạnh tranh từ thị trường, sự nghi ngại của người dùng, giá thành sản phẩm chưa tiếp cận được đến số đông… Nhưng bằng giá trị thật mà sản phẩm mang lại, sự thay đổi hàng ngày của các khách hàng, sự tự tin và quyết tâm của bản thân đã giúp chị vượt qua tất cả. Chị Thanh Hương luôn quan niệm rằng, trong kinh doanh cũng như mọi việc không nên quá vội vàng, cần cho đi trước khi mong muốn nhận lại một thứ gì đó, cái tâm là thứ đặt lên trên lợi ích để có được quá trình kinh doanh lâu dài.

 

 

Vượt qua những thách thức, chị Thanh Hương nghiệm ra một điều: Chỉ có thất bại mới làm chúng ta trưởng thành hơn, mỗi thất bại sẽ mang đến rất nhiều bài học quý giá, đó chính là những bước đệm cơ bản để đi đến thành công sau này.

 

 

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng, đặc biệt là các nữ lãnh đạo xinh đẹp, chị Đỗ Thị Thanh Hương đã quyết định trở thành một viên ngọc quý trong đại gia đình WLIN Pearl. Trong ngôi nhà mới, với năng lượng tích cực mà chị mang lại, WLIN Pearl sẽ ngày càng gắn kết hơn nữa, cùng nhau chia sẻ, kết nối và tạo ra nhiều giá trị nhân văn cho toàn xã hội.

 

 

Chào mừng chị Thanh Hương đến với WLIN Global. Chúc cho những dự định sắp tới của chị sẽ sớm thành hiện thực, chúc chị luôn xinh đẹp, sức khỏe và thành công.

Theo WLIN.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT