logo

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH CÙNG VỚI STAR KOMBUCHA

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH CÙNG VỚI STAR KOMBUCHA

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH CÙNG VỚI STAR KOMBUCHA

Lợi khuẩn hay Probiotics đang là xu hướng được các chuyên gia khuyên nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày, nhờ tác dụng cải thiện hệ miễn dịch, hỗ trợ tăng sức đề kháng, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh tăng cao như hiện nay.

 

STAR KOMBUCHA - trà Kombucha giúp bổ sung hệ vi khuẩn đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch.

 

Tầm quan trọng của hệ miễn dịch trong “Cuộc chiến ngừa Covid”

Sức đề kháng được xem như thành trì bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công từ các tác nhân bên ngoài. Nếu sức đề kháng tốt, cơ thể khỏe mạnh sẽ ít nguy cơ mắc bệnh hơn, trường hợp không may mắc bệnh cũng sẽ diễn biến nhẹ và phục hồi nhanh hơn.

Theo chuyên gia, đến nay, bệnh viêm đường hô hấp do virus Covid-19 chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, vì vậy, việc nâng cao sức đề kháng là rất quan trọng. Khi sức đề kháng đủ mạnh thì có thể ngăn cản virus xâm nhập, hoặc cơ thể có thể tự đào thải hết nCoV và cho kết quả âm tính sau thời gian nhiễm bệnh.

Do đó, trong bối cảnh chưa có vắc xin và thuốc điều trị đặc hiệu, việc phòng bệnh bằng cách tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng là yếu tố quyết định giúp chúng ta chống lại dịch Covid-19.

 

Vai trò của lợi khuẩn đối với hệ miễn dịch con người

Vào đầu thế kỉ 20, nhà bác học người Nga Elie Metchnikoff đã phát hiện ra Probiotics (lợi khuẩn) chính là một loại thần dược tự nhiên giúp con người tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa và giúp chống lại rất nhiều bệnh tật phát sinh từ bên trong.

 

Bổ sung các thực phẩm chứa probiotics giúp tăng cường hệ miễn dịch

 

Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, khoảng 70 - 80% tế bào miễn dịch khu trú ở đường ruột, chính vì vậy việc tăng cường bổ sung lợi khuẩn để tăng cường hệ miễn dịch là việc hết sức quan trọng, giúp mỗi chúng ta sẵn sàng chiến đấu với dịch bệnh.

Để làm được điều này, đầu tiên, chế độ ăn uống phải hợp lý, có đủ chất xơ. Bởi vì, chất xơ là thức ăn của các vi khuẩn probiotics. Ngoài ra, các gia đình có thể bổ sung lợi khuẩn, đặc biệt là chủng khuẩn lactobacillus vào thực đơn dinh dưỡng hằng ngày để tăng cường hiệu quả quá trình tiêu hóa, tăng hấp thu dưỡng chất trong thức ăn, hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch.

 

Giải pháp bổ sung lợi khuẩn đường ruột bằng trà lên men

Tại Việt Nam, chủng men ưu việt này đã được Goody Group đưa vào trà Kombucha với thương hiệu Star Kombucha. Nhờ được lên men từ trà, đường kết hợp với con giống SCOBY, giúp sản sinh ra một lượng lớn probiotics chủng Lactobacillus trong Star Kombucha.

Sản phẩm được chứng minh giúp tăng nồng độ miễn dịch IgA - kháng thể đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh; tăng số lượng và chức năng các tế bào miễn dịch; tạo hàng rào miễn dịch, làm bất hoạt virus, vi khuẩn gây bệnh để bảo vệ cơ thể. Vì vậy, Star Kombucha có tác dụng hỗ trợ duy trì sự ổn định của hệ miễn dịch, ngăn ngừa viêm nhiễm.

Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp các acid amin, vi chất cần thiết cho sự sản sinh của các tế bào miễn dịch, từ đó nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng, ngăn chặn sự tấn công của virus.

 

Thức uống lên men Star Kombucha giúp tăng cường hệ miễn dịch trong mùa dịch bệnh

 

Quá trình sản xuất một lon Star Kombucha bao gồm 3 bước nghiêm ngặt trong một hệ thống khép kín và vô trùng, gồm ủ trà hữu cơ, cho con giống SCOBY lên men và bổ sung các nguyên liệu tự nhiên theo chuẩn Hoa Kỳ, được chứng nhận bởi FDA.

Star Kombucha là sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng hai lon mỗi ngày để ngăn cản vi khuẩn, virus gây bệnh xâm nhập trên bề mặt niêm mạc ruột, từ đó hỗ trợ tăng cường sức đề kháng tự nhiên, giúp phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ cả gia đình.

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp như hiện nay, bạn đừng quên thực hiện các biện pháp phòng ngừa được Bộ Y tế khuyến cáo và chủ động bổ sung kháng thể trực tiếp cho cơ thể thông qua sử dụng Star Kombucha trong hoặc sau bữa ăn. Đây là giải pháp tối ưu và là xu thế mới để chủ động tăng dự trữ ngân hàng kháng thể tự nhiên cho cơ thể ngay trong mùa dịch.

 

 

Goody Group đã đồng hành với cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Nam Hương Media & Event tổ chức nhằm đưa các sản phẩm thức uống lên men Star Kombucha cung cấp cho các ứng viên livestream, tạo điều kiện cho những người kinh doanh online có sản phẩm chất lượng uy tín phân phối đến khách hàng một cách hiệu quả, trực tiếp. Goody Group cũng đồng hành với Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN giúp những người khởi nghiệp kinh doanh online thành công, mang tới sản phẩm chất lượng cho người dùng. Sản phẩm Star Kombucha hiện cũng đang có mặt trên website womenstartup.com.vn và fanpage WSUN Shopping giúp khách hàng dễ dàng đặt mua và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

  Thông tin liên hệ về sản phẩm Star Kombucha:

  CÔNG TY CỔ PHẦN GOODY GROUP

  Địa chỉ: Lầu 1 Tòa nhà Pasteur, 139 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM

  Hotline: (028) 7303 0608

  Website: https://www.starkombucha.com/

  www.womenstartup.com.vn

  Fanpage: Star Kombucha - Trang chủ | Facebook

   https://www.facebook.com/WSUNShopping

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT