logo

WSUN tung chiến dịch hỗ trợ 100 Nhà cung cấp đầu tư vào Hệ sinh thái WSUN chỉ với 5 triệu đồng

WSUN tung chiến dịch hỗ trợ 100 Nhà cung cấp đầu tư vào Hệ sinh thái WSUN chỉ với 5 triệu đồng

WSUN tung chiến dịch hỗ trợ 100 Nhà cung cấp đầu tư vào Hệ sinh thái WSUN chỉ với 5 triệu đồng

Công việc kinh doanh của bạn sẽ không thể tiến được xa nếu khách hàng không biết đến bạn. Vì vậy, hãy nghĩ đến việc đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần với khách hàng nhất có thể thông qua quảng cáo, tiếp thị trực tuyến, email, điện thoại hay tìm cho mình một nền tảng, hệ sinh thái uy tín… Chỉ với 5 triệu đồng, hãy để WSUN giúp bạn lan tỏa các sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng nhé!


Thời gian gần đây, xây dựng hệ sinh thái riêng đang là một trong những xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như một giải pháp để thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng chung. Nếu tìm được hoặc xây dựng được hệ sinh thái tốt, mỗi một công ty có thể đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và hạn chế tối đa sự ảnh hưởng từ biến động của thị trường. Ngược lại, nếu không chú trọng hoặc "bỏ quên" hệ sinh thái kinh doanh thì có thể đẩy doanh nghiệp rơi vào một vòng xoáy khiến danh tiếng công ty giảm sút cũng như khiến doanh thu sa sút nghiêm trọng.

Là một Hệ sinh thái vô cùng năng động hiện nay, WSUN với mong muốn giúp chị em phụ nữ độc lập, làm chủ tài chính đã tạo ra một môi trường kinh doanh độc đáo với các mặt hàng uy tín, chính hãng. Để giúp các doanh nghiệp vượt bão Covid – 19, trong tháng 4 này, WSUN vừa triển khai chiến dịch Hỗ trợ 100 Nhà cung cấp, doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến với Hệ sinh thái WSUN.

 

 

Vây, điều kiện để một Nhà cung cấp tham gia vào chiến dịch này là gì? Một doanh nghiệp muốn góp mặt vào Hệ sinh thái WSUN cần phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau đây:

- Đăng ký tham gia ngay trong các buổi Online Meeting của Mạng lưới WSUN

- Hoàn tất phí gia nhập ngay trong thời gian diễn ra Online Meeting

- Số lượng đăng ký sẽ giới hạn 10 thành viên/ buổi họp

- Cung cấp được đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo quy chuẩn của Ban pháp chế WSUN

Với chi phí 5.000.000VNĐ, nhà cung cấp cũng sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn gồm có: Voucher tiêu dùng trong WSUN trị giá 6.000.000 VND; được đặt các gian hàng miễn phí khi nhà cung cấp đảm bảo tỷ lệ chiết khấu cho WSUN; đặc biệt là cơ hội trở thành một trong những gương mặt truyền cảm hứng góp mặt vào đội ngũ Huấn luyện viên của WSUN để truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm tuyệt vời đến tất cả các thành viên trong Mạng lưới.

Ngoài ra, việc tham gia cung cấp hàng hoá trên WSUN sẽ giúp các nhà cung cấp có cơ hội được hàng trăm, hàng nghìn phụ nữ khởi nghiệp quảng bá và bán sản phẩm của mình trên các công cụ mạng xã hội của từng thành viên. Điều này tạo ra cơ hội quảng bá cực lớn với chi phí 0 đồng. Không dừng lại ở đó, nhà cung cấp còn sở hữu đội ngũ sale tích cực cho doanh nghiệp của mình với chi phí cố định 0 đồng mà chỉ cần chia sẻ hoa hồng khi có doanh thu.

 

 

Chia sẻ về chiến dịch hỗ trợ lần này, Á hậu Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN cho biết: “Trong thời gian qua, WSUN đã giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và cả người bán hàng cho nhà cung cấp thông qua mô hình hệ sinh thái. Để hỗ trợ nhiều hơn nữa các nhà cung cấp, WSUN đã và đang triển khai gói đầu tư mới duy nhất trong tháng tư. Chỉ với 5 triệu đồng, các nhà cung cấp đã có thể quảng bá sản phẩm dựa trên những nền tảng và công cụ mà WSUN  đã và đang được xây dựng. Thông qua chương trình này, tôi mong muốn mang đến một giải pháp phù hợp, tạo ra môi trường mới để nhà cung cấp và người khởi nghiệp có thể phát triển và mở rộng kinh doanh không biên giới”.

Điều gì đã thúc đẩy WSUN trở thành giải pháp hàng đầu cho các Nhà cung cấp sản phẩm & dịch vụ? Các chủ doanh nghiệp nghĩ gì về Chiến dịch Hỗ trợ 100 Nhà cung cấp của WSUN? Cùng chúng tôi điểm qua một số nhận định sau đây nhé!

Huấn luyện viên Nguyễn Bích Lợi – Giám đốc WSUN miền Bắc, CEO Dalspa Acaademy

“Chương trình hỗ trợ 100 nhà cung cấp đưa sản phẩm lên app của WSUN là một cơ hội rất tuyệt vời. Bởi trong bối cảnh hiện nay, khi ảnh hưởng của dịch bệnh, có quá nhiều doanh nghiệp, cửa hàng siêu thị phải đóng cửa, thì WSUN đã mở ra một hệ sinh thái hoàn toàn mới, trên nền tảng công nghệ số giúp các nhà cung cấp quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến với hàng ngàn khách hàng”.

 

 

Ms. Shirley Eng – Giám đốc Tập đoàn Quốc tế He&Me Canai Malaysia

“Đó là một chiến dịch vô cùng hấp dẫn, là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cơ hội nhận diện và truyền thông thương hiệu. Bạn biết đấy, WSUN không chỉ là một nền tảng kinh doanh online phù hợp với xu thế của thời đại mà còn còn là cơ hội để chúng ta quảng bá sản phẩm với chi phí hầu như bằng con số 0”.

 

 

Ms. Phạm Thu Thủy – CEO Tây Thi Danh Viện Giải pháp điều trị nám toàn diện, Huấn luyện viên Mạng lưới WSUN

“Chiến dịch hỗ trợ giúp 100 nhà cung cấp đưa sản phẩm lên app của WSUN với mức đầu tư chỉ 5 triệu đồng chính là một trong những hành động nhân văn trong thời dịch bệnh. Với hệ sinh thái đã có và sự lớn mạnh không ngừng, đây sẽ là một trong những môi trường tốt giúp các nhà cung cấp giới thiệu được sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng và phát triển hệ thống bán hàng trong tương lai”.

 

 

Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2019 Trịnh Thanh Tâm – TGĐ Thương hiệu Women Beauty Cosmetic.

“Tôi đã đăng ký và đưa sản phẩm của WB Cosmetic kinh doanh trên Hệ sinh thái WSUN từ những ngày đầu tiên. Đây là một thị trường tiềm năng và năng động giúp tôi tối ưu hóa chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Và tôi tin rằng sự góp mặt của 100 Nhà cung cấp mới sẽ khiến WSUN trở thành một trong những Hệ sinh thái dẫn đầu dành cho Người khởi nghiệp cũng như các Nhà cung ứng hiện nay”.

 

 

Như vậy, giờ đây, để trở thành một nhà phân phối trên một nền tảng công nghệ cao đã không còn là bài toán khó cho doanh nghiệp. Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi? Hãy để WSUN giúp bạn lan toả giá trị thương hiệu đến gần hơn với Người tiêu dùng nhé!

 

Theo WSUN.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT