logo

WSUN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “LỄ KÝ KẾT INVESTORS & WLIN PARTNERS - NGHỆ THUẬT KIẾN TẠO VÀ LÃNH ĐẠO CỘNG ĐỒNG - CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN WLIN THEO CƠ CHẾ VỐN”

WSUN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “LỄ KÝ KẾT INVESTORS & WLIN PARTNERS - NGHỆ THUẬT KIẾN TẠO VÀ LÃNH ĐẠO CỘNG ĐỒNG - CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN WLIN THEO CƠ CHẾ VỐN”

WSUN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “LỄ KÝ KẾT INVESTORS & WLIN PARTNERS - NGHỆ THUẬT KIẾN TẠO VÀ LÃNH ĐẠO CỘNG ĐỒNG - CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN WLIN THEO CƠ CHẾ VỐN”

Gian hàng WSUN với đa dạng sản phẩm đến từ các nhà cung cấp đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các khách mời tại sự kiện “Lễ ký kết Investors & WLIN Partners – Nghệ thuật kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng – Chiến lược phát triển WLIN theo cơ chế vốn”.

 

Vào ngày 07/04/2022, Công ty cổ phần Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings - đơn vị bảo trợ của Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN đã tổ chức thành công sự kiện “Lễ ký kết Investors & WLIN Partners – Nghệ thuật kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng – Chiến lược phát triển WLIN theo cơ chế vốn” tại Asiana Plaza (Q. Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh). Tại sự kiện, WSUN đã đặt gian hàng với các sản phẩm chất lượng đến từ các nhà cung cấp uy tín.

 

(Gian hàng WSUN tại sự kiệnLễ ký kết Investors & WLIN Partners – Nghệ thuật kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng – Chiến lược phát triển WLIN theo cơ chế vốn”)

 

Gian hàng WSUN tại sự kiện là gian hàng triển lãm dành cho các nhà cung cấp, các đối tác của WSUN như HP Group, NPS Vietnam, ATC Group, HHMom , Star Kombucha, T.A.F và nhiều thương hiệu khác với các sản phẩm độc đáo và đa dạng.

 

(Sản phẩm Nấm Linh Chi NACEN đến từ NCC HP Group)

 

(Sản phẩm Hồng sâm Collagen Elly’s Secret đến từ NCC ATC Group)

 

(Sản phẩm Yến sào đến từ NCC HHMom)

 

(Sản phẩm Sữa yến mạch đến từ NCC NPS Vietnam)

 

Tham gia gian hàng sự kiện có các thương hiệu như T.A.F Medical là đơn vị hàng đầu về sản phẩm y tế như chai xịt mũi kháng khuẩn, men vi sinh kháng khuẩn dạng xịt, ….

 

(Sản phẩm Thiết bị y tế đến từ Đối tác T.A.F)

 

Ngoài ra còn có sản phẩm trà lên men Star Kombucha với tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp năng lượng, hỗ trợ tốt cho đường tiêu hóa, thanh lọc cơ thể, kháng khuẩn, thúc đẩy giảm cân.

 

(Sản phẩm Nước uống lên men Kombucha đến từ Đối tác Good Group)

 

Tại sự kiện, gian hàng WSUN với nhiều sản phẩm chất lượng đến từ các nhà cung cấp uy tín đã thu hút các nữ lãnh đạo tham quan và mua sắm, bên cạnh đó, khách mời tỏ ra vô cùng thích thú với các mặt hàng cùng nhiều công dụng chăm sóc sức khỏe khác nhau mà sản phẩm đem lại.

 

 

 

Sự kiện “Lễ ký kết Investors & WLIN Partners – Nghệ thuật kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng – Chiến lược phát triển WLIN theo cơ chế vốn” lần này là cơ hội để WSUN tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng, giới thiệu sản phẩm của các nhà cung cấp, các đối tác đến người tiêu dùng và thu hút được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp và các nữ lãnh đạo.

 

Mời quý anh/chị tham khảo các sản phẩm chất lượng của WSUN tại:

- Website: https://womenstartup.com.vn/ 

- Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/WSUNShopping

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoOraAnR03INxdyPaxwF7-Q

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT