logo

Trần Thị Kim Hà: “Đừng nghĩ đến chuyện làm giàu nếu bạn chưa biết tạo ra thu nhập thụ động”

Trần Thị Kim Hà: “Đừng nghĩ đến chuyện làm giàu nếu bạn chưa biết tạo ra thu nhập thụ động”

Trần Thị Kim Hà: “Đừng nghĩ đến chuyện làm giàu nếu bạn chưa biết tạo ra thu nhập thụ động”

Gần 20 năm gắn bó với công việc tại Văn phòng Ủy ban Huyện Bình Chánh, chắc chắn việc gia nhập vào Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup sẽ mang đến nhiều thay đổi thú vị đối với chị Trần Thị Kim Hà. Hãy cùng chúng tôi khám phá về hành trình khởi nghiệp cũng như những mong muốn của Thu Hà khi đến với Mạng lưới WSUN nhé!


Bắt đầu khởi nghiệp vào năm 2004 với vai trò Chuyên viên công tác tại Ủy ban nhân nhân Huyện Bình Chánh, đến nay chị Trần Thị Kim Hà đã có gần 20 năm gắn bó với công việc của một nhân viên văn phòng. Trong hành trình gần 02 thập kỷ gắn bó với cơ quan, Kim Hà bằng sự cần mẫn và tình yêu dành cho công việc đã giúp đỡ không ít những người nông dân được hỗ trợ vay vốn để sản xuất kinh doanh nhỏ, hợp tác xã.

 

 

Khi công việc 8 tiếng tại văn phòng đã dần bước vào ổn định là lúc Kim Hà quyết định đầu tư, kinh doanh vào lĩnh vực nhà đất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Nhận được nhiều sự hướng dẫn, hỗ trợ đến từ những bạn bè có kinh nghiệm cũng như sự động viên và đồng hành của ông xã, đến nay, chị Kim Hà đã có thể phần nào tự hào vì những trái ngọt do chính mình cố gắng tạo nên.

Có một câu nói rất nổi tiếng đến từ tỷ phú Bill Gate “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, đó là lỗi của bạn” mà chị Kim Hà vô cùng tâm đắc. Vì lẽ đó, chị không ngừng trau dồi, phát triển bản thân từng ngày chỉ hi vọng tạo ra niềm vui, hạnh phúc cho gia đình, con cái được sung túc, yên vui. Ngoài ra, Kim Hà quan niệm phải sống chân thành với tất cả mọi người vì “chỉ có trái tim mới chạm đến được trái tim”.

 

 

Trong hành trình phát triển bản thân, Kim Hà vô tình biết đến Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN. Qua tìm hiểu về quy trình hoạt động cũng như sứ mệnh mà Mạng lưới mang đến cho tất cả các thành viên của mình, chị đã quyết định đăng ký gia nhập vào WSUN. Đây sẽ là ngôi nhà mới - Nơi hội tụ những Huấn luyện viên tài ba, giàu kinh nghiệm đến từ nhiều lĩnh vực, những người sẵn sàng giúp đỡ nhau để cùng nhau hướng đến và chinh phục những đỉnh cao mới.

 

 

Chia sẻ về lý do đồng hành cùng Mạng lưới WSUN, chị Kim Hà cho biết: “Tôi đến với WSUN để học cách khởi nghiệp trong ngành làm đẹp. Tôi ngưỡng mộ và mong muốn học hỏi những bài học kinh doanh từ những Huấn luyện viên giỏi hơn mình. WSUN sẽ là nơi tôi có thể phát triển công việc kinh doanh mới và tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho bản thân và gia đình”.

 

 

“Bản thân tôi qua những năm làm việc và kinh doanh tự do cũng đã tích lũy được cho mình những kiến thức nho nhỏ. Tôi muốn được chia sẻ, trao đổi với các chị em trong Mạng lưới để hoàn thiện bản thân hơn, từ đó giúp đỡ cho công việc tại của mình” – Kim Hà chia sẻ thêm.

 

 

WSUN tin rằng với sự quyết tâm, không ngừng đầu tư cho bản thân, chị Kim Hà sẽ tiếp tục gặt hái được những thành quả ngọt ngào trong thời gian sắp tới. Một lần nữa, xin chào đón chị đến với WSUN và chúc chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống nhé!

Theo WSUN.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT