logo

NƯỚC RỬA TAY KHÔ SAROMA CỦA MYLINA GROUP GÓP PHẦN PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

NƯỚC RỬA TAY KHÔ SAROMA CỦA MYLINA GROUP GÓP PHẦN PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

NƯỚC RỬA TAY KHÔ SAROMA CỦA MYLINA GROUP GÓP PHẦN PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, bên cạnh khẩu trang thì nước rửa tay sát khuẩn là vật dụng quan trọng không thể thiếu được Bộ Y tế khuyến cáo sử dụng trong nguyên tắc phòng dịch 5K để bảo vệ cơ thể khỏi virus gây bệnh. Bên cạnh nước rửa tay dạng lỏng cũng có tác dụng làm sạch, ngừa khuẩn, nước rửa tay khô thương hiệu Saroma gọn nhẹ, tiện lợi được nhiều người ưa chuộng chọn dùng.

 

Thấu hiểu nhu cầu của cộng đồng, thương hiệu Saroma của Mylina Group mang đến những sản phẩm nước rửa tay khô ngừa khuẩn chất lượng cao, nhằm bảo vệ tốt nhất cho người tiêu dùng, góp phần “Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 trong cộng đồng”. Nước rửa tay khô ngừa khuẩn Saroma của Mylina Group với tinh chất chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn CGMP, giúp diệt khuẩn cho đôi tay đến 99% (mẫu đã được kiểm chứng tại các cơ quan có chức năng thẩm quyền).

 

Nước rửa tay khô ngừa khuẩn Saroma với tinh chất chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên

 

Nước rửa tay khô ngừa khuẩn thương hiệu Saroma với công dụng vượt trội, sử dụng tinh dầu thiên nhiên kết hợp hoạt chất O-Cymen-5-Ol, vitamin E chiết xuất lô hội cùng nhiều dưỡng chất khác có khả năng làm sạch khuẩn hiệu quả, giúp bảo vệ da tay luôn mềm mại, thơm mát, có thể dùng rửa tay ngừa khuẩn nhiều lần trong ngày và tránh tình trạng khô da. Trong thành phần sản phẩm có hoạt chất O-cymen-5-ol có tính năng diệt khuẩn cao, chiết xuất lô hội có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa vừa giúp diệt khuẩn, vừa dưỡng ẩm cho da tay. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với da tay và sức khỏe người dùng.

 

Saroma hiện có 3 loại nước rửa tay khô ngừa khuẩn kết hợp với các loại tinh dầu khác nhau, tùy sự lựa chọn của người dùng.

 

Nước rửa tay ngừa khuẩn Tinh dầu Tràm Trà: với thành phần Terpinen-4-ol trong tinh dầu tràm trà, có khả năng kháng khuẩn cao, bảo vệ đôi bàn tay khỏi vi khuẩn và rất an toàn. Đặc biệt, hương thơm thảo dược đặc trưng từ Tràm Trà còn mang đến cho bạn cảm giác thư giãn, bình an sau mỗi lần rửa tay. Tinh dầu tràm trà kết hợp với hoạt chất O-Cymen-5-Ol, vitamin E, tinh chất lô hội cùng nhiều dưỡng chất khác giúp cho đôi tay luôn sạch khuẩn, bảo vệ da tay luôn mềm mại, thơm mát, có thể dùng trực tiếp nhiều lần trong ngày để làm sạch, khử khuẩn đôi tay, không cần rửa lại bằng nước và không bị khô da tay, rất hữu ích trong việc phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

 

Nước rửa tay ngừa khuẩn Tinh dầu Tràm Trà Saroma bảo vệ đôi tay khỏi vi khuẩn

 

Nước rửa tay ngừa khuẩn Tinh dầu Trà Xanh: không chỉ có khả năng làm sạch ngừa khuẩn, trà xanh còn chứa hợp chất chống oxy hóa cao, tẩy tế bào chết, khử mùi hôi tanh và giúp dưỡng da tay luôn mềm mại, không bị khô da tay khi sử dụng nhiều. Đặc biệt, hương Trà Xanh dịu nhẹ còn mang đến cho bạn cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng sau mỗi lần rửa tay, phòng nhiễm khuẩn hiệu quả.

 

Nước rửa tay ngừa khuẩn Tinh dầu Bạch Đàn Chanh: Tinh dầu Bạch đàn chanh khả năng kháng khuẩn mạnh, khử mùi tốt, giúp cho đôi bàn tay vừa sạch khuẩn vừa thơm lâu, tươi mát, cho đôi tay luôn mềm mại, không bị khô khi sử dụng nhiều, để phòng ngừa virus Sars-Cov-2 hiệu quả.

 

Sản phẩm Nước Rửa Tay Ngừa Khuẩn thương hiệu Saroma đã đồng hành cùng nhiều bệnh viện tuyến đầu, các đơn vị bộ đội cũng như các tổ chức khác nơi tuyến đầu chống dịch, góp phần bảo vệ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng ngành y tế và cộng đồng trong cuộc chiến “Phòng chống đại dịch Covid-19”.

 

Từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, Mylina Group đã trao tặng nhiều lô sản phẩm rửa tay khô thương hiệu Saroma ngừa virus Sars-Cov-2 cho nhiều bệnh viện tuyến đầu chống dịch như Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương CS2 Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM và nhiều bệnh viện khác ở TP.HCM, trao tặng cho bộ đội biên phòng qua báo Thanh Niên và các cơ quan tổ chức nơi tuyến đầu phòng chống đại dịch. Đặc biệt, Mylina Group cũng đóng góp ủng hộ quốc tế phòng đại dịch Covid-19, đã ủng hộ Cộng hòa Liên Bang Đức, nhân dân Ấn Độ sản phẩm Rửa tay khô Saroma.

 

Sản phẩm Nước Rửa Tay Khô Ngừa Khuẩn Saroma được Mylina Group trao tặng đến Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch TP.HCM

 

Mylina Group đã đồng hành cùng cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Nam Hương Media & Event tổ chức nhằm cung cấp các sản phẩm nước rửa tay khô chất lượng thương hiệu Saroma cho các ứng viên livestream, tạo điều kiện cho những người kinh doanh online có sản phẩm chất lượng uy tín phân phối đến khách hàng một cách hiệu quả, trực tiếp.

 

Mylina Group cũng đồng hành với Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN giúp những người khởi nghiệp kinh doanh online thành công, mang sản phẩm chất lượng cao cho cộng đồng “Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19”. Các sản phẩm nước rửa tay khô chất lượng thương hiệu Saroma hiện cũng đang có mặt trên website womenstartup.com.vn fanpage WSUN Shopping giúp khách hàng dễ dàng đặt mua và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Thông tin liên hệ về sản phẩm Nước rửa tay khô thương hiệu Saroma:

Công ty CP Hương liệu & Du lịch Mỹ Linh

Địa chỉ: DD1A Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 3636.3180 - 093 8172 517

Website: http://mcwaybeauty.vn/

                    www.womenstartup.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/saromavietnam/

                    https://www.facebook.com/WSUNShopping/

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT