logo

WB Cosmetic đồng hành cùng sự kiện Top 50 Women Leaders International Award 2019

Wb Cosmetic đồng hành cùng sự kiện Top 50 Women Leader International Award 2019.

WB Cosmetic đồng hành cùng sự kiện Top 50 Women Leaders International Award 2019

Ngày 4 tháng 4 vừa qua, tại khán phòng của Khách sạn Deawoo, Ba Đình, Hà Nội, sự kiện thường niên Wlin Global Forum của Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế đã diễn ra. Sự kiện được tổ chức dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), sự đồng hành Học viện hình tượng chuyên nghiệp, và được thực hiện bởi Nam Hương Media and Event. Sự kiện nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt và tham gia của đông đảo các nữ lãnh đạo đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, cũng như các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực: từ Kinh tế, Chính trị đến các ngành Y tế, Văn hóa Xã hội …

Trong suốt chặng đường 5 năm vừa qua, Diễn đàn nữ lãnh đạo Quốc tế đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế. Sự kiện đã vinh dự được đón tiếp sự tham gia của các vị khách quý gồm có công chúa hoàng gia Philipine Merriam Kiram, đại diện Hội đồng Kinh tế Liên Hiệp Quốc – Bà Aurora Aquino, Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam đồng thời là đơn vị chỉ đạo chương trình, Thứ trưởng Bộ nội vụ Nguyễn Trọng Thừa cùng các thành viên đại sứ quán đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Trưởng Ban tổ chức Chương trình - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đồng thời là Chủ tịch Mạng lưới Wlin Global cho biết “Đây là 1 trong 5 sự kiến lớn nhất của năm do Wlin Global tổ chức, với sự tham gia của hơn 400 doanh nhân và khách mời đến từ các nước (Mỹ, Singapore, Malaysia, Kenya, Phillipine, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Palestin…) nhằm tạo ra cơ hội gặp gỡ, kết nối kinh doanh giữa 400 doanh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới, qua đó khẳng định tầm nhìn của người Phụ nữ trong thời đại mới – Phụ nữ có thể vươn lên và khẳng định mình trong vai trò nhà lãnh đạo”

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, trưởng Ban tổ chức chương trình tổng kết những thành và mà WLIN đã đạt được trong năm qua đồng thời đề ra phương hướng chiến lược cho năm 2019

 

Một trong những điểm đặc biệt trong chương trình Wlin Global 2019 năm nay là lễ vinh danh “Top 50 Women Leaders International Award 2019”. Các Nữ lãnh đạo được vinh danh trong hạng mục Top 50 Women Leaders là những lãnh đạo có sáng kiến về việc kết nối, làm việc không biên giới để đưa hình ảnh phụ nữ phát triển lên một tầm cao mới. Họ cũng chính lã những nữ lãnh đạo tiêu biểu trong năm 2018 – 2019 có sự đóng góp tích cực trong quá trình khẳng định hình ảnh, vị thế của nữ lãnh đạo trong thời đại mới.

Cùng với lễ vinh danh “Top 50 Women Leaders International Awards 2019”, 20 thương hiệu xuất sắc đến từ Mạng lưới WLIN Global đã được bình chọn cho giải thưởng “The Best Brands In Global Award 2019”. Các thương hiệu được WLIN bình chọn trao giải The Best Brands In Global Award 2019 đáp ứng các tiêu chí An toàn – Chất lượng – Không hàng giả, hàng nhái. Đây là những yếu tố khiến thương hiệu sản phẩm đứng vững được trên thị trường, tạo được niềm tin trong lòng khách hàng và thể hiện tinh thần kinh doanh của những doanh nhân tận tâm, chân chính. Đồng thời, các thương hiệu nhận được giải thưởng cũng sẽ giữ gìn thương hiệu của mình một cách lâu dài. Đặc biệt, phải có tiêu chí hướng ra quốc tế, mong muốn phát triển trên toàn cầu.

Trong buổi sự kiện đầy trang trọng và đẳng cấp này, chị Trịnh Thanh Tâm – Tổng giám đốc Công ty TNHH Women Beauty, đồng thời là Á hoàng Quyền năng Phái đẹp WLIN - Asean Beauty Queen 2019 đã vinh dự nhận được cup và kỷ niệm chương cho Giải thưởng “Top 50 Women Leader Global Award 2019” vì những cống hiến của chị đối với ngành Mỹ phẩm – Làm đẹp, đưa sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

 

chị Trịnh Thanh Tâm - Tổng giám đốc công ty TNHH Women Beauty nhận giải Top 50 Women Leaders International Award 2019

 

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, bên cạnh những gian hàng, booth trưng bày sản phẩm và dịch vụ của các nhãn hàng khác, sản phẩm Viên uống hút nám sáng hồng da - Women Beauty Skin của Công ty TNHH Women Beauty đã có cơ hội được “chào sân” thật ấn tượng, thu hút nhiều khách mời đến tham quan và nhận được đông đảo sự quan tâm. Với bố cục trang trí sang trọng, đẳng cấp, tông màu vàng đồng nổi bật, cũng là màu chủ đạo của sự kiện, gian hàng của WB Cosmetic đã gây được ấn tượng mạnh mẽ. 

 

Các booth gian hàng trưng bày sản phẩm và dịch vụ tại sự kiện

 

Khách tham dự chụp hình cùng gian hàng WB - Cosmetic

 

Viên uống hút nám sáng hồng da – Women Beauty Skin là sản phẩm đầu tiên của Công ty TNHH Women Beauty với thành phần nhập khẩu từ Nhật Bản, công thức hút nám độc quyền, hỗ trợ chữa trị và ngăn chặn những đốm nám từ gốc thông qua cơ chế viên nang đi thẳng vào máu và ngấm sâu vào các tế bào, thúc đẩy quá trình sản sinh collgaen, hạn chế tăng sinh melamin tối màu ở lớp biểu bì, và làm sáng hồng da từ bên trong hiệu quả nhất.

 

 

Chất lượng sản phẩm tốt, sự điều hành chuyên nghiệp cùng những kinh nghiệm của chị Thanh Tâm – TGĐ công ty TNHH Women Beauty và sự đồng hành của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Đại sứ thương hiệu của WB Cosmetic, chúng ta có thể tin rằng trong thời gian tới, các sản phẩm mà WB Cosmetic mang đến sẽ mở ra một thành công mới trong công nghiệp Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

 

Chị Trịnh Thanh Tâm - TGĐ Công ty TNHH Women Beauty, cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Đại sứ thương hiệu WB Cosmetic

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT