logo

TOP 10 HOA HẬU VIỆT NAM 2012 TỰ TIN THỂ HIỆN BẢN LĨNH Ở CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

TOP 10 HOA HẬU VIỆT NAM 2012 TỰ TIN THỂ HIỆN BẢN LĨNH  Ở CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

TOP 10 HOA HẬU VIỆT NAM 2012 TỰ TIN THỂ HIỆN BẢN LĨNH Ở CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

Trương Hải Vân là một trong những ứng viên nổi bật của cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen - Cuộc thi nhằm tìm ra những Gương mặt thương mại - những Nữ hoàng và Ông hoàng Livestream - đại diện cho các thương hiệu uy tín, góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp. Ứng viên Trương Hải Vân đã bước vào Vòng 1 cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen và có những buổi livestream thể hiện khá tốt.

Ứng viên Trương Hải Vân đến từ phố núi Pleiku, tỉnh Gia Lai, có cha là người Kinh, mẹ là người Ba Na. Chị từng lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 và đạt danh hiệu “Người có nụ cười đẹp nhất”. Chị là thí sinh người dân tộc duy nhất trong số 40 thí sinh dự chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 và lọt vào top 10. Chị đã tham gia làm người mẫu và thử sức mình ở vai trò diễn viên khi tham gia các vai diễn lớn nhỏ trong một số bộ phim truyền hình.

 

 

Trương Hải Vân đã xuất hiện trong những buổi chụp hình cho các nhãn hàng, tham dự các buổi event, đã trải nghiệm trên khoảng 10 sàn diễn catwalk lớn nhất tại Việt Nam. Chị cũng có kinh nghiệm bán hàng máy lọc nước cao cấp và sản phẩm uống bên trong giúp cơ thể chống lại quá trình lão hoá và khỏe đẹp hơn. Chị đã giúp các bạn trẻ về cách đi đứng để tự tin hơn khi cần, cách để trở thành PG, người mẫu và tiến tới các cuộc thi Hoa hậu. Mong ước của chị khi tham gia và đạt thành công ở các cuộc thi góp phần thay đổi môi trường sống, cải tạo thiên nhiên, góp phần thay đổi đời sống kinh tế và phát triển giáo dục của người dân nghèo, đặc biệt là người dân tộc thiểu số.

 

 

Trương Hải Vân cho biết chị biết đến cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen qua mạng xã hội, từ các thông tin của Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, được biết đây là cuộc thi giúp phát triển kinh doanh online trong thời đại số dành cho những người khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn, chi phí vận chuyển, lưu trữ với các sản phẩm uy tín, chất lượng. Chị thấy đây là cuộc thi có ý nghĩa cho người khởi nghiệp kinh doanh online nói chung và bản thân chị nói riêng. Chị đánh giá cao cuộc thi vì đã diễn ra với đầy đủ ý nghĩa và chất lượng trong sự khó khăn chung của kinh tế Việt Nam cũng như thế giới vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

 

Chia sẻ về lý do quyết định tham gia cuộc thi, ứng viên Trương Hải Vân cho biết: “Tôi quyết định tham gia cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen để phát triển kỹ năng giao tiếp, hoàn thiện bản thân mình, giới thiệu, chia sẻ, bán các sản phẩm, dịch vụ uy tín cho người tiêu dùng và hi vọng sự góp mặt của mình mang lại điều gì đó tốt đẹp cho cộng đồng.”

 

Chị chia sẻ thêm: Tôi thấy cuộc thi giúp tìm kiếm và tạo ra các Streamers chuyên nghiệp là một việc làm rất hay. Một số nước phát triển họ đã làm tốt việc này thì mình cũng có thể làm được. Điều này giúp phát triển kinh tế, giúp người kinh doanh online có thu nhập tốt, góp phần thúc đẩy những điều tích cực của xã hội. Thông qua cuộc thi, mạng xã hội được áp dụng không chỉ để chia s giải trí mà còn là nơi để quảng bá và bán các sản phẩm cần thiết cho khách hàng, thay vì chỉ bán qua các kênh truyền thống như trước đây."

Là người đẹp có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi sắc đẹp, đến với cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen, Trương Hải Vân chia sẻ: “Tôi phải vượt qua giới hạn của bản thân mình. Tôi nghĩ rằng muốn làm việc gì hiệu quả thì bản thân đều phải cố gắng, có đạo đức và lòng biết ơn, thêm sự sáng tạo và phấn đấu kiên trì, đi với thái độ tích cực thì tôi hay bạn đều sẽ đạt kết quả không xa.”

 

 

Ứng viên Trương Hải Vân đã bước vào Vòng 1 cuộc thi với những buổi livestream thể hiện khá tốt. Với sự tự tin và khả năng nói chuyện lưu loát, chị đã thu hút nhiều sự quan tâm tương tác của khán giả. Nhiều khách đã đặt hàng qua cách giới thiệu sản phẩm thuyết phục của chị. Trương Hải Vân gửi lời cảm ơn và lời lúc sức khỏe đến Ban tổ chức cuộc thi để đồng hành cũng như hỗ trợ ứng viên trong cuộc thi. Chị cũng chúc các ứng viên luôn giữ tinh thần lạc quan vui vẻ, thi hăng hái, năng động và nhiệt huyết nhất với các vòng thi của mình. Chị cũng chúc các nhà sản xuất sẽ luôn thuận lợi trong công việc để làm ra những sản phẩm độc đáo chất lượng giúp các ứng viên dễ dàng truyền tải thông điệp và chức năng của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen được tổ chức với ý nghĩa góp phần định vị đúng cho những người muốn phát triển kinh doanh online coi đây là một nghề chuyên nghiệp, cần đầu tư học hỏi và có kiến thức thực sự. Cuộc thi muốn xây dựng hình ảnh những streamers chuyên nghiệp, biết cách chọn lựa những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng để đưa tới tay khách hàng một cách hiệu quả, trực tiếp. Những streamers làm chuyên nghiệp hiệu quả sẽ được vinh danh và có thu nhập cao, ổn định. Cuộc thi giúp kết nối các nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng với các ứng viên livestream để phân phối sản phẩm hiệu quả nhất đến người tiêu dùng. Cuộc thi cũng kỳ vọng tạo ra một mạng lưới những Livestream King & Queen sống có trách nhiệm với xã hội khi trở thành cầu nối hữu hiệu giữa khách hàng và nhà sản xuất.

 

Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen thu hút các ứng viên với tiêu chí: có ngoại hình tốt; có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tự nhiên và tự tin; yêu thích kinh doanh và muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh trên nền tảng online để có thu nhập cao; có uy tín, đạo đức tốt và đời tư trong sạch; có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi và không phân biệt nam nữ.

Đối tượng tham gia cuộc thi đa dạng gồm: Các streamers đang bán hàng theo hình thức cá nhân, tự nhập hàng từ các Nhà cung cấp nhỏ lẻ, các MC có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các diễn viên, nghệ sĩ trong các ngành nghệ thuật đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực mới, các Hướng dẫn viên du lịch có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt, công việc đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các bạn sinh viên trên toàn quốc đang muốn khởi nghiệp, tạo tiền đề vững chắc sau khi ra trường.

Các ứng viên tham gia Cuộc thi sẽ nhận được quyền lợi hấp dẫn: Được đào tạo về thương hiệu cá nhân không mất phí từ Học viện Đào tạo hình ảnh chuyên nghiệp ProImage, được các chuyên gia đào tạo về livestream chuyên nghiệp trên nền tảng số của WSUN và Facebook, được hỗ trợ các chiến lược truyền thông bán hàng, được cung cấp nguồn hàng có chất lượng và uy tín mà không phải bỏ vốn, có cơ hội phát triển kinh doanh online hiệu quả với thu nhập từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, cơ hội kinh doanh bền vững cùng WSUN, cơ hội nhận được hoa hồng cao từ 20% - 30% trên doanh số Livestream mà các ứng viên đạt được trong các vòng thi, Top 10 người có doanh thu cao nhất sẽ có cơ hội được ký hợp đồng dài hạn với WSUN với mức thu nhập từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

 

Cuộc thi bắt đầu vào tháng 6/2021 với tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng. Sau vòng Casting, các ứng viên sẽ trải qua 3 vòng thể hiện khả năng bán hàng qua livestream. Ai đạt doanh số cao nhất sẽ đạt giải Nữ hoàng/Ông hoàng Livestream và trở thành Gương mặt thương mại đại diện cho nhãn hàng uy tín, chất lượng mà ứng viên đã sử dụng sản phẩm để thi.

 

Ứng viên Trương Hải Vân đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến những người đẹp muốn phát triển thương hiệu cá nhân và muốn trải nghiệm một phương thức kinh doanh online để tăng thu nhập hiệu quả, đặc biệt trong mùa dịch này.

 

Với kinh nghiệm từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, chúc cho ứng viên Trương Hải Vân sẽ xuất sắc vượt qua các vòng thi và đạt được giải thưởng giá trị của cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen.

 

CUỘC THI TÌM KIẾM LIVESTREAM KING & QUEEN

Đơn vị tổ chức: Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, Nam Hương Media & Event cùng Học viện ProImage

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://forms.gle/GytgjSJP3X7pj4Fc9

Thông tin chi tiết:

Hotline: 091.635.0072

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT