logo

WLIN GOLBAL HOLDINGS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG LẦN THỨ NHẤT VÀ GALA DINNER

WLIN GOLBAL HOLDINGS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG VÀ GALA DINNER LẦN THỨ NHẤT

WLIN GOLBAL HOLDINGS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG LẦN THỨ NHẤT VÀ GALA DINNER

Ngày 17/06/2022, WLIN Global Holdings đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện Đại hội đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) lần thứ nhất và đêm Gala Dinner – Lễ phát động giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 được diễn ra tại Furama Resort, TP. Đà Nẵng.

 

Đại hội đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) của WLIN Global Holdings được tổ chức lần đầu tiên với sự tham gia của Đoàn Chủ tịch, Ban Cố vấn và gần 45 thành viên là các Co-Founders và Partners của Tập đoàn.

 

Các thành viên của WLin Global Holdings tham dự đại hội đồng cổ đông lần thứ 1

 

Tại Đại hội, thông qua chương trình, quy chế tổ chức và hoạt động của ĐHĐCĐ lần 1 (một) năm 2022, Đại hội đã bầu bổ sung thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát. Bên cạnh đó, Đại hội đã thông qua các báo cáo của HĐQT và BGĐ về kết quả thực hiện hoạt động kinh doanh từ tháng 3/2022 đến tháng 6/2022, các báo cáo về kế hoạch và nguồn lực kinh doanh.

 

Hội đồng quản trị và Ban cố vấn Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu

 

ĐHĐCĐ lần thứ nhất của WLIN Global Holdings đã diễn ra thành công với 100% biểu quyết đồng ý. Với mục tiêu phát triển, bền vững và hoàn thành các KPIs đã đề ra, ngoài sự đóng góp của HĐQT, Ban Giám Đốc thì với vai trò là nhà đồng sáng lập, mỗi một Co-Founders đều đóng vai trò quan trọng, quyết định đến sự thành công của Tập đoàn hướng tới mục tiêu IPO vào năm 2026. 

 

Đại hội diễn ra thành công với 100% biểu quyết đồng ý

 

Sáng ngày 17/06/2022, WLIN Global Holdings và WLIN Global vinh dự trở thành đơn vị đồng hành và đơn vị bảo trợ truyền thông của chương trình "Hành trình quảng bá du lịch Việt Nam - Áo dài & những di sản văn hóa". Đây là sự kiện nhằm quảng bá tà Áo dài Việt Nam cùng các di sản văn hóa, giới thiệu du lịch Việt Nam đến các nước trên thế giới.

 

Các thành viên WLIN tham gia quảng bá Áo dài Việt Nam đến thế giới

 

Buổi tối cùng ngày, WLIN Global Holdings cũng đã tổ chức Gala Dinner - Phát động giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng Toàn cầu 2022. Sự kiện đã quy tụ hơn 150 khách mời là các chính khách, chuyên gia, nhà xã hội học, các nhà đầu tư, doanh nhân, thành viên WLIN Global Việt Nam khắp cả nước và quốc tế tham dự.

 

Theo đó, giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022, do WLIN Global Holdings phối hợp cùng Tạp chí Women Leaders và tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức với sự thực hiện của Nam Hương Media Group, sẽ có chuỗi hoạt động nhằm tìm kiếm và tôn vinh 100 Nữ lãnh đạo hoạt động trong 100 lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Dự kiến, lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 10/2022 tại TP.HCM.

 

Ngoài ra trong đêm Gala Dinner còn công bố Chủ tịch điều hành CLB WLIN Sống Rực Rỡ, công bố WLIN Partner mới của WLIN Global Holdings, ra mắt 2 CLB mới là WLIN Golden Connect và WLIN Adora Quảng Ninh, vinh danh 2 CLB năng động nhất tháng 5 là WLIN Adora Quảng Ninh và WLIN Emerald.

 

Chương trình còn có sự tham gia trình diễn nghệ thuật của các nữ lãnh đạo tài năng thuộc WLIN Global, mang lại không khí vui tươi và đầy năng lượng cho đêm Gala Dinner.Chuỗi sự đã kiện khép lại trong không khí vui vẻ, ấm cúng đồng thời đã đem đến cơ hội giao lưu, chia sẻ, hợp tác kinh doanh hiệu quả giữa các doanh nhân và khách mời.

 

Lễ phát động khép lại thành công

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Hotline: 0327.061.414

- Website: https://womenstartup.com.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

- Shopee: https://shopee.vn/wsunshopping

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT