logo

WLIN GLOBAL HOLDING ĐẠI HỘI PHÁT ĐỘNG GIẢI THƯỞNG TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO VN TỎA SÁNG TOÀN CẦU 2022

Wlin global holding đại hội phát động giải thưởng top 100 nữ lãnh đạo vn tỏa sáng toàn cầu 2022

WLIN GLOBAL HOLDING ĐẠI HỘI PHÁT ĐỘNG GIẢI THƯỞNG TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO VN TỎA SÁNG TOÀN CẦU 2022

Sáng cùng ngày 17/06/2022, WLIN Global Holdings và WLIN Global vinh dự trở thành đơn vị đồng hành và đơn vị bảo trợ truyền thông của chương trình “Hành trình quảng bá du lịch Việt Nam – Áo dài & những di sản văn hóa”. Đây là sự kiện nhằm quảng bá tà Áo dài Việt Nam cùng các di sản văn hóa, giới thiệu du lịch Việt Nam đến các nước trên thế giới.

 

Chuỗi sự kiện đã góp phần đưa các hoạt động ý nghĩa của WLIN Global Holdings tiến gần hơn đến các doanh nhân trong và ngoài nước, đưa lý tưởng “Kiến tạo Mạng lưới Nữ lãnh đạo thịnh vượng” lan tỏa đến cộng đồng doanh nhân và rút ngắn khoảng cách đến sự thành công của chiến lược IPO năm 2026 của Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings.


Các thành viên WLIN tham gia quảng bá Áo dài Việt Nam đến thế giới

 

Đây là chuỗi sự kiện do Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global tổ chức với sự thực hiện của Nam Hương Media Group phối hợp cùng Tạp chí Women Leaders và tạp chí Phong Cách Doanh Nhân với sự tham gia của đông đảo các doanh nhân trong và ngoài nước.

 

Đại hội cổ đông lần thứ nhất Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu. Đại hội Cổ đông của WLIN Global Holdings được tổ chức lần đầu tiên với sự tham gia của Đoàn Chủ tịch, Ban Cố vấn và gần 45 thành viên là các Co-Founders và Partners của Tập đoàn.

 

Hội đồng quản trị và Ban cố vấn Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu

 

Tại Đại hội, thông qua chương trình, quy chế tổ chức và hoạt động của ĐHCĐ lần 1 (một) năm 2022, Đại hội đã bầu bổ sung thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát. Bên cạnh đó, Đại hội đã thông qua các báo cáo của HĐQT và BGĐ về kết quả thực hiện hoạt động kinh doanh từ tháng 3/2022 đến tháng 6/2022, các báo cáo về kế hoạch và nguồn lực kinh doanh.

 

ĐHCĐ lần thứ nhất của WLIN Global Holdings đã diễn ra thành công với 100% biểu quyết đồng ý. Với mục tiêu phát triển ổn định, bền vững và hướng tới hoàn thành các KPIs đã đề ra, ngoài sự đóng góp của HĐQT, Ban Giám đốc thì với vai trò là các nhà đồng sáng lập, mỗi một cổ đông đều đóng vai trò quan trọng, quyết định đến sự thành công của Tập đoàn hướng tới mục tiêu IPO vào năm 2026.

 

Đại hội diễn ra thành công với 100% biểu quyết đồng ý

 

Gala Dinner – Phát động giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng Toàn cầu 2022

Buổi tối cùng ngày, WLIN Global Holdings cũng đã tổ chức Gala Dinner: Women Leader Forum: Lễ phát động giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng Toàn cầu 2022. Sự kiện có sự tham gia của Giáo sư Sử học Nguyễn Khắc Thuần – Cố vấn Tạp chí Phong cách Doanh nhân, Chuyên gia Tâm lý – TS Lý Thị Mai – Cố vấn WLIN Global Holdings, Chủ tịch Học viện Nữ lãnh đạo, TS Giáo dục Vũ Thị Thu Hương – Cố vấn WLIN Global Holdings, TS Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 – Trần Nguyên Minh Thư, Ms Huỳnh Thị Cúc – Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Đà Nẵng, Ms Nguyễn Thị Thu Nga – Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Giám đốc Công ty TNHH MTV Tâm Vĩnh Thái, Ms Kiều Vỹ – Người đẹp Áo dài Việt Nam 2016, Giám đốc Nha khoa số 1 Việt Nam, cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn WLIN Global Holdings và hơn 150 khách mời là các chính khách, chuyên gia, nhà xã hội học, các nhà đầu tư, doanh nhân và thành viên WLIN Global Việt Nam và quốc tế tham dự trực tiếp và theo dõi qua sóng trực tuyến được phát trên kênh Fanpage của WLIN Global, WLIN Global Holdings.

 

Gala Dinner - Women Leader Forum: Lễ phát động giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022

 

Tại đêm Gala Dinner, Chuyên gia tâm lý – TS Lý Thị Mai đã có lời chúc mừng đến TS Nguyễn Thu Hương – người đã phát động và truyền cảm hứng đến các bạn trẻ và cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

 

Đồng thời, TS Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group cũng chia sẻ về hành trình mà WLIN Global Holdings đã trải qua và ra mắt 4 thành viên HĐQT và 8 cổ đông của Tập đoàn WLIN Global Holdings.

 

Trong buổi Gala Dinner, chương trình đã phát động giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 do WLIN Global Holdings phối hợp cùng Tạp chí Women Leaders và tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức với sự thực hiện của Nam Hương Media Group. Giải thưởng sẽ có chuỗi hoạt động nhằm tìm kiếm và tôn vinh 100 Nữ lãnh đạo hoạt động trong 100 lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Dự kiến, lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 10/2022 tại TP.HCM.

 

Cũng trong khuôn khổ Lễ phát động, đêm Gala Dinner còn công bố Chủ tịch điều hành CLB WLIN Sống Rực Rỡ – Nhà thiết kế Quỳnh Paris, công bố các Investors vòng Co-Founders và WLIN Partner mới của WLIN Global Holdings, ra mắt CLB mới là WLIN Golden Connect, vinh danh 2 CLB phát triển nhanh nhất và câu lạc bộ hoạt động sôi nổi nhất khu vực TP.HCM trong tháng 5/2022 là WLIN Adora Quảng Ninh và WLIN Emerald.

 

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật của Nghệ sĩ - NTK Quỳnh Paris - Nhà thiết kế thời trang Quốc tế, Phó Chủ tịch WLIN TP.HCM cùng 2 vũ công đã khuấy động bầu không khí chương trình

 

Chương trình còn có phần thuyết trình đến từ WLIN Partners mới và WService, sự tham gia trình diễn nghệ thuật của các nữ lãnh đạo tài năng thuộc WLIN Global, mang lại không khí vui tươi và đầy năng lượng cho đêm Gala Dinner, cùng phần Lucky draw quay số trúng thưởng với các quà tặng hấp dẫn đến từ các thương hiệu uy tín như Happy Skin, Sayam… với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

 

Sự kiện khép lại trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Các khách mời tham dự đã có cơ hội chia sẻ, kết nối kinh doanh.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Hotline: 0327.061.414

- Website: https://womenstartup.com.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

- Shopee: https://shopee.vn/wsunshopping

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT