logo

TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ VINH DANH TOP 1 VÒNG 1 CỦA CUỘC THI

TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ VINH DANH TOP 1 VÒNG 1 CỦA CUỘC THI

TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ VINH DANH TOP 1 VÒNG 1 CỦA CUỘC THI

Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen đã tổng kết công bố kết quả Vòng 1 và vinh danh Top 1 Vòng 1 của cuộc thi nhằm ghi nhận thành tích của ứng viên có doanh số cao nhất cũng như khích lệ những cố gắng của các ứng viên tiềm năng. Qua đó, Ban tổ chức cũng phát động Vòng 2 của cuộc thi sẽ diễn ra sắp tới.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Nam Hương Media & Event cùng Học viện ProImage phối hợp tổ chức đã trải qua Vòng 1 khá thành công. Các ứng viên đã thể hiện khả năng bán hàng online của mình, vượt qua bản thân và tăng thu nhập cũng như học hỏi được nhiều kỹ năng livestream bán hàng.

 

Bảng xếp hạng ứng viên Vòng 1 cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Tổng doanh số sau Vòng 1 cuộc thi đạt hàng chục triệu đồng. Ứng viên xuất sắc đạt doanh số cao nhất Vòng 1 cuộc thi là chị Phạm Thị Ngọc Thúy - Cựu Vận động viên đua xe đạp, Huấn luyện viên Yoga, SBD 051 đến từ TP.HCM. Người đứng nhì trong Vòng 1 là ứng viên Trương Hải Vân- Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2012, SBD 071. Người đứng thứ 3 là ứng viên Nguyễn Thị Tâm - Trưởng Ban Nữ Công - Công ty CP Mía Đường Sông Lam, SBD 045. Ngoài ra, còn nhiều ứng viên tiềm năng khác như nam diễn viên trẻ Nguyễn Văn Phước đến từ TP.HCM, nữ nhân viên kinh doanh Lê Ngọc Thúy đến từ Hà Nội...

 

Ứng viên Phạm Thị Ngọc Thúy - Cựu Vận động viên đua xe đạp, Huấn luyện viên Yoga - Top 1 Vòng 1 cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & QueenỨng viên Phạm Thị Ngọc Thúy - Cựu Vận động viên đua xe đạp, Huấn luyện viên Yoga - Top 1 Vòng 1 cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Chia sẻ về cảm nghĩ của mình sau khi trải qua Vòng 1 và là người đạt doanh số cao nhất Vòng 1 cuộc thi, chị Phạm Thị Ngọc Thúy cho biết: “Khi nhận được tin mình là ứng viên đạt doanh số cao nhất của Vòng 1, tôi cảm thấy rất vui vì mọi nỗ lực để vượt qua sự tự ti, nhút nhát lúc ban đầu của mình đã có kết quả tương đối khả quan. Tôi rất cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi và các nhãn hàng tài trợ đã tạo sân chơi quá bổ ích cho anh chị em chúng tôi trong mùa dịch này để kiếm thêm thu nhập, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng và không thể không nhắc đến bộ phận hỗ trợ và chăm sóc ứng viên cũng như khách hàng rất nhiệt tình, chu đáo. Cảm ơn mọi người rất nhiều.”

 

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi chúc mừng các ứng viên đã hoàn thành tốt phần thi của mình với thành tích đáng khích lệ. Để tạo điều kiện cho những ứng viên chưa đạt doanh số kỳ vọng trong Vòng 1 được tiếp tục tiếp cận những sản phẩm đa dạng hơn, có cơ hội nhận được giải thưởng cao hơn, Ban tổ chức quyết định đặc cách cho tất cả ứng viên vòng 1 được vào thi vòng 2.

 

      Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2012 Trương Hải Vân đạt hạng Nhì trong Vòng 1 cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Vòng 2 sắp tới mang tên Thử thách đối đầu. Nhóm 03 ứng viên sẽ nhận cùng 1 sản phẩm do BTC yêu cầu để livestream. Mỗi ứng viên livestream ít nhất 5 buổi, không giới hạn số buổi livestream trong thời gian diễn ra vòng thi. Những ứng viên đạt doanh số trên 15 triệu đồng sẽ được chi trả 20% doanh số bán hàng (sau khi BTC đã hoàn tất các dịch vụ và thu tiền xong của khách hàng) và nhận tiền thưởng 2,5 triệu đồng. Những ứng viên còn lại BTC sẽ chi trả 20% doanh số bán hàng (sau khi BTC đã hoàn tất các dịch vụ và thu tiền xong của khách hàng). Tất cả các ứng viên ở vòng này đều được tiếp tục vào thi vòng 3.

 

Vòng 3 quyết định ứng viên đạt danh hiệu Nữ hoàng/Ông hoàng Livestream. Ở vòng này, ứng viên chọn 01 sản phẩm thế mạnh của mình trong danh mục và tiến hành livestream ít nhất 5 buổi. Top 10 ứng viên có doanh số cao nhất đạt từ 25 triệu đồng trong suốt cuộc thi sẽ nhận giải thưởng 3 triệu đồng và được chi trả 20% doanh số bán hàng (sau khi BTC đã hoàn tất các dịch vụ và thu tiền xong của khách hàng) và ký hợp đồng hợp tác lâu dài với WSUN.

 

Ứng viên Nguyễn Thị Tâm đạt doanh số đứng thứ 3 ở Vòng 1 cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen

 

Ứng viên đạt doanh số cao nhất Vòng 3 sẽ nhận giải thưởng danh hiệu Nữ hoàng Livestream (đối với nữ), Ông hoàng Livestream (đối với nam) với phần thưởng 20 triệu đồng cùng 20% doanh số bán hàng (sau khi BTC đã hoàn tất các dịch vụ và thu tiền xong của khách hàng), và trở thành Gương mặt thương mại cho nhãn hàng mà mình sử dụng sản phẩm thi trong vòng này. Ứng viên không đạt giải của tháng sẽ nhận 20% doanh số bán hàng (sau khi BTC đã hoàn tất các dịch vụ và thu tiền xong của khách hàng).

 

Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen chúc mừng Top 1 Vòng 1 cuộc thi và các ứng viên đã có những phần thi thể hiện khá tốt, đồng thời cảm ơn các nhà tài trợ Elly’s Secret (ATC Group), Mylina Group, Pearltalk, Star Kombucha (Goody Group) đã cung cấp những sản phẩm chất lượng uy tín đến cuộc thi. Hy vọng cuộc thi sẽ sớm tìm được Nữ hoàng Livestream/Ông hoàng Livestream Gương mặt thương mại đại diện cho nhãn hàng uy tín chất lượng đã đồng hành cùng cuộc thi.

 

CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://forms.gle/GytgjSJP3X7pj4Fc9

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0395.359.554

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT