logo

NỮ MC, Á HẬU ĐIỆN ẢNH 2019 TỰ TIN THỂ HIỆN KHẢ NĂNG Ở VÒNG 1 CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

NỮ MC, Á HẬU ĐIỆN ẢNH 2019 TỰ TIN THỂ HIỆN KHẢ NĂNG Ở VÒNG 1 CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

NỮ MC, Á HẬU ĐIỆN ẢNH 2019 TỰ TIN THỂ HIỆN KHẢ NĂNG Ở VÒNG 1 CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút nhiều ứng viên nổi bật đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có ứng viên Đào Xuân Thanh là MC, Á hậu Điện ảnh 2019. Chị đã bước vào vòng 1 cuộc thi với những buổi livestream đầu tiên và thể hiện khá tốt phần thi của mình với kinh nghiệm đã có.

 

Tìm kiếm Livestream King & Queen là cuộc thi nhằm tìm ra những Gương mặt thương mại - những Nữ hoàng và Ông hoàng Livestream - đại diện cho các thương hiệu uy tín, góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp. Cuộc thi do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Nam Hương Media & Event cùng Học viện ProImage phối hợp tổ chức. Cuộc thi đã bước vào vòng đầu tiên, ứng viên Đào Xuân Thanh là một trong những ứng viên nổi bật trong vòng thi này.

 

Poster cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen chúc mừng ứng viên Đào Xuân Thanh

Chị Đào Xuân Thanh có kinh nghiệm nhiều năm là MC các sự kiện, từng đạt giải Á hậu Điện ảnh 2019. Hiện chị là Giám đốc đối ngoại và Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Dược Vlife với vai trò lên kế hoạch và chiến lược xây dựng hệ thống phân phối và đại lý trên toàn quốc, xây dựng hình ảnh cho công ty, tổ chức các buổi hội thảo khách hàng cho công ty. Ngoài ra, chị còn là Chủ của một cửa hàng Văn hoá Phẩm Phật Giáo Chơn Như tại Biên Hòa, Đồng Nai chuyên phân phối sỉ và lẻ trang phục nam, nữ phật tử và pháp phục Quý Tăng, Ni cho các Chùa và các mặt hàng kinh sách và đồ thờ phụng…

Cơ duyên chị biết đến cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen khi được anh Phan Quốc Công – Huấn luyện viên Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN giới thiệu và động viên. Chia sẻ về lý do quyết định tham gia cuộc thi, chị cho biết: “Có nhiều lý do khiến tôi quyết định tham gia cuộc thi này. Thứ nhất là tin tưởng lời giới thiệu của anh Phan Quốc Công. Thứ hai là tin vào công ty Nam Hương Group - Đơn vị tổ chức cuộc thiThứ ba là tin vào Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Tổng Giám đốc Nam Hương Group, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, một người phụ nữ tài năng, xinh đẹp, chị rất thành công trong việc xây dựng nhân hiệu cho các công ty đối tác và chị có nhiều hoạt động vì phụ nữ Việt. Thứ tư là bản thân tôi muốn học hỏi kỹ năng Livestream bán hàng vì đây là phương thức kinh doanh phù hợp với tình hình hiện nay trong bối cảnh dịch bệnh. Bản thân tôi cũng mong muốn mình trở thành một phụ nữ năng động, được nhiều người biết đến với hình ảnh chuyên nghiệp về tầm và tài, cũng như có được cơ hội để giao lưu, học thêm những kỹ năng và kiến thức mới.

 

Ứng viên Đào Xuân Thanh là một MC nhiều kinh nghiệm trước khi đến với cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen.

 

Chia sẻ về cảm nhận của mình với cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen, chị cho biết: “Tôi nhận thấy cuộc thi có ý nghĩa sâu sắc khi giúp tìm kiếm những gương mặt nam và nữ có tố chất cũng như có sự phù hợp, linh hoạt và đam mê trong việc bán hàng livestream - những người có ý chí, có niềm đam mê và có khả năng học hỏi, luôn hoàn thiện bản thân để trở thành những Nữ hoàng hay Ông hoàng Livestream bán hàng chuyên nghiệp với thu nhập cao và ổn định. Cuộc thi cũng giúp các ứng viên luôn biết hoàn thiện mình, làm cho mình trở nên lôi cuốn, thu hút và đặc biệt là đam mê với nghề bán hàng livestream để trở thành những gương mặt thương mại đại diện bán hàng cho các thương hiệu uy tín.

Là MC, Á hậu Điện ảnh 2019, đến với cuộc thi, chị tự tin với khả năng nói chuyện trước đám đông, có nhiều bạn bè trên các trang mạng xã hội, có mối quan hệ thân thiết với các ca sĩ, MC, diễn viên, đạo diễn nổi tiếng, các doanh nhân là chủ các công ty. Chị cũng am hiểu các sản phẩm và bản thân đã trải nghiệm nhiều sản phẩm để tự tin giới thiệu, khẳng định sản phẩm tốt, tạo niềm tin với khách hàng. Chị cho biết mình sẽ phát huy tối đa những điểm mạnh của bản thân, những kỹ năng mà mình đã được trau dồi nhiều năm nay thông qua các cuộc thi, các sự kiện, các buổi hội thảo để chia sẻ những kiến thức bổ ích khi livestream và những vấn đề mà cộng đồng hiện nay đang quan tâm nhất. Chị cũng sẽ học đầy đủ những buổi đào tạo của cuộc thi để hoàn thiện bản thân và học những kỹ năng Livestream của những diễn viên, ca sĩ, các ứng viên khác của cuộc thi - những người livestream chuyên nghiệp, đúc kết ra cái riêng cho bản thân để trở thành một “Nữ hoàng Livestream bán hàng đỉnh cao được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ.

 

Với kinh nghiệm của mình, ứng viên Đào Xuân Thanh tự tin đến với cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Là một MC, Á hậu tham gia cuộc thi, chị Đào Xuân Thanh đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các người đẹp trong lĩnh vực nghệ thuật muốn xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển thu nhập bằng kinh doanh online, cụ thể là livestream bán hàng. Chị nhắn gửi đến các ứng viên tham gia cuộc thi: “Các bạn hãy dám ước mơ, dám thực hiện và hiện thực hoá ước mơ của mình bằng cách tự tin vào bản thân, biết lắng nghe và luôn hoàn thiện mình, luôn trau dồi và học hỏi những kiến thức mới. Ngoài ra, các bạn cần xây dựng thương hiệu cá nhân một cách tích cực, sáng tạo và riêng biệt để khi xuất hiện ở bất cứ nơi nào bạn cũng tỏa sáng. Hãy là một người tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng, luôn thu hút những người xung quanh mình để trở thành Nữ hoàng Livestream bán hàng đạt thu nhập cao và nhân hiệu bán hàng được lan tỏa rộng khắp.

Ứng viên Đào Xuân Thanh đã bước vào những buổi livestream đầu tiên ở vòng 1 cuộc thi. Với khả năng nói chuyện lưu loát, tự nhiên của một MC, chị đã tự tin giới thiệu các sản phẩm chất lượng của nhà cung cấp cùng những bí quyết chăm sóc vẻ đẹp của mình thu hút nhiều tương tác của khán giả.

 

Ứng viên Đào Xuân Thanh đã thể hiện khá tốt ở Vòng 1 cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

Chia sẻ cảm nghĩ sau khi trải qua những buổi livestream đầu tiên của cuộc thi, chị cho biết mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích phù hợp với tình hình hiện nay. Chị chưathấy có một nơi nào đào tạo livestream bán hàng chuyên nghiệp và bài bản như cuộc thi này nên đây là một cơ hội tuyệt vời để tất cả ứng viên được học hỏi những kỹ năng, kiến thức mới để trở thành những Nữ hoàng, Ông hoàng livestream đỉnh cao với kỹ năng chuyên nghiệp và có tài năng thực thụ.

Chị Đào Xuân Thanh cũng chúc tất cả các ứng viên đều trang bị cho mình những kiến thức mới để chiến thắng bản thân mình, vươn tới một tầm cao mới, chúc các ứng viên trở thành những Nữ hoàng, Ông Hoàng Livestream năm 2021 với hình ảnh tươi mới và rạng ngời, lung linh nhất và chúc các ứng viên sức khoẻ, hạnh phúc, trí tuệ, thành công rực rỡ cùng cuộc thi. Chị Đào Xuân Thanh gửi lời cảm ơn các nhà cung cấp đã mang đến cuộc thi những sản phẩm chất lượng và uy tín giúp các ứng viên tự tin livestream bán hàng trên trang Facebook cá nhân, chúc các Nhà cung cấp sức khoẻ, thương hiệu ngày càng được khách hàng tin dùng và sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen được tổ chức với ý nghĩa góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp, cần đầu tư học hỏi và có kiến thức thực sự. Cuộc thi muốn xây dựng hình ảnh những streamers chuyên nghiệp, biết cách chọn lựa những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng để đưa tới tay khách hàng một cách hiệu quả, trực tiếp. Những streamers làm chuyên nghiệp hiệu quả sẽ được vinh danh và có thu nhập cao, ổn định. Cuộc thi giúp kết nối các nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng với các ứng viên livestream để phân phối sản phẩm hiệu quả nhất đến người tiêu dùng. Cuộc thi cũng kỳ vọng tạo ra một mạng lưới những Livestream King & Queen sống có trách nhiệm với xã hội khi trở thành cầu nối hữu hiệu giữa khách hàng và nhà sản xuất.

 

Ứng viên Đào Xuân Thanh - Á hậu Điện ảnh 2019 cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen và các nhà cung cấp sản phẩm chất lượng đến cuộc thi

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút các ứng viên với tiêu chí: có ngoại hình tốt; có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tự nhiên và tự tin; yêu thích kinh doanh và muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh trên nền tảng online để có thu nhập cao; có uy tín, đạo đức tốt và đời tư trong sạch; có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi và không phân biệt nam nữ.

Đối tượng tham gia cuộc thi đa dạng gồm: Các streamers đang bán hàng theo hình thức cá nhân, tự nhập hàng từ các Nhà cung cấp nhỏ lẻ, các MC có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các diễn viên, nghệ sĩ trong các ngành nghệ thuật đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực mới, các Hướng dẫn viên du lịch có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các bạn sinh viên trên toàn quốc đang muốn khởi nghiệp, tạo tiền đề vững chắc sau khi ra trường. 

Các ứng viên tham gia Cuộc thi sẽ nhận được quyền lợi hấp dẫn: Được đào tạo về thương hiệu cá nhân không mất phí từ Học viện Đào tạo hình ảnh chuyên nghiệp ProImageđược các chuyên gia đào tạo về livestream chuyên nghiệp trên nền tảng số của WSUN và Facebookđược hỗ trợ các chiến lược truyền thông bán hàng, được cung cấp nguồn hàng có chất lượng và uy tín mà không phải bỏ vốn, có cơ hội phát triển kinh doanh online hiệu quả với thu nhập từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi thángcơ hội kinh doanh bền vững cùng WSUN, cơ hội nhận được hoa hồng cao từ 20% - 30% trên doanh số Livestream mà các ứng viên đạt được trong các vòng thi, Top 10 người có doanh thu cao nhất sẽ có cơ hội được ký hợp đồng dài hạn với WSUN với mức thu nhập từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút nhiều ứng viên nổi bật tham gia

 

Cuộc thi bắt đầu vào tháng 6/2021 với tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng. Sau vòng Casting, các ứng viên sẽ trải qua 3 vòng thể hiện khả năng bán hàng qua livestream. Ai đạt doanh số cao nhất sẽ đạt giải Nữ hoàng/Ông hoàng Livestream và trở thành Gương mặt thương mại đại diện cho nhãn hàng uy tín, chất lượng mà ứng viên đã sử dụng sản phẩm để thi.

Ứng viên Đào Xuân Thanh đã truyền cảm hứng đến những người muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả và muốn trải nghiệm một phương thức kinh doanh online để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Với kinh nghiệm và sự tự tin, bản lĩnh của mình, hy vọng chị sẽ xuất sắc vượt qua các vòng thi và đạt được giải thưởng giá trị của cuộc thi.

 

CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

Đơn vị tổ chức: Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, Nam Hương Media & Event cùng Học viện ProImage

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://forms.gle63jYuBx1BAm3Aoff8

Thông tin chi tiết:

Hotline: 091.635.0072

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT