logo

Tọa đàm café Phụ nữ Khởi nghiệp: Định vị phong cách chuyên nghiệp – Chìa khóa dẫn lối thành công

Tọa đàm café Phụ nữ Khởi nghiệp: Định vị phong cách chuyên nghiệp – Chìa khóa dẫn lối thành công

Tọa đàm café Phụ nữ Khởi nghiệp: Định vị phong cách chuyên nghiệp – Chìa khóa dẫn lối thành công

 

Chia sẻ mở đầu buổi tọa đàm, Giám đốc dự án WSUN Bích Lợi khẳng định những ý nghĩa nhân văn của cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp mang đến, theo chị, WSUN chính là một cánh cửa rộng lớn để tất cả các anh, chị em có cơ hội phát triển sự nghiệp thành công. Bởi nơi đây hội tụ rất nhiều các huấn luyện viên chuyên nghiệp, họ là những người có kinh nghiệm trên một hoặc nhiều lĩnh vực nào đó. Qua buổi tọa đàm, chị cũng gửi gắm những niềm hy vọng nhỏ có thể sát cánh, đồng hành hỗ trợ người khởi nghiệp bằng trách nhiệm, vốn kiến thức đã có và nhiệt huyết, đam mê của bản thân.

 

 

Với tư cách là một Huấn luyện viên stylist của WSUN, chị Kim Sỹ đã có những chia sẻ tâm huyết về tầm quan trọng của định vị thương hiệu, theo chị, đây là xương sống, là chìa khóa quan trọng nhất quyết định đến quá trình thành công của doanh nghiệp. Trước hết, người khởi nghiệp phải xác định đúng tệp khách hàng mục tiêu, lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp. Sau đó, tập trung vào xây dựng bộ  nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp bao gồm logo thương hiệu, màu sắc, đồng phục, slogan thương hiệu, giấy phép kinh doanh, đặc biệt là hình ảnh của người chủ doanh nghiệp. Bởi, người chủ doanh nghiệp chính là tấm gương phản chiếu rõ nhất, đầu tiên về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, bên cạnh việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, người khởi nghiệp cần đầu tư cho hình ảnh bản thân một cách chỉn chu nhất mỗi khi xuất hiện trước công chúng, đặc biệt là tệp khách hàng tiềm năng của mình. Chị Kim Sỹ cũng nhấn mạnh rằng, khi đến với WSUN, người khởi nghiệp được tư vấn bởi hệ thống những Huấn luyện viên trong mạng lưới, được tham gia các buổi tọa đàm cùng các diễn giả, từ đó có thêm nhiều kiến thức mới và có cơ hội quảng bá hình ảnh của bản thân một cách chuyên nghiệp.

 

 

Một trong những phương pháp định vị phong cách chuyên nghiệp đó chính là lựa chọn các chiến lược bán hàng phù hợp. Theo HLV Hồng Vân, người khởi nghiệp cần chuẩn bị nguồn lực phù hợp trước khi xác định phong cách của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong bất cứ chiến lược nào, người khởi nghiệp cần phải chú trọng đến lợi ích của khách hàng, cần nhớ giá trị mà khách hàng nhận lại phải lớn gấp 10 lần giá tiền mà khách hàng bỏ ra.

 

 

Phần cuối chương trình, các khách mời, diễn giả đã được HLV Stylist Kim Sỹ hướng dẫn tạo dáng trước ống kính, đây là một trong những bước cơ bản, tiên quyết trong quá trình định vị cá nhân và doanh nghiệp thành công.

 

 

Như vậy, những kiến thức mà các Huấn luyện viên mang lại một lần nữa tạo năng lượng, truyền cảm hứng cho những người trẻ đam mê khởi nghiệp nhưng còn đang băn khoăn, loay hoay tìm hướng đi cho mình. Tin rằng, với sự đồng hành của WSUN sẽ viết nên những trang mới cho những người trẻ trên khắp mọi miền đất nước.

 

Theo WSUN.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT