logo

Sự kiện ra mắt Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp - Cánh cửa mới cho phụ nữ trong thời đại công nghệ số

Sự kiện ra mắt Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp - Cánh cửa mới cho phụ nữ trong thời đại công nghệ số

Sự kiện ra mắt Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp - Cánh cửa mới cho phụ nữ trong thời đại công nghệ số

Ngày 23/11 vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe đẹp” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury, sự kiện Dạ tiệc hoa – Lễ ra mắt Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp đã diễn ra vô cùng thành công trong không khí thân mật và ấm cúng với sự tham gia của gần 300 khách mời là các nữ doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp, thẩm mỹ và các lĩnh vực khác, cùng nhiều phụ nữ đang mong muốn được dấn thân vào con đường doanh nhân.

 

 

 

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - TGĐ Tập đoàn truyền thông Nam Hương cùng các khách mời

 

Chương trình được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - Wlin Global, dưới sự đồng hành của thương hiệu Women Beauty, học viện hình tượng chuyên nghiệp ProImage, Cộng đồng sống khỏe GLC, Ứng dụng Mobile App Vip Card Wservice và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event nhằm ra mắt “Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Start-up” – dự án được sáng lập và cố vấn bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - Wlin Global cùng với sự điều hành của nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm – Tổng giám đốc Công ty TNHH Women Beauty với thương hiệu WB Cosmetic, nhằm giúp các chị em phụ nữ có thể khởi nghiệp thành công, tăng thu nhập để độc lập kinh tế, tự chủ tài chính và có cuộc sống sung túc, hạnh phúc hơn.

 

Tiết mục múa mở màn: Khát vọng vươn cao

 

Mở đầu chương trình, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương đã chia sẻ về trăn trở của chị làm sao có thể giúp những người phụ nữ đang mong muốn khởi nghiệp có thể vượt qua được những khó khăn ban đầu để khởi nghiệp thành công và giảm bớt những rủi ro trong quá trình khởi nghiệp, bởi hơn ai hết, chị hiểu được khi đã quyết định khởi nghiệp, chắc chắn ai cũng phải trải qua nhiều khó khăn thử thách, riêng đối với phụ nữ thì những khó khăn này sẽ nhân lên gấp nhiều lần, đó là lý do chị sáng lập nên dự án này, để giải quyết những bài toán khó của phụ nữ khi khởi nghiệp, và đưa rủi ro về bằng 0.

 

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - TGĐ Tập đoàn truyền thông Nam Hương chia sẻ về dự án

 

Dù chỉ đang trong giai đoạn phát động nhưng dự án Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ có mong muốn khởi nghiệp, và bên cạnh đó là sự ủng hộ, đồng hành của các nhãn hàng, các thành viên trong vai trò Huấn luận viên là những chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực.

 

 

 

Một cộng đồng muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững, không thể thiếu những người điều hành tâm huyết. Một dự án giúp phụ nữ khởi nghiệp có thành công hay không, không thể thiếu những người huấn luyện chuyên nghiệp. Trong khuôn khổ của sự kiện, Ban huấn luyện cùng Ban điều hành Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Start-up chính thức được lộ diện. Họ chính là những người đã và đang khởi nghiệp thành công và có nhiều kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực: Làm đẹp – Truyền thông – Tài chính – Quản trị doanh nghiệp, là những người có đủ Tâm và Tài sẽ hướng dẫn các thành viên của Cộng đồng hoàn thiện kỹ năng, phát triển bản thân, để khởi nghiệp thành công hơn.

 

Ra mắt ban Huấn luyện viên dự án Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp Women Start-up

 

Trong khuôn khổ sự kiện, tọa đàm “Phụ nữ khởi nghiệp – Cơ hội và thách thức” được các diễn giả chia sẻ đầy sôi nổi dưới sự thảo luận hào hứng của các khách mời tham gia. Bởi có lẽ đây là chủ đề mang lại nhiều thông tin bổ ích cho những ai đã và đang mong muốn khởi nghiệp và đặc biệt hơn khi diễn giả là những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực: Truyền thông – Làm đẹp – Quản trị doanh nghiệp như: Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - TGĐ tập đoàn truyền thông Nam Hương, nhà sáng lập dự án Women Start-up; Thạc sĩ Luật học Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, chủ tịch Wlin TP. Hồ Chí Minh; Ms. Trịnh Thanh Tâm – TGĐ Công ty TNHH Women Beauty, Giám đốc điều hành dự án Women Start-up, Ms Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ Công ty TNHH Best Land, Founder & CEO Ann Skincare Spa.

 

Tọa đàm: Phụ nữ khởi nghiệp - Cơ hội và thách thức

 

Là một trong những Huấn luyện viên tham gia vào dự án này, chị Kim Anh – Founder & CEO Himalaya Health Spa đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về lý do quyết định đồng hành cùng dự án: “Tôi khởi nghiệp trong ngành làm đẹp, sức khỏe với 19 năm. Thời gian đầu khởi nghiệp ngành Spa, tôi vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn hướng đi riêng khi trên thị trường có rất nhiều dịch vụ về spa. Tôi còn gặp khó khăn về vốn, về nhân sự, đặc biệt có rất nhiều thông tin sai về ngành làm đẹp. Tại thời điểm đó, tôi chọn phát triển việc chăm sóc, trị liệu trên phương pháp y học cổ truyền và tôi đã rất thành công. Ở thời điểm thành công nhất, tôi gặp vấn đề đó là bất đồng quan điểm với những người đối tác. Tôi may mắn khi gặp được Á hậu Thu Hương, đồng thời được định hướng, xây dựng chiến lược bởi Công ty Nam Hương nên chỉ 2 năm sau đó, tôi đã đứng dậy và thành công với 9 cơ sở Spa ở thời điểm hiện tại”

 

Ms: Kim Anh – Founder & CEO Himalaya Health Spa chia sẻ những khó khăn khi khởi nghiệp

 

“Khi bước vào việc khởi nghiệp, chúng ta cần chọn một người thầy để đảm bảo rằng mình có thể phát huy tối đa năng lực bên trong của mình vì tôi tin chắc rằng bất cứ một người nào đều có tiềm năng vô tận bên trong, chỉ có điều chúng ta cần phải tìm đúng người thầy sẽ khơi gợi để có thể phát huy hết năng lực đó, thì chắc chắn sẽ thành công” – Ms. Nguyễn Lê Anh – Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp – thành viên Huấn luyện viên trong Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp chia sẻ.

 

Ms. Nguyễn Lê Anh – Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp

 

Không khí của buổi lễ trở nên náo nhiệt và vui hơn trong phần gameshow với phần quà đến từ nhà tài trợ Kangaroo là Voucher trị giá 5.000.000 khi mua máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo và phần Lucky Draw bộ trang sức thương hiệu Celin Jewellery trị giá 27.000.000 dành cho các nhà khởi nghiệp trẻ.

 

 

 

 

Sự kiện khép lại với rất nhiều nhà khởi nghiệp trẻ đã đăng ký trở thành thành viên của Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Start-up. Đây là tin vui và là tín hiệu tích cực để dự án tiếp tục lan tỏa rộng rãi đến với cộng đồng. Bên cạnh đó, sự kiện cũng đánh dấu làn sóng phụ nữ khởi nghiệp và kiến tạo nên cộng đồng phụ nữ luôn mong muốn được tự chủ, thực hiện những giấc mơ của mình đồng thời góp phần mang đến một hệ thống sản xuất và phân phối mỹ phẩm đáng tin cậy cho các khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Xin cảm ơn các Đơn vị Đồng hành và các Đơn vị Truyền thông đã giúp chúng tôi làm nên
sự thành công của chương trình.

Cám ơn thương hiệu mỹ phẩm Astute Beauty cùng Viện thẩm mỹ Quốc tế GenX đã đồng hành cùng chương trình

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT