logo

Xây dựng Phong cách Thời trang chuyên nghiệp cùng Huấn luyện viên Stylist WSUN Kim Sỹ

Xây dựng Phong cách Thời trang chuyên nghiệp cùng Huấn luyện viên Stylist WSUN Kim Sỹ

Xây dựng Phong cách Thời trang chuyên nghiệp cùng Huấn luyện viên Stylist WSUN Kim Sỹ

 

 

 

Hồ Nguyễn Kim Sỹ là nữ doanh nhân thành công và được cộng đồng biết đến với vai trò Nhà sáng lập Thương hiệu thời Trang YSG (Your Style Group Fashion). Bén duyên với lĩnh vực thời trang một cách tình cờ, thế nhưng với đam mê của mình, nữ Doanh nhân Kim Sỹ đã điều hành thương hiệu YSG phát triển một cách mạnh mẽ. YSG do chị sáng lập và vận hành hiện tại là một công ty chuyên tư vấn thiết kế hình ảnh thời trang cho các nữ doanh nhân và nhân viên văn phòng với các bộ sưu tập mang phong cách sang trọng, thanh lịch và cá tính, phù hợp với thời đại và phong cách cho từng khách hàng.

 

 

Không những vậy, thời gian gần đây, với mong muốn hỗ trợ những người khởi nghiệp, chị Kim Sỹ đã quyết định đồng hành với Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN. Bởi chị quan niệm rằng, ngoài những kiến thức làm nghề thì người phụ nữ cần phải trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết để có một phong cách thời trang chuyên nghiệp.

 

 

Bên cạnh Huấn luyện viên Kim Sỹ, buổi tọa đàm còn có sự đồng hành của Mrs. Nguyễn Thị Bích Lợi – Giám đốc dự án WSUN miền Bắc, CEO Học viên Đào tạo làm đẹp DALspa; Mrs. Phạm Hồng Vân – Tổng giám đốc Công ty cổ phần giải pháp thông minh Tesa , Chuyên đào tạo và cố vấn doanh nghiệp – HLV WSUN Miền Bắc; Chị Bùi Thu Thảo – Giám đốc công ty TNHH TM & DV AN PHÚ HƯNG. Tiếp nối những chủ đề từ những tuần trước, tọa đàm Café Phụ nữ Khởi nghiệp quay trở lại đầy hào hứng xung quanh những chia sẻ hấp dẫn của các Huấn luyện viên. Mở đầu chương trình, các khách mời đã được lắng nghe những lợi ích tuyệt vời khi tham gia vào cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp WSUN từ Giám đốc mạng lưới WSUN miền Bắc Bích Lợi. WSUN không chỉ giúp người khởi nghiệp kinh doanh với số vốn thấp mà quan trọng hơn họ còn được học hỏi từ những Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn truyền thông trên các kênh 360 của tập đoàn truyền thông Nam Hương.

 

Khách mời Thu Thảo trong trang phục đi tiệc dưới sự tư vấn của HLV stylist WSUN Kim Sỹ

 

Điểm nổi bật của buổi tọa đàm đó chính là những thông tin bổ ích từ Huấn luyện viên Stylist WSUN Kim Sỹ. Với vai trò một nhà thiết kế thời trang và định hình phong cách doanh nhân, chị Kim Sỹ cho rằng phong cách thời trang có vai trò đặc biệt quan trọng, góp phần quyết định thành bại trong quá trình khởi nghiệp. Một phong cách thời trang ổn định, phù hợp sẽ giúp người phụ nữ tự tin hơn, thể hiện bản thân mình tốt hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

 

 

Để minh chứng cho những lí lẽ của mình, tại buổi tọa đàm, chị Kim Sỹ đã giúp chị Thu Thảo “biến hình” với các phong cách khác nhau từ đi làm, đi chơi, đi tiệc. Những set đồ chị Kim Sỹ lựa chọn hoàn toàn phù hợp với vóc dáng, bối cảnh, mang đến sự thích thú cho người trải nghiệm và những khách mời có mặt trong chương trình.

 

 

Như vậy bằng lời nói và hành động của mình, chỉ trong vòng 30 phút Huấn luyện viên Stylist Kim Sỹ đã thuyết phục được tất cả những người khởi nghiệp cho thấy tầm quan trọng của phong cách thời trang quyết định thành công của phụ nữ. Không dừng lại ở đó, tọa đàm café phụ nữ khởi nghiệp sẽ quay lại trong tuần tới với chủ đề Định hình phong cách chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời.

Mời quý vị cùng theo dõi tại fanpage: https://www.facebook.com/congdongphunukhoinghiep/

Theo WSUN.vn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT